Cách xây mẫu mộ đá tam cấp không mái đẹp đơn giản chuẩn phong thủy

 • Ngày đăng: 2019-05-15 09:15
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Ngoài các mẫu mộ đá tam sơn, mộ đá có mái, mộ đá tròn, mộ đá lục lăng,… Thì hiện nay mộ đá tam cấp cũng được nhiều người ưa chuộng bởi nét đẹp tinh tế, đơn giản và độ bền cùng thời gian. Mộ phần là nơi thờ cúng, là nơi thể hiện tình cảm của những người còn sống đối với người đã khuất, ngoài ra nó còn là một trường vô hình gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của những người trên dương gian. Chính vì vậy Trong bài viết này Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An gửi đến các bạn một số những vấn đề cần quan tâm để xây được một mẫu mộ đá tam cấp đẹp chuẩn phong thủy mang lại tài lộc, sức khỏe cho gia đình,dòng họ.

  Trước khi quyết định xây dựng mộ tam cấp đá chúng ta cần phải hiểu rõ những đặc điểm của mộ tam cấp là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

  Đặc điểm của mộ tam cấp

  Mộ tam cấp là một trong những mẫu mộ đẹp đơn giản được thiết kế dựa trên cấu trúc những khối đá được xếp chồng lên nhau theo thứ tự lớn nhỏ. Lớp to nhất là lớp xếp ở dưới cùng, lớp tiếp theo thu nhỏ hơn lớp thứ nhất khoảng 10cm, lớp thứ 3 được giật vào từ 12-15 cm.

  Cách xây mẫu mộ đá tam cấp đẹp đơn giản chuẩn phong thủy, Xây mẫu mộ đơn giản, làm mẫu mộ đá tam cấp đẹp đơn giản

  Cách xây mẫu mộ đá tam cấp đẹp đơn giản chuẩn phong thủy

  Mộ tam cấp thường được thiết kế đơn giản với những họa tiết hoa văn như băm nhám hay đường chiện chữ T nổi hoặc đánh bóng, ngoài ra những hoa văn có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng. Mẫu mộ tam cấp được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

  Đặc điểm của mộ tam cấp là vậy nhưng nên xây mộ tam cấp bằng nguyên vật liệu gì? Là vấn đề thực sự rất quan trọng mà các bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định xây dựng mộ phần. Theo chúng tôi thì chúng tôi khuyên các bạn nên xây dựng mẫu mộ tam cấp bằng đá xanh và dưới đây là những ưu điểm mà chỉ xây dựng mộ bằng đá mới có.

  Những ưu điểm khi xây mộ tam cấp bằng đá xanh

  Chắc hẳn các bạn đã từng ít nhất một lần được nghe câu “ Mồ yên mả đẹp” điều này có nghĩa là mộ phần có đẹp, có yên tịnh mới bề gia thất, cuộc sống gia đình mới hạnh phúc ấm no, con cháu đề huề. Sống trên dương gian chỉ được vài chục năm nhưng chết đi là mãi mãi. Vì vậy mộ phần là nơi yên nghỉ ngàn thu của người đã khuất. Nên chúng ta tránh động chạm nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến long mạch và sự hưng thịnh của cả một dòng tộc. Ngoài ra mộ phần còn là một dạng công trình kiến trúc tâm linh ngoài trời nên chịu rất nhiều ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết mưa nắng. Từ những điều trên chúng ta thấy rằng độ bền của một ngôi mộ thực sự là rất quan trọng, mà trong các vật liệu để xây dựng mộ phần như: Xi măng….. thì có lẽ chỉ có đá là vật liệu có độ bền cao nhất. Không những vậy mộ đá tam cấp đẹp còn có rất nhiều những ưu điểm khác như:

  – Mẫu mã đẹp: Mẫu mộ đá tam cấp đều được chạm khắc kỳ công và tỉ mỉ cùng những họa tiết hoa văn mang nhiều ý nghĩa, luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng, cổ kính, uy nghi.

  Mẫu mộ đá đẹp đơn giản chuẩn phong thủy, mẫu mộ đá đơn giản, Mẫu mộ đá đẹp

  Mẫu mộ đá đẹp đơn giản chuẩn phong thủy

  _ Dễ dàng vệ sinh: Mặt đá bóng chịu mài mòn cao dễ dàng vệ sinh lau chùi hoặc rửa. Thường thì những phần  khó vệ sinh qua nhiều ngày nắng gió bụi chỉ cần sau một trận mưa rào phần bụi bám vào cổng sẽ được rửa trôi một cách nhẹ nhàng.

  – Giá thành hợp lý: Thoạt đầu thì có vẻ như xây mẫu mộ đá tam cấp đẹp đơn giản có chi phí cao hơn các vật liệu khác nhưng khi tính toán lại thì chi phí xây dựng và lắp đặt mộ đá không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của chính sản phẩm mang lại. Vì làm mộ tam cấp bằng đá sẽ không lo đến phần tu sửa như các vật liệu khác.

  Để có được một mẫu mộ đá tam cấp đẹp đơn giản thì ngoài vấn đề nguyên vật liệu chúng ta cũng cần phải quan tâm đến kích thước mộ đá. Vậy làm thế nào để có được một kích thước mộ đá chuẩn phong thủy thước lỗ ban các bạn theo dõi dưới đây nhé!

  Cách xây mộ đá tam cấp kích thước chuẩn phong thủy

  Để có được một ngôi mộ chuẩn phong thủy thì việc trước tiên chúng ta phải quan tâm đến đó là diện tích để đặt mộ sau đó chúng ta cần phải tính toán, lựa chọn số đỏ trên thước lỗ ban sao cho phù hợp với khuôn viên mộ. Dưới đây là một số kích thước mộ đá tam cấp chuẩn phong thủy thường sử dụng:

  69 cm x 133 cm; 89 cm x 127 cm; 107 cm x 127 cm……

  Giá mộ đá tam cấp

  Giá mộ tam cấp đá được tính dựa vào những yếu tố sau: mẫu mã, chất liệu đá, khoảng cách – vị trí lắp đặt. Chính vì vậy chúng tôi chưa thể đưa ra cho quý khách một cái giá cụ thể nào cho từng mẫu mộ đẹp đơn giản. Để được báo giá mộ tam cấp đá chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904 255 468.

  Một số mẫu mộ đá tam cấp đẹp đơn giản nhất hiện nay

  Mẫu mộ đá tam cấp đẹp đơn giản, mẫu mộ đá đơn giản, mẫu mộ tam cấp đá đẹp

  Mẫu mộ đá tam cấp đẹp đơn giản

  Mẫu mộ đá đẹp đơn giản, mẫu mộ tam cấp đơn giản, mẫu mộ tam cấp đá đẹp đơn giản

  Mẫu mộ đá đẹp đơn giản

  Mẫu mộ tam cấp đá đẹp, mẫu mộ đẹp đơn giản, mẫu mộ tam cấp đá

  Mẫu mộ tam cấp đá đẹp

  Mộ tam cấp bằng đá xanh đẹp, mộ tam cấp đẹp, mẫu mộ tam cấp đơn giản, mẫu mộ đẹp đơn giản

  Mộ tam cấp bằng đá xanh đẹp

  Mẫu mộ tam cấp đá đẹp nhất, mẫu mộ đá tam cấp, Mộ đá đẹp đơn giản

  Mẫu mộ tam cấp đá đẹp nhất

  Mộ tam cấp đá đơn giản đẹp, mộ tam cấp đá, mẫu mộ đá đơn giản đẹp 2019

  Mộ tam cấp đá đơn giản đẹp

  Mộ tam cấp đá đẹp, Mẫu mộ tam cấp đá đơn giản

  Mộ tam cấp đá đẹp

  Khi lựa chọn được nguyên vật liệu, lựa chọn được kích thước thì chưa thể khẳng định được rằng ngôi mộ đó sẽ là ngôi mộ đẹp nhất. Bởi nguyên vật liệu tốt, kích thước đẹp nhưng cơ sở chế tác lại không có đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm hay những người thợ không thực sự có tâm với nghề thì sản phẩm làm ra sẽ không thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu mà quý khách đưa ra.

  Cơ sở làm Mộ đá tam cấp đẹp đơn giản uy tín nhất

  Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác, lắp đặt mộ đá nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, có đội ngũ  thợ chế tác đá được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đá tốt nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất với nhiều mẫu mã đẹp.

  Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng,  bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ  cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu mua mộ đá hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

  Thông tin liên hệ: 

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại:0904. 255. 468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi!

  Trân trọng!

   

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook