bàn thờ thông thiênbàn thờ thông thiênbàn thờ thông thiênbàn thờ thông thiênbàn thờ thông thiên

Bàn thờ thông thiên bằng đá – Mẫu bàn thờ thông thiên đá đẹp


Danh mục: ,

Bàn thờ thông thiên bằng đá - Mẫu bàn thờ thông thiên đá đẹp được chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Các loại đá này được nhập về từ các tỉnh : ninh bình, thanh hóa,...và một vài vùng khác ,đặc điểm có độ bền cơ học cao khả năng chống chịu với thiên nhiên và thời tiết khắc nhiệt tốt

Bàn thờ thông thiên bằng đá - Mẫu bàn thờ thông thiên đá đẹp được thiết kế sau đó thi công hoàn toàn bằng tay, tuy nhiên đường nét hoa văn họa tiết lại vô cùng đẹp ,thẩm mỹ rất cao.


Bàn thờ thông thiên bằng đá đẹp nhất Việt Nam. Mẫu bàn thờ thông thiên bằng đá đẹp, bán thờ thiên ngoài trời đẹp. Báo giá bàn thờ thông thiên bằng đá 2020.

Bàn thờ thông thiên bằng đá tự nhiên

Bàn thờ thiên hay cây hương ngoài trờibàn thờ thiên ngoài trời là một bàn thờ được đặt ngoài trời bên trên một cột đá. Đây là phong tục đã có từ lâu trong văn hóa người Việt xưa. Có nhiều quan niệm về bàn thờ thiên và sau cùng người ta nêu ra 2 mục đích chính của bàn thờ thiên.

Bàn thờ Thông Thiên là nơi nối kết tâm linh giữa con người với Trời, với tổ tiên, nơi giữ mối liên hệ giữa Trời và Đất, giữa người sống và người đã khuất. Điều này thể hiện bằng việc thắp nhang thường xuyên mỗi ngày, vào lúc chập tối – là thời điểm giao nhau giữa ngày và đêm, nén nhang được cắm trên lư hương – nơi ở giữa Trời và Đất.

bàn thờ thông thiên

Mẫu bàn thờ thông thiên bằng đá đẹp

Bàn thờ thiên trong quan niệm tâm linh là sự kết nối giữa người âm và người dương, giữa tời và đất hơn hết nó  tượng trưng cho việc cầu mong mưa thuận gió hòa, bình an, may mắn.

Đặt cây hương ngoài trời để cầu mong sự thông thiên, thuận lợi. Chính việc đặt cây hương ngoài trời cũng nói lên tín ngưỡng thờ thiên, việc đặt cây hương trong nhà sẽ bị vướng lại bởi mái nhà không thê thông thiên. Việc này là không tốt theo quan niệm xưa.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu cây hương bằng đá khối tự nhiên, sử dụng các loại đá như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng… Cam đoan tuổi thọ của sản phẩm lâu dài, khó nứt vỡ, phai màu, từ đó giúp khách hàng giảm thiếu các loại chi phí xây mới hay tu sửa hàng năm.

Quý khách có nhu cầu đặt mua bàn thờ thiên bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

bàn thờ thông thiên

Bàn thờ thiên bằng đá vàng

bàn thờ thông thiên

Mẫu bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá đẹp

bàn thờ thông thiên

Mẫu bàn thờ thiên đá trắng

bàn thờ thông thiên

Bàn thờ thiên bằng đá xanh

Địa chỉ bán bàn thờ thiên giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng khu lăng mộ đá Ninh Bình giá rẻ tại Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng, Thanh Hoá, TPHCM,… với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng với giá rẻ nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm bàn thờ thông thiên bằng đá tự nhiên chất lượng cao cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đácột đá nhà thờ họchân cột đá đẹp… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua bàn thờ thiên bằng đá giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904.255.468
  • Zalo : 0904.255.468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn thờ thông thiên bằng đá – Mẫu bàn thờ thông thiên đá đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *