Giới thiệu

Đá Mỹ Nghệ Hà An – Bảo tồn và phát huy văn hoá truyền thống người Việt

Đá Mỹ Nghệ Hà An là cơ sở chuyên nhận thiết kế, chạm khắc và thi công các công trình đá nổi tiếng trên toàn quốc. Dưới bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo của các nghệ nhân lành nghề, những tảng đá thô sơ được hoàn thiện với vẻ đẹp mỹ miều và tráng lệ.

Đá Mỹ Nghệ Hà An được hình thành và phát triển tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống thuộc tỉnh Ninh Bình. Hà An có cơ sở chế tác nằm ngay trong làng nghề truyền thống Ninh Vân chuyên sản xuất đa dạng các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp. Nhờ vậy, đơn vị chiêu mộ được nhiều nghệ nhân chế tác đá tay nghề cao tại làng nghề Ninh Vân giúp thổi hồn vào từng phiến đá thô sơ tạo thành vô vàn kiệt tác độc đáo.

Với thời đại công nghệ phát triển, Hà An đã kết hợp thêm nhiều máy móc và thiết bị hỗ trợ để đưa vào sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ. Điều này giúp hỗ trợ các nghệ nhân chế tác có thể hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Sự kết hợp giữa sức người và máy móc mang lại các sản phẩm đá mỹ nghệ hoàn thiện với hoa văn tinh tế, thẩm mỹ cao và chất lượng hoàn hảo.

Những sản phẩm đá mỹ nghệ được Hà An hoàn thiện và xuất hiện tại rất nhiều công trình tâm linh trên toàn quốc như đình chùa, nhà thờ họ, lăng mộ, cổng làng… Vẻ đẹp riêng biệt của mỗi sản phẩm đá mỹ nghệ hoà quyện với tổng thể kiến trúc công trình tạo sự uy nghi, trang nghiêm cần có trong các công trình tâm linh.

Bằng sự học hỏi không ngừng nghỉ cùng những tinh hoa kế thừa từ làng nghề truyền thống, Hà An tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá mỹ nghệ hoàn hảo nhất. Không chỉ bền bỉ về chất lượng, các sản phẩm đá do Hà An chế tác hiện nay còn được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, giá thành phải chăng.

Trải dài từ Bắc vào Nam, các công trình tâm linh do Hà An chế tác và hoàn thiện ngày càng nhiều. Mỗi công trình mang một vẻ đẹp riêng độc đáo và sáng tạo phù hợp với nhu cầu riêng của từng gia đình. Hơn cả lý tưởng và đam mê, Hà An lựa chọn đặt trách nhiệm lên hàng đầu khi phục vụ mọi khách hàng. Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ Hà An không chỉ chịu trách nhiệm với khách hàng mà đồng thời còn chịu trách nhiệm với uy tín của doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ được làm từ chất liệu đá tốt nhất đúng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giá thành sản phẩm đá mỹ nghệ hợp lý, bảng giá rõ ràng.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và nghệ nhân chế tác lành nghề có trách nhiệm trong công việc.
  • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ vận chuyển và thi công trên toàn quốc với mức giá tốt nhất thị trường.
  • Cam kết bàn giao sản phẩm và hoàn thiện công trình đúng thời hạn.
  • Có giấy tờ bảo hành rõ ràng và thực hiện bảo dưỡng theo đúng các quy định trên hợp đồng.

Sau hơn 10 năm thành lập, những công trình tâm linh bằng đá do Hà An hoàn thiện đã góp phần không nhỏ vào bảo tồn nét đẹp trong nền văn hoá kiến trúc truyền thống của người Việt. Nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi, Hà An đã mang những sản phẩm đá mỹ nghệ hoàn hảo nhất đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Dự kiến trong những năm tới, Hà An sẽ nỗ lực hơn nữa để vươn xa đến mục tiêu mang nét đẹp tinh hoa truyền thống này đến với thế hệ tương lai.

Gọi Điện Thoại Zalo