Các mẫu cây hương đá ngoài trời giá rẻ đẹp nhất 2021

 • Ngày đăng: 2019-09-05 15:29
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Bàn thờ thiên Cây hương đá
 • Rate this post

  Các mẫu cây hương đá ngoài trời giá rẻ đẹp nhất 2021

  Các mẫu cây hương đá ngoài trời giá rẻ đẹp nhất 2021. Cây hương ngoài trời , Cây hương lộ thiên đẹp được làm bằng đá và được chạm khắc tinh tế có giá thành hợp lý còn gọi là cây hương đá phổ biến theo hai kiểu đó là: kiểu không có mái che và kiểu có mái che ( một mái, hai mái). Những mẫu cây hương ngoài trời bằng đá thường được dùng để thờ các vị thần như thành hoàng làng, thờ thần linh thổ địa, thờ thiên địa, thờ mẫu cửu trùng thiên…..

  Mẫu cây hương đá ngoài trời lộ thiên được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối có thể là: đá xanh đen, đá xanh, đá xanh rêu, đá trắng hay đá vàng, nên cây hương bằng đá có thể chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, không bị mối mọt theo thời gian. Tại cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cây hương lộ thiên ngoài trời bằng đá tự nhiên với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu cây hương bằng đá của chúng tôi chế tác, mời quý khách tham khảo.

  mẫu cây hương đá ngoài trời giá rẻ đẹp nhất

  mẫu cây hương đá ngoài trời giá rẻ đẹp nhất

  Một số mẫu cây hương ngoài trời bằng đá đẹp

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ CH1

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ CH1

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ CH2

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ CH2

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ CH3

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ CH3

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ CH4

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ CH4

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ CH5

  Mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp giá rẻ CH5

  Ý nghĩa của cây hương ngoài trời bằng đá

  Cây hương đá ngoài trời trong tín ngưỡng của người Việt được xem là sự kết nối giữa trời và đất, con người với thần linh, ma quỷ; giữa âm giới với dương giới và thượng giới.v.v.Thiết kế hai tầng khác biệt, được nối với nhau bởi một cột thẳng đứng chính là để thể hiện ý nghĩa này.

  Tùy nơi, tùy phong tục và tùy tâm của mỗi gia chủ mà cây hương đá có thể được bố trí để thờ các vị thần, phật khác nhau. Cây hương đá đặt ở sân chùa để thờ Phật, cây hương đặt tại gia có thể thờ Thổ địa cai quản khu đất hoặc thờ thánh Mẫu thượng thiên.v.v. Bên trên cây hương đá, các gia đình thường sắp lễ và bát hương thờ cúng vào ngày rằm, mùng một, lễ Tết để cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

  Ý nghĩa của cây hương ngoài trời bằng đá

  Ý nghĩa của cây hương ngoài trời bằng đá

  Cấu tạo của cây hương bằng đá

  Cây hương ngoài trời bằng đá có 2 mẫu chính là cây hương không mái và cây hương có mái và cấu tạo của hai loại tương đối giống nhau, chúng đều có phần đế, phần cột, có thể làm cột tròn hoặc cột vuông tùy theo yêu cầu của khách hàng, phần bàn thờ. Riêng cây hương ko mái phần phía sau bàn thờ có có tấm đá bành dạng tam sơn nên còn được gọi la cây hương tam sơn.

  Cây hương có mái khác với cây hương không mái là được làm thêm 3 tấm bưng đặt ở đằng sau và hai bên hông. Còn khoảng trống ở giũa là cửa của bàn thờ và bốn chiếc cột được đặt thẳng trên 4 góc của bàn thờ để ghép các mộng của 3 tâm bưng lại với nhau thành một tổng thể vững chắc. Trên cùng chúng ta sẽ đặt phần mái của cây hương lên có thể làm một mái, hai mái và ba mái đá.

  Cây hương có mái không những đẹp về hình thức mẫu mã mà nó còn có tác dụng để che chắn cho bát hương và đồ cúng lễ. Các họa tiết hoa văn trên các phần của cây hương được chạm khắc rất tỷ mỷ từng chi tiết. Họa tiết hoa văn trên cây hương có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sở thích của khách hàng.

  Cấu tạo của cây hương bằng đá

  Cấu tạo của cây hương bằng đá

  Kích thước chuẩn phong thủy của cây hương ngoài trời bằng đá

  Kích thước chuẩn phong thủy của cây hương lộ thiên bằng đá có thể dùng Thước Lỗ Ban 39cm để đo cung tốt. Những kích thước chuẩn phong thủy là những số đo rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban.

  Một số kích thước cây hương lộ thiên bằng đá không mái phù hợp cho ban công, sân thượng, hiên nhà nhà phố: Mặt bàn hình vuông 60cm x 60cm, 68cm x 68cm hoặc chiều mặt x chiều hông là 68cm x 60cm. Chiều cao từ mặt đất tới mặt bàn:107cm, 115cm hoặc 126cm.

  Với cây hương ngoài trời bằng đá được đặt tại nơi có diện tích rộng (thường là có mái che): Mặt bàn vuông 81cm x 81cm, 89cm x 89cm, 97cm x 97cm hoặc 107cm x 107cm. Chiều cao đến mặt bàn gần tương tự với cây hương không mái: 107cm, 117cm hoặc 127cm.

  Kích thước chuẩn phong thủy của cây hương ngoài trời bằng đá

  Kích thước chuẩn phong thủy của cây hương ngoài trời bằng đá

  Giá thành cây hương ngoài trời bằng đá

  Giá cây hương ngoài trời bằng đá không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố, nhu cầu mà khách hàng yêu cầu như:

  • Kích thước: Cây hương thờ thần linh ngoài trời thường có khá nhiều kích thước, kích thước cây hương lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế cây hương đá mỹ nghệ của khách hàng.
  • Chất liệu đá: Mẫu cây hương ngoài trời thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên cây hương được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá cây hương ngoài trời tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt lcây hương ngoài trời đẹp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá các mẫu cây hương ngoài trời cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

  Chính vì những nhu cầu của khách hàng không giống nhau nên chúng tôi chưa thê báo giá chính xác của cây hương ngoài trời bằng đá ngay trong bài viết này. Để biết chính xác giá của cây hương bằng đá quý khách vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An qua Hotline: 0904. 255. 468 để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

  mẫu cây hương ngoài trời bằng đá

  Địa chỉ làm cây hương lộ thiên bằng đá đẹp uy tín, giá rẻ, chất lượng

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xuất thân từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Ngoài chế tác , lắp đặt các sản phẩm cây hương ngời trời bằng đá chúng tôi còn chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá, lan can đá, cổng tam quan đámẫu tháp mộ cất tro cốt bằng đámộ đá, …mẫu mộ hình tròn đẹp bằng đá….mộ đá hình tháp Chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao. Xưởng chế tác đá của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ.

  Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi liên tục cải tiến để cơ sở ngày một phát triển hơn. Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

  Sản phẩm cây hương bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  –  Làm từ 100% chất liệu đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian

  – Họa tiết được trạm trổ tinh xảo

  – Kích thước được tính toán theo phong thủy Lỗ Ban

  – Đặt hàng theo yêu cầu khác nhau của quý khách hàng

  – Thiết kế, thi công trọn gói với thời gian nhanh gọn.

  Để đặt mua cây hương ngoài trời bằng đá hoặc bất kì một sản phẩm tâm linh bằng đá khác quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Zalo : 0904 255 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo