Tổng hợp [50+] bản vẽ mộ đá, khu lăng mộ đá không nên bỏ qua

 • Ngày đăng: 2023-02-25 11:37
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Khác
 • 5/5 - (1 bình chọn)

  Lên ý tưởng thiết kế bản vẽ mộ đá là bước vô cùng quan trọng quyết định thành công trong việc thi công các công trình khu lăng mộ đá. Nhờ bản vẽ này, khách hàng và bên thi công sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về khu lăng mộ đá, mộ đá khi xây dựng. Cùng tìm hiểu chi tiết bản vẽ mộ đá là gì và chiêm ngưỡng những bản vẽ mộ đá đẹp nhất hiện nay trong bài viết dưới đây bạn nhé.

  Bản vẽ mộ đá là gì và cần có những yếu tố nào?

  Trước khi chiêm ngưỡng các mẫu bản vẽ mộ đá đẹp nhất trên thị trường hiện nay, mời bạn đọc tham khảo những thông tin cần biết về bản vẽ mộ đá ngay sau đây.

  Bản vẽ mộ đá là gì?

  Bản vẽ chi tiết mộ đá là hình ảnh 3D do các nhà thiết kế lên ý tưởng và vẽ lại để giúp ích cho quá trình xây dựng công trình. Để bản thiết kế vẽ mộ đá hoàn chỉnh nhất cần dựa theo những tiêu chí là phù hợp với yêu cầu của khách hàng và địa hình thực tế nơi xây dựng lăng mộ.

  Mỗi bản vẽ khi hoàn thiện đều cần đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ và phong thuỷ của khách hàng. Sau khi vẽ xong bản vẽ thiết kế và quy hoạch khuôn viên, bên thiết kế sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra giải pháp bố trí cảnh quan cùng thiết kế chi tiết các hạng mục bên trong khu lăng mộ sao cho phù hợp nhất.

  Bản vẽ mộ đá có những yếu tố nào?

  Để hoàn chỉnh một bản vẽ mộ đá đúng chuẩn thu hút khách hàng người thiết kế cần phải có kinh nghiệm lên ý tưởng thiết kế phù hợp và phối cảnh đúng cách. Cụ thể, một bản vẽ mộ đá sẽ bao gồm hai phần như sau:

  • Bản vẽ chi tiết tổng thể

  Bản vẽ chi tiết tổng thể là bản vẽ thể hiện quần thể kiến trúc bao gồm nhiều hạng mục nhỏ khác nhau. Mỗi hạng mục trong tổng thể khu lăng mộ sẽ được sắp xếp hợp lý và khoa học trên bản vẽ. Ngoài ra, kích thước và vị trí từng hạng mục dều cần mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, phù hợp với văn hoá người Việt.

  Các hạng mục cần có trong lăng mộ đá bao gồm cổng lăng mộ, mộ đá, cuốn thư, lăng thờ chung, lan can đá. Tuỳ theo quy mô của công trình mà các hạng mục sẽ có kích thước, mẫu mã khác nhau. Khi thi công, đội ngũ thợ thi công sẽ nhìn bản vẽ để hoàn thiện công trình một cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  • Bản vẽ chi tiết mộ đá

  Bản vẽ cad mộ đá là mẫu bản vẽ chi tiết các mẫu mộ đá bên trong lăng mộ. Trên bản vẽ chi tiết cần thể hiện được kiểu thiết kế và kích thước mộ đá giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất khi xem bản vẽ.

  ⏩Xem thêm: 99+ Mẫu mộ đá tròn đẹp, phong thủy – Báo giá mộ đá tròn 2023.

  Tổng hợp các bản vẽ mộ đá

  Mộ đá là công trình tâm linh được xây dựng để tưởng nhớ về cội nguồn theo đúng văn hoá của người Việt Nam. Mỗi mẫu mộ đá đều được chế tác và thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thuỷ cho công trình tâm linh của khách hàng. Các đường nét chạm khắc hoa văn tinh tế trên đá mang những vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo chỉ tồn tại trong nét đẹp văn hoá người Việt.

  Để có thể chế tác và thi công một khu mộ đá đẹp, điều đầu tiên bạn cần có là một bản vẽ mộ đá chi tiết cùng phối cảnh khu lăng mộ. Những khu lăng mộ đẹp và hợp phong thuỷ hiện nay đều được quan tâm kỹ lưỡng về vấn đề lên ý tưởng thiết kế và bản vẽ thiết kế khu lăng mộ sao cho đạt chuẩn, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  Các kiến trúc sư, nhà thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế và sử dụng phần mềm thiết kế để phác hoạ kiểu dáng, kích thước, hoa văn và diện tích đất sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, yếu tố phong thuỷ cũng là điều cần đặc biệt quan tâm khi lên ý tưởng hoàn thiện bản vẽ mộ đá. Dưới đây là một số mẫu bản vẽ mộ đá tiêu biểu bạn đọc có thể tham khảo!

  Bản vẽ mộ đá ba mái

  Bản vẽ mộ đá ba mái

  Bản vẽ mộ đá ba đao

  Bản vẽ mộ đá ba đao

  Bản vẽ khu lăng mộ tròn 3D

  Bản vẽ khu lăng mộ tròn 3D

  Bản vẽ khu lăng mộ 3D

  Bản vẽ khu lăng mộ 3D

  Bản vẽ lăng mộ ba mái chi tiết

  Bản vẽ lăng mộ ba mái chi tiết

  Bản vẽ mộ đá tròn

  Bản vẽ mộ đá tròn

  Bản vẽ khu mộ 3D

  Bản vẽ khu mộ 3D

  Bản vẽ khu mộ 3D

  Bản vẽ khu mộ 3D

  Bản vẽ toàn bộ khu lăng mộ 3D

  Bản vẽ toàn bộ khu lăng mộ 3D

  Bảng vẽ CAD khu mộ đá

  Bảng vẽ CAD khu mộ đá

  ⏩Xem thêm: 99+ mẫu mộ đá Công giáo – mộ đá Thiên Chúa Giáo đẹp kèm báo giá.

  Phối cảnh bản vẽ mộ đá, khu lăng mộ đá

  Hiện nay, nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm mẫu mộ đá chưa có ý tưởng hoàn chỉnh về kiểu mộ đá mình mong muốn. Bố trí mộ đá như thế nào trong khu lăng mộ đá, kiểu dáng nào phù hợp với tổng thể công trình và mức tài chính của gia đình? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp với bản vẽ mộ đá chi tiết của các đơn vị thiết kế mộ đá uy tín trên thị trường.

  Phối cảnh bản vẽ mộ đá là cách tốt nhất giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về khu mộ đá khi hoàn thành. Để thiết kế được bản vẽ phối cảnh khu lăng mộ đá, mộ đá là điều không hề dễ dàng đòi hỏi óc sáng tạo và kinh nghiệm lâu năm của người thiết kế.

  Vấn đề lên ý tưởng thiết kế, phác thảo ý tưởng, dựng 3D trực quan đều cần rất nhiều sự tỉ mỉ và trình độ thiết kế của người làm. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà bản vẽ phối cảnh lăng mộ đá sẽ khác nhau. Sau khi hoàn thiện bản vẽ, khách hàng có thể nêu ý kiến và đội ngũ thiết kế sẽ sửa chữa, phối cảnh lại sao cho đảm bảo khách hàng hài lòng tuyệt đối trước khi tiến hành chế tác, thi công công trình.

  ⏩Xem thêm: +99 Mẫu mộ tháp đá Phật giáo cao cấp, chất lượng, đẹp mắt.

  Thiết kế bản vẽ mộ đá hết bao nhiêu tiền?

  Bản vẽ thiết kế mộ đá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức định giá của từng đơn vị và độ tỉ mỉ của mẫu mộ đá. Tuỳ theo quy mô công trình cũng như sự phúc tạp của các hạng mục cần thiết kế mà đơn vị thiết kế sẽ đưa ra mức giá sao cho phù hợp.

  Nhìn chung, giá bản vẽ mộ đá hiện nay không quá đắt đỏ. Một số đơn vị thiết kế và thi công đá mỹ nghệ trên thị trường hiện nay còn có dịch vụ cung cấp bản vẽ miễn phí cho khách hàng khi dùng gói chế tác và thi công các công trình đá tâm linh của doanh nghiệp.

  Chỉ với bản vẽ chi tiết mộ đá và phối cảnh lăng mộ, khách hàng sẽ dễ hình dung hơn về công trình mộ đá khi hoàn thành. Ngoài ra, bản vẽ này còn là cách giúp vấn đề chế tác và thi công tiết kiệm thời gian, tiền bạc hơn đáng kể.

  Địa chỉ đặt mua, thiết kế bản vẽ mộ đá uy tín?

  Thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều địa chỉ nhận thiết kế bản vẽ và chế tác, thi công mộ đá. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị thiết kế bản vẽ mộ đá chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những tiêu chí bạn có thể tham khảo để cân nhắc chọn được địa chỉ đặt mua và thiết kế bản vẽ mộ đá phù hợp nhất với nhu cầu.

  • Chọn địa chỉ thiết kế bản vẽ mộ đá, lăng mộ đá có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chế tác đá mỹ nghệ.
  • Chọn địa chỉ hoàn thiện đá mỹ nghệ có các nghệ nhân thiết kế, chế tác đá giàu kinh nghiệm.
  • Địa chỉ đặt mua và thiết kế bản vẽ mộ đá được khách hàng đánh giá cao.
  • Địa chỉ đã hoàn thiện nhiều mẫu bản vẽ mộ đá sáng tạo, hợp phong thuỷ được ưa chuộng trên thị trường.
  • Địa chỉ cung cấp bản vẽ mộ đá và thi công mộ đá với giá thành phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường.

  ⏩Xem thêm: 99+ mẫu mộ đá tam cấp đẹp, giá rẻ, kích thước hợp phong thủy.

  Lời kết

  Bài viết trên là những chia sẻ của maulangmoda.com về bản vẽ mộ đá và tham khảo các mẫu bản vẽ chi tiết mộ đá đẹp nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mẫu mộ đá phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo