Mộ bát giác đá – Mộ đá lục lăng đẹp nhất 2019

 • Ngày đăng: 2019-06-17 10:03
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Mộ bát giác đá, mộ đá lục lăng được sử dụng làm nơi an nghỉ cho những người thân đã khuất. Cùng tìm hiểu ý nghĩa, ưu điểm, giá bán và địa chỉ bán mộ bát giác và mộ lục lăng bằng đá trong bài viết dưới đây.

  Ý nghĩa mộ bát giác đá, mộ đá lục lăng

  Mộ bát giác đá - Mộ đá lục lăng đẹp nhất 2019

  Mộ bát giác đá có ý nghĩa gì?

  Ý nghĩa mộ bát giác đá

  Trong phong thủy phương Đông, hình bát giác tượng trưng cho hình Bát Quái, một biểu tượng quan trọng trong việc xem địa thế, phong thủy, long mạch… Trong Đạo giáo, bát quái là 8 quẻ tượng trung cho những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất của vũ trụ, những quẻ này có sự liên quan mật thiết với nhau.

  Bát Quái được xem là một biểu tượng của sự may mắn, có thể xua tan tà khí, hung khi xâm nhập những công trình có bát quái trấn yểm. Các nhà phong thủy cũng áp dụng điều này trong việc xây mộ, thường được thể hiện qua hình tượng mộ bát giác đá.

  Mộ bát giác bao hàm nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau, mộ này thường được đặt ở trung tâm khu lăng mộ của gia đình, dòng họ nhằm mục đích điều hòa âm dương trong khu lăng mộ. Cùng với đó là việc ngăn chặn những hung khí, yếu tố xấu bên ngoài xâm nhập vào trong mộ phần. Ngoài ra, xây mộ hình bát giác còn mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, sự thăng tiến cho đời sau cũng như phù hộ cho những linh hồn đã về cõi âm.

  Mộ bát giác đá - Mộ đá lục lăng đẹp nhất 2019

  Ý nghĩa mộ đá lục lăng, mộ lục giác đá

  Ý nghĩa mộ đá lục lăng

  Hình lục giác là hình có ý nghĩa hướng về tự nhiên, là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo. Trong cấu trúc hình học không gian, hình lục giác là hình có diện tích các cạnh bé nhất nhưng lại bao phủ được phần không gian rộng lớn nhất. Chính vì vậy, hình lục giác là hình được ưa thích của nhiều kiến trúc sư khi thiết kế nhà, nội thất,…

  Dựa trên những ý nghĩa sâu sắc của hình khối đặc biệt này, mộ đá lục lăng được xây dựng trên ý tưởng của hình lục giác gồm có 6 cạnh đều nhau được gọi là 6 bưng bên che phủ phần mộ. Mộ đá được xây dựng trên hình khối này tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu nhưng vẫn rất bền chắc và thiên về tự nhiên.

  Giống với các mẫu mộ đá tròn, mộ đá ục lăng có lỗ thông thiên khá lớn ở phía trên. Với lỗ thông thiên này, các khí quanh mộ đá được điều hòa một cách nhịp nhàng. Khí xấu bị tán ra, sinh khí được thu vào. Lỗ thông thiên này còn điều hòa được âm dương rất tốt về mặt phong thủy.

  Mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay

  Hình ảnh mộ bát giác đá, mộ lục lăng bằng đá đẹp

  Mộ bát giác đá - Mộ đá lục lăng đẹp nhất 2019

  Thiết kế mộ lục lăng đẹp mắt

  Mộ bát giác đá - Mộ đá lục lăng đẹp nhất 2019

  Mộ bát giác đá xanh thiết kế đơn giản

  Mộ bát giác đá - Mộ đá lục lăng đẹp nhất 2019

  Mộ lục giác hoa văn tinh tế

  Mộ bát giác đá - Mộ đá lục lăng đẹp nhất 2019

  Mộ tháp đá lục giác

  Mộ bát giác đá - Mộ đá lục lăng đẹp nhất 2019

  Thiết kế mộ lục giác với bia mộ 

  Mộ bát giác đá - Mộ đá lục lăng đẹp nhất 2019

  Mộ lục lăng dạng tháp đẹp mắt

  Mộ bát giác đá - Mộ đá lục lăng đẹp nhất 2019

  Mộ lục giác ba đao

  Giá mộ đá bát giác, mộ lục lăng

  Giá thành của những sản phẩm mộ bát giác đá và mộ lục lăng bằng đá thường không khác biệt quá nhiều so với những sản phẩm mộ đá thông thường khác. Giá thành của của mỗi sản phẩm đều dựa trên những yếu tố như chất liệu, thiết kế, kích thước, hoa văn trang trí,… Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904.255.468 để được báo giá chi tiết cũng như tư vấn phong thủy chính xác nhất.

  Địa chỉ bán mộ bát giác bằng đá uy tín

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.255.468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Website: Maulangmoda.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

  Trân trọng!

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook