Cột đá đẹp

Cột đá đẹp – Các mẫu cột bằng đá tự nhien đẹp nhất 2020


Danh mục:

Cột đá đẹp - Các mẫu cột bằng đá tự nhien đẹp nhất 2020 được chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Các loại đá này được nhập về từ các tỉnh : ninh bình, thanh hóa,...và một vài vùng khác ,đặc điểm có độ bền cơ học cao khả năng chống chịu với thiên nhiên và thời tiết khắc nhiệt tốt

Cột đá đẹp - Các mẫu cột bằng đá tự nhien đẹp nhất 2020 được thiết kế sau đó thi công hoàn toàn bằng tay, tuy nhiên đường nét hoa văn họa tiết lại vô cùng đẹp ,thẩm mỹ rất cao.


Cột đá đẹp – Các mẫu cột bằng đá tự nhien đẹp nhất 2020. Cột được chế tác tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Chế tác bởi các nghệ nhân có tay nghề cao, chạm khắc hoa văn tinh xảo. Các mẫu cột vuông, cột tròn bằng đá tự nhiên đẹp nhất.

Cột đá được sử dụng trong các cổng trình tâm linh như đình chùa, miếu mạo, nhà thờ họ, lăng mộ đá, cổng làng, từ đường…. Cột là bộ phận quan trọng giúp chống đỡ toàn bộ mái của công trình, cột được ví như là xương sống của toàn bộ công trình. Cột còn giúp làm tô điểm thêm cho công trình tâm linh, mang một ý nghĩa văn hóa tâm linh của người Việt.

Cột đá đẹp

Cột đá đẹp

Cột đá cũng rất da đạng, có loại cột vuông, cột tròn, cột hiên, cột cổng, cột đồng trụ ( dùng trong nhà thờ họ) . Trong bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An xin gửi tới quý khách hàng những mẫu cột đá đẹp nhất do cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chế tác. Cấu tạo và ưu điểm của từng loại cột.

Cột đá đẹp – Các mẫu cột bằng đá tự nhien đẹp nhất 2020

1. Cột đá vuông đẹp

Cột đá hình vuông mang lại sự chắc chắn, khỏe khoắn cho công trình kiến trúc. Ngoài ra, cột đá hình vuông còn thuận tiện cho việc chạm trổ câu đối trên cột, hoặc dễ hơn trong việc đặt câu đối gỗ lên cột (so với cột tròn).

Đối với hình vuông là hình tượng trưng cho mối quan hệ gia đình (hành Thổ). Năng lượng từ hình vuông mang lại may mắn và sự hòa thuận lâu dài cho gia đình. Do đó nên chọn cột vuông để đem lại may mắn và hòa thuận lâu dài cho cả dòng họ.

cột vuông bằng đá

cột vuông bằng đá

cột vuông bằng đá đẹp

cột vuông bằng đá

cột vuông bằng đá đẹp nhất

cột vuông bằng đá đẹp nhất

mẫu cột vuông bằng đá

mẫu cột vuông bằng đá

2. Cột đá tròn đẹp

Theo quan niệm xưa cột tròn mang ý nghĩa trọn vẹn, hoàn hảo. Hình tròn với ý nghĩa trượng trưng cho sự trường tồn, hoàn hảo, sự phát triển liên tục vĩnh cửu không có điểm đầu cũng không có điểm cuối.

Cột đá tròn mang một nét mềm mại, nhẹ nhàng nhưng vẫn không thiếu đi sự chắc chắn, vững trãi đem đến sự an toàn những không gò bó. Hạn chế hư tổn vượt trội hơn cột đá vuông, việc cột đá tròn không co góc cạnh nên sẽ hạn chế việc bị tổn hại, sứt mẻ. Không có góc cạnh cũng tạo một cảm giác an toàn hơn so với cột đá vuông.

cột tròn bằng đá

cột tròn bằng đá

cột tròn đẹp

cột tròn đẹp

mẫu cột đá tròn

mẫu cột đá tròn

mẫu cột đá tròn đẹp

mẫu cột đá tròn đẹp

mẫu cột tròn bằng đá đẹp

mẫu cột tròn bằng đá đẹp

mẫu cột tròn bằng đá nhà thờ họ

mẫu cột tròn bằng đá nhà thờ họ

3. Cột đồng trụ đá nhà thờ họ

Cột đồng trụ được đặt ở hai bên nhà từ đường, hai cột đều giống nhau được đặt hai bên nhà thờ họ nên gọi là cột đồng trụ, trên đầu có hai cột lửa lớn nên còn gọi là cột lửa nhà thờ họ. Ciijt đồng trụ trong phong thủy giúp chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ.

Cột còn được ví như là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong nội thất phòng thờ.

cột đá đồng trụ nhà thờ họ

cột đá đồng trụ nhà thờ họ

cột đồng trụ bằng đá đẹp

cột đồng trụ bằng đá đẹp

cột đồng trụ đẹp bằng đá

cột đồng trụ đẹp bằng đá

mẫu cột đồng trụ bằng đá

mẫu cột đồng trụ bằng đá

mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ

mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ

cột đồng trụ bằng đá

cột đồng trụ bằng đá

Địa chỉ làm cột đá uy tín tại Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là một trong những cơ sở chế tác cột đá hàng đầu tại Làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá. Với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Cơ sở với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với máy móc công nghệ hiện đại. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Cơ sở chuyên sản xuất chế tác cột đá vuông, cột đá tròn, cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp, giá rẻ chất lượng cao cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như lan can đá, cuốn thư đá cổng đálăng mộ đámộ đáchiếu rồng đá… vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ nơi nào trên toàn quốc. Quý khác hàng có nhu cầu cần đặt làm cột đá xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo những thông tin phía dưới.

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Hà An

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cột đá đẹp – Các mẫu cột bằng đá tự nhien đẹp nhất 2020”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *