Làm lăng mộ đá đẹp tại Nghi Xuân Hà Tĩnh

 • Ngày đăng: 2015-12-23 04:20
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Làm lăng mộ đá đẹp tại Nghi Xuân Hà Tĩnh

  Khu lăng mộ đá được cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi lắp đạt tại nghĩ trang Xuân Giang thuộc huyện Nghi Xuân Hà Tĩnh. Lăng mộ đẹp được làm hoàn toàn bằng đá xanh đen thanh Hóa.

  Tổng thể khu lăng mộ bao gồm một lăng thờ đá , lăng thờ đá này được thiết kế theo kiểu lăng thờ cánh có rộng tổng thể 4,22 m, cao 3 m , Ngay phía trước lăng thờ là lư hương đá và đèn đá. Tiếp đến là mẫu cuốn thư đá được đặt ngay cổng vào khu lăng mộ để chắn tà khí. Bao quang khu lăng mộ là giải lan can đá đẹp.

  Cổng vào được làm bằng đá xanh Thanh hóa, thiết kế theo kiểu tam quan ở giữa là lối đi vào lăng mộ. Cột chính cao 2,5 m được trạm khắc hoa văn tứ quý thể hiện cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, phía trên cùng là quả giành giành kết hợp hình tượng của bốn con phượng. Cột phụ thứ nhất cao tổng thể 1,7 m phía trên đặt nghê đá để canh gác cho lăng mộ. Giữa các cột là bưng được trạm khắc hoa văn chữ Thọ và rồng hóa cùng những bông hoa sen mềm mại.

  Mẫu mộ đá đẹp được thiết kế  ở đây là kiểu mộ đá hậu bành có kích thước khá lơn  (2,37×1,27 (m).

  Hàng rào đá,lan can đá

  Hàng rào đá,lan can đá

  lăng thờ chung-lăng thờ đá

  lăng thờ chung-lăng thờ đá

  Thiết kế lăng mộ đá đẹp

  Thiết kế lăng mộ đá đẹp

  khu-lang-mo-da-001

   

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống . Cơ sở quy tụ đội ngũ nhân viên thợ chế tác sản xuất  có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ của chúng tôi làm việc luôn có trách nhiệm, tâm huyết với nghề nên sản phẩm tạo ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, bền đẹp, có giá trị ý nghĩa cao, mẫu mã độc đáo, sáng tạo.

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở chế tác sản xuất và là địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đia chỉ bán lăng mộ uy tín ở khắp các địa phương trên cả nước. Chúng tôi cam kết luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm  mộ tháp đá phật giáo có nguồn gốc  rõ ràng, chất lượng tốt nhất, bền đẹp ,có giá trị ý nghĩa cao với giá thành phù hợp.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.255.468 để được giải đáp mọi thắc mắc , băn khoăn của quý khách!

  Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An!

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook