Top 5 mẫu lăng thờ chung đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy

 • Ngày đăng: 2019-05-05 15:22
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Lăng thờ hay còn gọi là long đình là nơi thờ chung của toàn bộ khu lăng mộ. Lăng thờ có thể được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau, ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý khách những mẫu lăng thờ bằng đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy mang lại tài lộc cho con cháu đời đời.

  Ý nghĩa tâm linh của lăng thờ đá

  So với các thành phần khác trong khu lăng mộ đá thì lăng thờ đá có ý nghĩa to lớn cho toàn bộ khu lăng mộ của gia đình, dòng họ bởi đây là nơi thờ cúng chung cho cả gia đình, họ, chi. Thể hiện sự hưng thịnh giàu có, gia đình hạnh phúc sum vầy, lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

  Mẫu lăng thờ không cánh kích thước chuẩn phong thủy, lăng thờ đá đẹp chuẩn phong thủy, mẫu lăng thờ đá kích thước lỗ ban

  Mẫu lăng thờ không cánh kích thước chuẩn phong thủy

  Một khu lăng mộ đá có quy mô gia đình, chi, ngành thường bao gồm: cuốn thư đá, lan can đá, mộ đá và nổi bật nhất chính là lăng thờ đá được đặt ở vị trí chính giữa và trong cùng của khu lăng mộ, với kích thước lớn nổi bật hơn hẳn so với các vị trí khác. Hầu hết các mẫu lăng thờ đẹp đều được chế tác cầu kỳ nhiều họa tiết hoa văn cùng phần mái cong vút như mái đình, là đặc trưng trong văn hóa thờ cúng của người Việt.

  Tại sao nên xây dựng lăng thờ bằng đá ?

  Để xây lăng thờ chung đẹp có thể xây bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhauNhưng nên chọn vật liệu nào để xây lăng thờ là vấn đề rất quan trọng mà quý khách phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách một số ưu điểm khi xây long đình bằng đá để quý khách dễ dàng so sánh với các nguyên vật liệu khác.

  – Độ bền cao: lăng thờ được làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối nên có độ bền song hành cùng thời gian chống chịu mọi điều kiện thời tiết xấu và trong môi trường khắc nghiệt.

  – Mẫu mã đẹp: mỗi mẫu long đình đá đều được chạm khắc kỳ công và tỉ mỉ cùng những họa tiết hoa văn mang nhiều ý nghĩa, luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng, cổ kính, uy nghi nơi phần mộ.

  Mẫu lăng thờ chung làm bằng đá xanh kích thước chuẩn phong thủy, lăng thờ chung làm bằng đá xanh đẹp, mẫu lăng thờ chung kích thước chuẩn phong thủy

  Mẫu lăng thờ chung làm bằng đá xanh kích thước chuẩn phong thủy

  _ Dễ dàng vệ sinh: Mặt đá bóng chịu mài mòn cao dễ dàng vệ sinh lau chùi hoặc rửa. Thường thì những phần  khó vệ sinh qua nhiều ngày nắng gió bụi chỉ cần sau một trận mưa rào phần bụi bám vào cổng sẽ được rửa trôi một cách nhẹ nhàng.

  – Giá thành hợp lý: Thoạt đầu thì có vẻ như làm lăng thờ bằng đá có chi phí cao hơn các vật liệu khác nhưng khi tính toán lại thì chi phí xây dựng và lắp đặt lăng thờ đá không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của chính những sản phẩm mang lại. Vì xây dựng lăng thờ bằng đá đẹp sẽ không lo đến phần tu sửa như các vật liệu khác.

  Cấu tạo lăng thờ đá

  Về cấu tạo của lăng thờ tương đối giống như cấu tạo của mộ đá cũng bao gồm các thành phần như: phần đế, phần bưng, phần nắp, phần bài vị, phần mái.

  Các kiểu lăng thờ đá

  Mẫu lăng thờ đá xanh thường có hai kiểu : kiểu lăng thờ đá có cánh và kiểu lăng thờ đá không cánh có thể làm một, hai hoặc ba mái tùy vào điều kiện, sở thích của từng gia đình.

  mẫu lăng thờ đá có cánh kích thước chuẩn phong thủy, lăng thờ đá có cánh chuẩn kích thước lỗ ban, lăng thờ đá có cánh đẹp

  mẫu lăng thờ đá có cánh kích thước chuẩn phong thủy

  Lăng thờ đá cánh thường có cấu tạo là một khung thờ ở giữa và có hai cái cánh hai bên. Đối với kiểu lăng thờ này thì thường có kích thước khá lớn và dùng trong những khuôn viên thờ cúng lớn.

  Lăng thờ không cánh: chỉ có phần bàn thờ ở giữa.

  Kích thước lăng thờ đá chuẩn thước lỗ ban

  Nói đến kích thước lăng thờ thì điều đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm đến diện tích để đặt lăng thờ, tùy theo diện tích lớn nhỏ của khuôn viên thờ cúng mà xây dựng lăng thờ sao cho phù hợp. Ngoài ra khi xây dựng lăng thờ chúng ta cần phải quan tâm đến kích thước lăng thờ sao cho chuẩn số đỏ thước lỗ ban. Vì lăng thờ là nơi thờ cúng linh thiêng nó là một trường vô hình có ảnh hưởng đến đời sống, tài lộc, sức khỏe của những người còn sồng.

  Chính vì vậy để có được một kích thước long đình đá chuẩn phong thủy thước lỗ ban chúng ta cần phải tính toán kỹ lưỡng dựa trên khuôn viên thờ cúng sau đó lựa chọn kích thước phù hợp nhất trên thước lỗ ban để có được một mẫu lăng thờ đá đẹp nhất, phù hợp nhất cho khuôn viên thờ cúng.

  Xem ngay⇒⇒⇒ cách sử dụng thước lỗ ban

  Đây là một số kích thước phổ biến của lăng thờ chung bằng đá có cánh thường có chiều cao 2,7m* chiều rộng 3,67m. Lăng thờ đơn rộng 167cm, sâu 127cm (Kích thước đế) theo thước Lỗ Ban.

  Để được tư vấn về kích thước, cũng như mẫu của lăng thờ đá hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 0904 255 468

  Giá lăng thờ bằng đá

  Giá lăng thờ đá đẹp được tính dựa vào những yếu tố sau: Mẫu lăng thờchất liệu đá, khoảng cách – vị trí lắp đặt. Chính vì vậy chúng tôi chưa thể đưa ra cho quý khách một cái giá cụ thể nào cho từng Mẫu lăng thờ đá. Để được báo giá lăng thờ đá đẹp chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904 255 468.

  Một số mẫu lăng thờ chung đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy

  Mẫu lăng thờ đá ba mái đẹp,Lăng thờ đá ba mái kích thước lỗ ban, lăng thờ đá không cánh ba mái, lăng thờ đá chung ba mái

  Mẫu lăng thờ đá ba mái đẹp, Lăng thờ đá ba mái kích thước lỗ ban

  Lăng thờ chung bằng đá chuẩn kích thước lỗ ban, lăng thờ chung có cánh

  Lăng thờ chung bằng đá chuẩn kích thước lỗ ban

  Mẫu lăng thờ cánh bằng đá xanh, lăng thờ cánh bằng đá xanh đẹp, mẫu lăng thờ chung có cánh đẹp nhất

  Mẫu lăng thờ cánh bằng đá xanh

  Mẫu lăng thờ đá chung đẹp kích thước lỗ ban, lăng thờ đá chúng đẹp nhất 2019, mẫu lăng thờ đá có cánh

  Mẫu lăng thờ đá chung đẹp kích thước lỗ ban

  Mẫu lăng thờ đá không cánh hai mái,Mẫu lăng thờ đá không cánh hai mái kích thước chuẩn phong thủy

  Mẫu lăng thờ đá không cánh hai mái

  lăng thờ cánh kích thước lỗ ban, lăng thờ cánh đẹp , mẫu lăng thờ cánh kích thước lỗ ban

  lăng thờ cánh kích thước lỗ ban

  "<yoastmark

  Địa chỉ bán lăng thờ đá uy tín chất lượng nhất

  Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác, lắp đặt lăng thờ đá nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, có đội ngũ  thợ chế tác đá được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đá tốt nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất với nhiều mẫu mã đẹp.

  Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng,  bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ  cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt lăng thờ bằng đá hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

  Thông tin liên hệ: 

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại:0904. 255. 468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi!

  Trân trọng!

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook