Cuốn thư nhà thờ họ – Mẫu cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp giá rẻ

 • Ngày đăng: 2019-09-07 16:50
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Cuốn thư đá
 • Rate this post

  Cuốn thư nhà thờ họ – Mẫu cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp giá rẻ

  Cuốn thư nhà thờ họ – Mẫu cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp nhất 2021. Cuốn thư nhà thờ họ được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An. Từ những khối đá tự nhiên nguyên khối được chúng tôi mang về làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân- Ninh Bình sau đó với đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm dày dặn của những người thợ chạm khắc đá đã tạo ra những mẫu cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp được chạm khắc tinh tế có độ bền cao.

  Hình ảnh mẫu cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp

  cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp giá rẻ CT

  cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp giá rẻ CT

  cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp giá rẻ CT1

  cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp giá rẻ CT1

  cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp giá rẻ CT2

  cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp giá rẻ CT2

  cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp giá rẻ CT3

  cuốn thư nhà thờ bằng đá đẹp

  cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp giá rẻ CT4

  cuốn thư nhà thờ bằng đá

  cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp giá rẻ CT5

  cuốn thư nhà thờ bằng đá đẹp giá rẻ

  Cấu tạo của cuốn thư đá nhà thờ

  Cấu tạo của cuốn thư đá nhà thờ và tất cả các loại cuốn thư khác gồm 2 phần chính là phần thân cuốn thư và phần đế cuốn thư

  Phần thân cuốn thư được làm từ đá nguyên khối, chạm khắc và được chạm khắc hoa văn. Hoa văn điêu khắc trên cuốn thư đá rất đa dạng phong phú, kết hợp cũng chữ Phúc, chữ Thọ, chạm cảnh bốn mùa xuân hạ thu đông hoặc có khi chỉ là 1 cây Tùng.

  Thân cuốn thư loại lớn được cấu tạo gồm 1 khối đá ở giữa, rồi sau đó sẽ ghép dần từ giữa ra sao cho cân đối, đẹp mắt, và chính xác theo bản vẽ thiết kế. Phần thân cuốn thư với những kiểu dáng và mẫu mã rất phong phú, nhưng đi kèm với mỗi phần thân đó sẽ là sự kết hợp tinh xảo đẹp mắt với đế cuốn thư.

  Phần đế cuốn thư thường được làm kiểu chân quỳ hoặc hoa lá. Với loại cuốn thư cỡ nhỏ thì đế cuốn thư thường là khối đá liền.Với những mẫu cuốn thư bình phong đá cỡ lớn thì phần đế cuốn thư được ghép lại từ nhiều khối đá lại với nhau.

  Cấu tạo của cuốn thư đá nhà thờ

  Cấu tạo của cuốn thư đá nhà thờ

  Kích thước cuốn thư đá nhà thờ chuẩn phong thủy

  Thông thường, các mẫu cuốn thư đá được đặt ở ngay cổng ra vào chính của công trình nhà thờ, chắn ngay phía trong cổng. Chiều rộng của cuốn thư đá được thiết kế lớn hơn chiều rộng của cổng chính.

  Có hai kích thước cuốn thư được sử dụng nhiều nhất là cuốn thư 133cm và 167cm ứng với kích thước cổng là 107cm và 147cm.

  Đối với những công trình kiến trúc lớn hơn như đền chùa, cuốn thư đá sẽ được đặt ở sân chính, chính diện với cửa chính của đền chùa. Tuy nhiên, cuốn thư sử dụng trong đền chùa lại có điểm khác biệt không chỉ về kích thước mà còn về thiết kế cuốn thư.

  Cuốn thư bằng đá có thể lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào diện tích khu công trình nhà thờ. Kích thước dù lớn hay nhỏ thì cũng phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban.

  Kích thước cuốn thư đá nhà thờ chuẩn phong thủy

  Kích thước cuốn thư đá nhà thờ chuẩn phong thủy

  Giá cuốn thư đá

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An là cơ sở sản xuất và bán trực tiếp không qua trung gian nên khách hàng có thể yên tâm về giá cả cuốn thư bằng đá của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá của cuốn thư đá cũng được tính toán sao cho tối ưu nhất dựa theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, chất liệu, hoa văn, khoảng cách vận chuyển, thời gian thi công… Vì cần phải biết những yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi mới có thể báo giá chính xác được giá cuốn thư đá. Để biết giá chính xác của cuốn thư bằng đá quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An qua Hotline: 0904.255.468 để được tư vấn và báo giá chi tiết chính xác nhất.

  Giá cuốn thư đá

  Giá cuốn thư đá

  Cơ sở chế tác cuốn thư nhà thờ họ bằng đá uy tín chất lượng, giá thành rẻ

  Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Có bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cuốn thư đá, cuốn thư đá nhà thờ hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

  Thông tin liên hệ cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi! Trân trọng!

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo