Mộ đá tháp

Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp Phật giáo bằng đá để hũ tro cốt đẹp nhất 2021
Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp Phật giáo bằng đá để hũ tro cốt đẹp nhất 2021 tại Việt Nam. Các mẫu mộ hình tháp được làm đá tự nhiên chạm khắc hoa văn tinh xảo, thiết kế kích thước chuẩn phong thủy. Giá tháp mộ để tro cốt bằng đá tự nhiên đẹp nhất 2021.

Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp Phật giáo bằng đá để hũ tro cốt đẹp nhất 2021
Các mẫu tháp mộ đá để tro cốt đẹp nhất
Dưới đây là một vài mẫu tháp mộ đá để tro cốt đẹp nhất được ưa chuộng nhất hiện nay do cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An thiết kế và thi công lắp đặt trên toàn quốc thời gian gần đây. Mời quý khách tham khảo.

Mẫu tháp mộ đá tự nhiên Mẫu mộ tháp đẹp chạm khắc tinh xảo Mộ tháp đá xanh tự nhiên Xây mộ tháp bằng đá tự nhiên Mẫu mộ tháp bằng đá xanh Ninh Bình Mẫu mộ tháp bằng đá xanh đen Thanh Hoá Mẫu lăng mộ tháp Phật giáo Thiết kế mộ tháp đá giá rẻ đẹp mắt Lăng mộ đá tháp Phật giáo đẹp Tháp mộ sư Tháp mộ đẹp Tháp mộ để tro cốt Tháp mộ để tro cốt bằng đá Tháp mộ để hũ tro cốt

Mộ tháp phật giáo
Mộ tháp là gì? Ý nghĩa của mộ tháp Phật giáo
Mộ tháp đá còn gọi là mộ tháp Phật giáo, tháp mộ đá hay mộ đá Phật Giáo được sử dụng nhiều ở chùa chiền để chôn cất các vị cao tăng và Phật tử có duyên.
Cũng như mẫu mộ đá Công giáo, mộ đá hình tháp là đặc trưng của Phật Giáo. Có thể nói mộ tháp là mộ phần dành riêng cho nhà Phật, được đặt ở những nơi thờ cúng linh thiêng.

Mộ tháp là gì Ý nghĩa của mộ tháp Phật giáo
Theo quan niệm của Phật giáo, các toà tháp là nơi toạ hạ của Đức Phật và các đệ tử của ngài. Vì vậy, khi các vị cao tăng hoặc những Phật tử có duyên qua đời, xây dựng mộ tháp cho họ không chỉ là nơi an táng mà còn giúp họ đến gần hơn với Đức Phật, về với miền cực lạc.

Mẫu mộ đá hình tháp Phật giáo đẹp nhất Việt Nam
Vật liệu tốt nhất dùng làm tháp mộ Phật Giáo để hũ tro cốt
Cũng giống như các mẫu mộ khác trong hạng mục khu lăng mộ đá của chúng tôi, các kiểu mộ Tháp Phật Giáo đẹp cũng được làm bằng đá khối tự nhiên chất lượng cao.
Mộ tháp được tạo hình, chạm khắc thủ công từ các khối đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng Nghệ An, đá trắng và đá hoa cương granite. Các mẫu tháp mộ Phật giáo có tuổi thọ lâu năm, bền vững, khó nứt vỡ và giá thành không quá đắt đang là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các mẫu mộ xây bằng gạch,…

Vật liệu tốt nhất dùng làm tháp mộ Phật Giáo để hũ tro cốt
Giá mộ đá hình tháp Phật Giáo
Giá mộ tháp đá thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

Kích thước: Tháp mộ Phật Giáo thường có khá nhiều kích thước, các kích thước chiều dài x chiều rộng phổ biến là: 81 x 127 (cm), 81 x 133 (cm), 89 x 147 (cm) , 107 x 158 (cm), 107 x 172 (cm), mộ tháp kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ mộ đá Phật Giáo của khách hàng.
Chất liệu đá: Mẫu mộ tháp Phật Giáo đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ tháp Phật Giáo tăng.
Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ hình tháp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá mộ đá Phật Giáo cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm khác trong hạng mục mộ đá giá rẻ chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.
Quý khách có nhu cầu đặt mua mẫu mộ tháp Phật Giáo để hũ tro cốt bằng đá tự nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được hỗ trợ và báo giá chi tiết chính xác nhất.

Giá mộ đá hình tháp Phật Giáo
Địa chỉ xây mộ đá hình tháp Phật giáo giá rẻ uy tín
Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng khu lăng mộ đá Ninh Bình giá rẻ tại Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng, Thanh Hoá, TPHCM,… với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.
Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp chất lượng cao cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cây hương đácột đá nhà thờ họđá kê chân cột nhà gỗ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.
Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ tháp Phật Giáo bằng đá đẹp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.
Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại:0904.255.468
Zalo : 0904.255.468
Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook