Lan can đá

Mẫu lan can bằng đá mỹ nghệ đẹp – Báo giá lan can đá tự nhiên
Mẫu lan can bằng đá mỹ nghệ đẹp – Báo giá lan can đá tự nhiên. Lan can đá – mẫu lan can đá – Hàng rào đá – Tường rào đá đẹp nhất giá rẻ : Nhận thiết kế thi công , lắp đặt hàng rào đá , lan can trên cả nước , tường rào đá đẹp được làm hoàn toàn từ những khối đá xanh vững chắc khai thác từ những dãy núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An, sau đó được đưa về làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Ở đây từ những khối đá to, vững chắc ấy được cắt xẻ thành những viên đá có kích thước phù hợp và qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ chế tác đá nó đã trở thành những mẫu hàng rào đá đẹp tinh xảo.
Những mẫu lan can, tường rào, hàng rào bằng đá đẹp, giá rẻ
Mẫu lan can bằng đá mỹ nghệ đẹp

Lan can đá tự nhiên Hàng rào bằng đá Tường rào đá Mẫu lan can đá mỹ nghệ

Mẫu lan can đá đẹp
Tìm hiểu về lan can đá mỹ nghệ
1. Cấu tạo chung của lan can đá
Lan can bằng đá được cơ sở Đá mỹ nghệ Hà AN chế tác có cấu tạo gồm các phần chính là : Phần chân đế, phần bưng (hoặc con tiện) phần tay vịn (hay còn gọi là phần bo) .

Phần đế thường có độ chắc chắn cao, thường được chạm khắc hoa văn đơn giản như chạm chiện, chạm cánh sen hay không chạm khắc gì nhưng phần này cần độ chính xác cao , sự tính toán kĩ lưỡng của người nghệ nhân bởi đây là phần chịu lực lớn.
Phần bưng ở giữa thường được chạm khắc hoa văn theo mong muốn của gia chủ hay theo thiết kế riêng để phù hợp với tổng thể công trình tâm linh. Với sự sáng tạo học hỏi qua hàng trăm năm người nghệ nhân có thể chạm khắc hàng ngàn mẫu hoa văn khác nhau cho tấm bưng lan can như hoa văn sen hóa, tứ bình, sen thủng, tứ linh, chạm khắc câu đối câu thơ, chữ thọ, chữ phúc…….
Đối với lan can con tiện thì ở giữ thay vì phần bưng sẽ là những con tiện được chạm khắc tỉ mỉ để có kích thước đều tăm tấp như nhau và được tính toán số lượng con tiện sao cho hài hòa hợp lí mà vẫn có sự chắc chắn.
Phần tay bo hay còn gọi là tay vịn của lan can thường được làm đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn. Ngoài ra đi kèm với đó là phần chân tảng, cột đá trụ ở mỗi nhịp lan can để tạo sự chắc chắn, vững chãi.

Cấu tạo chung của lan can đá
2. Tham khảo những kích thước chuẩn phong thủy của lan can đá
Kích thước lan can đá thường được thiết kế sao cho phù hợp với tổng thể khuôn viên khu vực. Để làm được điều đó thì cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, đo đạc thực tế và cho ra bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho từng sản phẩm lan can bằng đá mỹ nghệ cao cấp.

Một số kích thước tiêu chuẩn phong thủy cho các mẫu lan can được sử dụng rộng rãi gần đây như:

Lan can cho khu vực nhà thờ, đình làng, chùa miếu sẽ có độ cao từ 167cm đến 230cm.
Lan can cho khu lăng mộ có độ cao từ 75cm đến 107cm.
Dậu đá cho những lăng mộ đá độc lập thường có chiều cao từ 45cm đến 81cm.
Các kích thước này đều được canh theo tiêu chuẩn của Thước Lỗ Ban phong thuỷ và điều chỉnh cho phù hợp với kích thước tổng thể của khu vực.

kích thước chuẩn phong thủy của lan can đá
Báo giá lan can đá tự nhiên
Quý khách hàng có thể thấy một điểm chung là rất khó để báo giá chính xác cho lan can bằng đá vì đây là một sản phẩm được làm theo các công trình kiến trúc tâm linh và theo nhu cầu của khách hàng.

Vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của lan can bằng đá khiến cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An không thể đưa ra được một mức giá chính xác tuyệt đối cho tất cả các khách hàng ngay trong bài viết này được.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lan can bằng đá gồm:

Loại đá sử dụng làm lan can đá
Mẫu mã, kiểu dáng của lan can đá
Kích thước của lan can đá
Kích thước tổng thể của công trình
Khoảng cách vận chuyển.
Địa hình lắp đặt khó hay dễ.
Thời điểm đặt hàng vào mùa cao điểm hay thấp điểm.
Thời gian cần hoàn thành có gấp không!

Vì vậy, để được báo giá lan can đá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đá Mỹ Nghệ Hà An qua số 0904. 255. 468 để được báo giá chi tiết chính xác và có giá cạnh tranh nhất.

Báo giá lan can đá tự nhiên
Địa chỉ cơ sở làm lan can đá Ninh Bình mẫu đẹp giá rẻ uy tín chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xuất thân từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao. Xưởng chế tác đá của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ.

Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác, lắp đặt lan can đá nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, có đội ngũ thợ chế tác đá được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đá tốt nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất với nhiều mẫu mã đẹp.

Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngoài chế tác , lắp đặt lan can tường bao bằng đá chúng tôi còn chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá,  lăng thờ đá miếu thờ thần linh bằng đámẫu tháp mộ đẹp thờ hũ tro cốtmộ đá,…

Để đặt mua, đặt làm lan can đá xin hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin phía dưới để được tư vấn và báo giá chi tiết chính xác nhất.

Thông tin liên hệ Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại:0904. 255. 468
Zalo : 0904 255 468
Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Gọi Điện Thoại Zalo