mẫu cầu bằng đá đẹp nhất hiện nay

Cầu bằng đá – mẫu cầu bằng đá đẹp nhất hiện nay


Danh mục: ,

Cầu bằng đá - mẫu cầu bằng đá đẹp nhất hiện nay được chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Các loại đá này được nhập về từ các tỉnh : ninh bình, thanh hóa,...và một vài vùng khác ,đặc điểm có độ bền cơ học cao khả năng chống chịu với thiên nhiên và thời tiết khắc nhiệt tốt

Cầu bằng đá - mẫu cầu bằng đá đẹp nhất hiện nay được thiết kế sau đó thi công hoàn toàn bằng tay, tuy nhiên đường nét hoa văn họa tiết lại vô cùng đẹp ,thẩm mỹ rất cao.


Cầu bằng đá là một trong những hình ảnh quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Mẫu cầu bằng đá đẹp được cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chạm khắc các đường nét hoa văn tinh tế. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người mua để hiểu hơn những yêu cầu những mong muốn của quý khách, từ đây nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm có giá trị đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng.

Mẫu cầu bằng đá đẹp nhất hiện nay

mẫu cầu bằng đá đẹp nhất hiện nay

mẫu cầu bằng đá đẹp nhất hiện nay

Cầu bằng đá đẹp

Cầu bằng đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Có bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt Cầu bằng đá hay các sản phẩm khác như : lan can đá …..hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Zalo: 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cầu bằng đá – mẫu cầu bằng đá đẹp nhất hiện nay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *