Những mẫu mộ đá không mái đẹp đơn giản nhất hiện nay

 • Ngày đăng: 2019-05-23 14:34
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Hiện nay mẫu mộ đá không mái hay còn gọi là mộ đá tam sơn, mộ hậu bành là một trong những mẫu mộ đẹp đơn giản đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây cất mộ cho ông bà, cha mẹ, anh em những người đã khuất. Ngoài ra đặc trưng của mộ đá không mái là mẫu mộ đơn giản nên thường được nằm trong một khuôn viên lăng mộ đá có nhiều ngôi mộ. Về các họa tiết hoa văn chạm khắc trên mộ thì mẫu mộ hậu bành cũng giống như các mẫu mộ đá khác được chạm khắc các hình ảnh rồng, phượng, tùng , cúc, trúc, mai, chữ thọ hay có thể đánh bóng để trơn… Nhưng để có được một mẫu mộ đá không mái đẹp đơn giản cần phải có những yếu tố nào chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

  Những mẫu mộ đá không mái đẹp đơn giản nhất hiện nay

  Những mẫu mộ đá không mái đẹp đơn giản nhất hiện nay

  Các loại đá dùng để chế tác mộ đá không mái phổ biến

  Hiện nay mộ đá đơn giản thường được chế tác bằng các loại đá như : đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng hay đá vàng. Nhưng với mỗi loại đá lại có những ưu điểm riêng. Đối với đá xanh đen thì có đặc tính là cứng, khả năng chống mài mòn tốt, ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, có độ bền rất cao, giá thành rẻ hơn so với các loại đá khác. Ưu điểm của loại đá xanh rêu là có độ cứng vượt trội so với các loại đá khác, có ít vân đá hơn loại đá màu xanh đen. Đặc trưng của mộ đá xanh rêu còn là độ mịn, bóng tương đối cao, và khả năng chống thấm nước tốt. Đối với đá trắng và đá vàng là hai loại đá cao cấp, quý hiếm. Nhưng vẫn có đầy đủ những ưu điểm vượt trội của đá tự nhiên, khả năng chống thấm tốt, cứng và dễ đánh bóng, chịu được nhiệt độ cao.Màu sắc làm nổi bật phần mộ bởi sự tinh tế và sang trọng. Vật liệu đá nói chung đều có ưu điểm là bền, đẹp và được thiết kế, chạm khắc bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ dày dặn kinh nghiệm nên luôn tạo ra những mẫu mã đa dạng.

  Cấu tạo – kích thước mộ không mái chuẩn thước lỗ ban

  Cấu tạo mộ không mái bao gồm: phần đế, phần bưng, phần nắp và trên cùng là khung bài vị

  Việc thiết kế và lựa chọn kích thước của mộ đá phụ thuộc rất lớn đến diện tích đất xây mộ thực tế, cũng như quy hoạch chung của toàn bộ khu lăng mộ đá sau đó lựa chọn số đỏ trên thước lỗ ban sao cho phù hợp với diện tích đất. Một số Kích thước mộ đá không mái chuẩn phong thủy thước lỗ ban được chọn lựa nhiều hiện nay: 69cmx107cm, 81cmx127cm , 89cmx133cm , 89cmx147cm, 107cmx167cm, 107cmx173cm….

  Mẫu mộ đá không mái đẹp, Những mẫu mộ đá không mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 01

  Mẫu mộ đá không mái đẹp, Những mẫu mộ đá không mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 01

  Báo giá mộ đá không mái chuẩn nhất

  Giá mộ đá không mái được tính dựa vào những yếu tố sau: mẫu mã, chất liệu đá, khoảng cách – vị trí lắp đặt. Chính vì vậy chúng tôi chưa thể đưa ra cho quý khách một cái giá cụ thể nào cho từng mẫu mộ bành đá. Để được báo giá mộ đá chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904 255 468.

  Những mẫu mộ đá không mái đẹp đơn giản nhất hiện nay

  Mẫu mộ hậu bành đá đẹp, Những mẫu mộ đá không mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 02

  Mẫu mộ hậu bành đá đẹp, Những mẫu mộ đá không mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 02

  Mẫu mộ không mái bằng đá, mẫu mộ đơn giản, mộ đá đẹp, Những mẫu mộ đá không mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 03

  Mẫu mộ không mái bằng đá, Những mẫu mộ đá không mái đẹp đơn giản nhất hiện nay 03

  Mộ hậu bành đá đẹp, mộ hậu bành, mộ không mái

  Mộ hậu bành đá đẹp

  Mẫu mộ không mái bằng đá đẹp

  Mẫu mộ không mái bằng đá đẹp

  Mộ hậu bành bằng đá đẹp

  Mộ hậu bành bằng đá đẹp

  mẫu mộ tam sơn bằng đá đẹp, mẫu mộ đơn giản, mẫu mộ đẹp, mẫu mộ không mái

  mẫu mộ tam sơn bằng đá đẹp

  Mẫu mộ tam sơn đẹp, mộ tam sơn bằng đá, mẫu mộ bằng đá đẹp, tam sơn đá

  Mẫu mộ tam sơn đẹp

  Mẫu mộ tam sơn đá đẹp, mộ tam son, mộ tam sơn đá

  Mẫu mộ tam sơn đá đẹp

  Cơ sở chế tác mộ đá không mái uy tín tại Ninh Bình

  Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác, lắp đặt mẫu mộ đá đẹp đơn giản nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, có đội ngũ  thợ chế tác đá được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đá tốt nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất với nhiều mẫu mã đẹp.

  Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng,  bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ  cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mộ đá hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

  Thông tin liên hệ: 

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại:0904. 255. 468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi!

  Trân trọng!

   

   

   

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook