Mộ lục giác bằng đá – Mẫu mộ lục lăng bằng đá đẹp nhất 2021

 • Ngày đăng: 2019-09-12 13:23
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Mộ lục giác bằng đá – Mẫu mộ lục lăng bằng đá đẹp nhất 2021

  Mộ lục giác bằng đá – Mẫu mộ lục lăng bằng đá đẹp nhất 2021. Mộ đá hình lục giác hay có tên gọi khác là mộ đá lục lăng là mẫu mộ có sáu mặt chạm khắc hoa văn tinh tế, thường gồm sáu tấm bưng ghép lại có cấu trúc tương tự mộ đá bát giác. Hình lục giác là hình chúng ta hay bắt gặp trong tự nhiên như hình tổ ong, hình bong bóng, hình khung con sao biển… Dựa trên ý nghĩa này, mộ lục lăng được thiết kế dựa trên hình lục giác đó.

  Mẫu mộ đá lục lăng có sáu cạnh bên bưng lại thành hình lục giác và được ghép kín mạch lại. 6 cạnh của mộ đá lục giác được thiết kế một cách cân đối, hài hòa. Chất liệu làm mộ đá là từ những khối đá xanh cao cấp và được chạm khắc bởi bàn tay của những người nghệ nhân tài năng tại làng nghề đá Ninh Vân.

  Mộ đá hình lục giác

  Mộ đá hình lục giác

  Ý nghĩa mẫu mộ đá hình lục giác – Mộ đá hình lục lăng

  Hình lục giác là hình có ý nghĩa hướng về tự nhiên, là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo. Trong cấu trúc hình học không gian, hình lục giác là hình có diện tích các cạnh bé nhất nhưng lại bao phủ được phần không gian rộng lớn nhất. Chính vì vậy, hình lục giác là hình được ưa thích của nhiều kiến trúc sư khi thiết kế nhà, nội thất,…

  Dựa trên những ý nghĩa sâu sắc của hình khối đặc biệt này, mộ đá lục lăng được xây dựng trên ý tưởng của hình lục giác gồm có 6 cạnh đều nhau được gọi là 6 bưng bên che phủ phần mộ. Mộ đá được xây dựng trên hình khối này tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu nhưng vẫn rất bền chắc và thiên về tự nhiên.

  Giống với các mẫu mộ đá tròn, mộ đá ục lăng có lỗ thông thiên khá lớn ở phía trên. Với lỗ thông thiên này, các khí quanh mộ đá được điều hòa một cách nhịp nhàng. Khí xấu bị tán ra, sinh khí được thu vào. Lỗ thông thiên này còn điều hòa được âm dương rất tốt về mặt phong thủy.

  Ý nghĩa mộ đá hình lục giác

  Ý nghĩa mộ đá hình lục giác

  Kích thước mộ hình lục lăng bằng đá chuẩn phong thủy

  Kích thước mộ lục giác chuẩn phong thủy lớn hay nhỏ đều được, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và diện tích cảnh quan nơi đặt mộ. Nơi đặt mộ có diện tích lớn thì mộ có thể làm với kích thước lơn, ngược lại nơi đặt mộ có diện tích nhỏ thì mộ tròn cũng phải có đường kính nhỏ để phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Kích thước dù lớn hay nhỏ đều phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban 38,8cm.
  Kích thước đường kính của mộ lục giác hợp phong thủy được dùng nhiều nhất : 127(cm), 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 176(cm), 235(cm), 255(cm), 275(cm)…
  Hoặc tính theo khoảng cách của hai giác đối diện: 100(cm), 120(cm), 150(cm)….

  Mộ đá lục lăng

  Mộ đá lục lăng

  Các mẫu mộ đá hình lục giác

  – Kiểu mộ đá lục lăng nguyên bản: chỉ có hình lục lăng, phía trên mộ có lỗ thông thiên. Xung quanh mộ được chạm khắc những họa tiết truyền thống. Bia mộ có thể gắn trực tiếp lên phần mộ hoặc đặt ở vị trí lỗ thông thiên để phân biệt đầu đuôi ngôi mộ.

  – Kiểu dáng mộ lục giác biến tấu: được thiết kế nhiều hơn 1 tầng lục lăng. Trên mộ có trang trí những đồ đá như đèn đá nhỏ, bia mộ được thiết kế theo hình vòng cung. Hoặc hình lục lăng của mộ được biến tấu đi so với nguyên bản chút ít.

  Kết cấu chung của mộ đá lục lăng: phần đế mộ phía dưới được thiết kế 1 hay 3 cấp, phía trên đế mộ là phần bưng gồm 6 tấm bưng 6 mặt đặt trên 6 cạnh của hình lục lăng. Phía trên mộ đá là bia mộ. Lỗ thông thiên khá lớn. Trên mộ đá được trang trí các họa tiết truyền thống, hợp theo phong thủy

  Một số hình ảnh mộ đá hình lục giác đẹp – Mẫu mộ lục lăng bằng đá

  Mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất Ninh Vân

  Mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất Ninh Vân

  Hình ảnh mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất Ninh Vân

  Hình ảnh mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất Ninh Vân

  Hình ảnh mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất Ninh Bình

  Hình ảnh mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất Ninh Bình

  Một số hình ảnh mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất Ninh Bình

  Một số hình ảnh mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất Ninh Bình

  Một số hình ảnh mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất Ninh Vân

  Một số hình ảnh mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất Ninh Vân

  Một số hình ảnh mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất hiện nay

  Một số hình ảnh mộ đá hình lục giác đá đẹp nhất hiện nay

  Mộ đá lục giác

  Mộ đá lục giác

  Mẫu mộ lục giác đẹp

  Mẫu mộ lục giác đẹp

  Mộ lục giác bằng đá

  Mộ lục giác bằng đá

  Để hiểu rõ hơn những mẫu mộ mộ đá hình lục giác và các hoa văn họa tiết chạm khắc trên mộ đá, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Đá mỹ nghệ Hà An qua SĐT: 0904.255.468

  Tham khảo thêm: Các kiểu lăng mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp nhất hiện nay

  Giá mộ lục giác bằng đá khối tự nhiên

  Giá mộ lục giác được bán tại Đá mỹ nghệ Hà An phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy hầu hết tất cả các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ trên cả nước không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay được, mà cần phải biết những thông tin, những yêu cầu mà quý khách cung cấp.

  Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá thành mộ như sau:

  • Mẫu mã: Mẫu của mộ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau. mộ lục giác thì thường có mộ lục giác đặc nguyên khối, mộ lục giác ghép từng miếng
  • Kích thước của mộ: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
  • Loại đá: Mỗi loại đá có giá thành khác nhau, loại đá thường được sử dụng nhất là loại đá xanh tự nhiên, bởi giá thành rẻ, có độ bền cao.
  • Thời điểm đặt làm mộ: Thời điểm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, vào thời gian mùa xây mộ sẽ có giá cao hơn những thời điểm khác trong năm.
  • Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ.

  Để biết chi tiết giá mộ lục giác, quý khách vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An qua thông tin phía dưới.

  Mẫu mộ hình lục lăng đẹp

  Mẫu mộ hình lục lăng đẹp

  Địa chỉ cơ sở chế tác lắp đặt mộ lục giác bằng đá uy tín mẫu đẹp, giá rẻ

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xuất thân từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Ngoài chế tác , lắp đặt các sản phẩm mộ đá chúng tôi còn chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá, lan can đámiếu thờ thần linh, mẫu mộ hình tròn đẹp bằng đá….mộ đá hình tháp

  Chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao. Xưởng chế tác đá của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ.

  Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi liên tục cải tiến để cơ sở ngày một phát triển hơn. Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

  Các sản phẩm mộ đá lục lăng được đơn vị chúng tôi cam kết:

  –  Làm từ 100% chất liệu đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian

  – Họa tiết được trạm trổ tinh xảo

  – Kích thước được tính toán theo phong thủy Lỗ Ban

  – Đặt hàng theo yêu cầu khác nhau của quý khách hàng

  – Thiết kế, thi công trọn gói với thời gian nhanh gọn.

  Để đặt mua, đặt làm mộ lục giác đá hoặc các sản phẩm tâm linh bằng đá theo yêu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Zalo : 0904 255 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook