Mẫu lăng mộ đá đẹp – Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

 • Ngày đăng: 2020-08-28 23:06
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Lăng mộ đá
 • Rate this post

  Mẫu lăng mộ đá đẹp – Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  Các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất, các mẫu lăng mộ đá mang đậm nét văn hóa tâm linh, hoa văn chạm khắc trên lăng mộ đẹp, sắc nét. Các mẫu lăng mộ đá được thiết kế chuẩn phong thủy, ưu điểm vượt trội về độ bền và tính thẩm mỹ. Lăng mộ bằng đá được sản xuất, chế tác bởi những thợ đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm của làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Hoa Lư Ninh Bình.

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  lăng mộ đá xanh đẹp

  lăng mộ đá xanh đẹp

  lăng mộ đá đẹp nhất

  lăng mộ đá đẹp nhất

  lăng mộ đá đẹp

  lăng mộ đá đẹp

  lăng mộ bằng đá xanh đẹp

  lăng mộ bằng đá xanh đẹp

  lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  mẫu lăng mộ bằng đá

  mẫu lăng mộ bằng đá

  mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

  mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

  ====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu lăng mộ bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  Ý nghĩa của lăng mộ bằng đá

  Lăng mộ là nơi yên nghỉ của những người đã khuất trong một dòng họ, gia đình. Do đó, khi con cháu xây dựng một khu lăng mộ chỉnh chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc của mình chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với những tổ tiên, những người thân đã khuất bởi vì những người ấy đã có được nơi yên nghỉ tốt nhất.

  Lăng mộ bằng đá mang ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu với thời gian. Đá tự nhiên được biết đến là loại vật liệu cực bền, gần như là vĩnh cửu, chính vì vật xây dựng lăng mộ bằng đá mang ý nghĩa vĩnh cửu, trường tồn với thời gian.

  Khu lăng mộ bằng đá mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt, nét cổ kính, hoa văn chạm khắc theo lối cổ xưa.

  mẫu lăng mộ bằng đá xanh

  mẫu lăng mộ bằng đá xanh

  Kích thước mẫu lăng mộ bằng đá đẹp, chuẩn phong thủy

  Kích thước lăng mộ bằng đá lớn hay nhỏ đều được, miễn sao kích thước rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm. Ngoài ra kích thước còn phụ thuộc vào diện tích đất nơi đăt lăng mộ, nơi đặt lăng mộ có diện tích lớn thì kích thước lăng mộ có thể làm lớn, nơi đặt lăng mộ có diện tích nhỏ thì kích thước lăng mộ phải nhỏ theo để phù hợp với cảnh quan xung quanh. Dưới đây là một số kích thước lăng mộ bằng đá chuẩn phong thủy thường được sử dụng, mời quý khách tham khảo qua.

  – 69*107 (cm) (phú quý, thêm đinh và đại cát, quý tử)

  – 81*127 (cm) (tài trí, tài vượng và tiến bảo)

  – 89*133 (cm) (lục hợp, thêm phúc và nghênh phúc, đại cát)

  – 107* 173 (cm) (đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng)

  – 127*192 (cm) (tiến bảo, tiến bảo và đại cát, lục hợp)

  – 147*217 (cm) (Lợi ích, thêm đinh và tài, tài lộc)

  – 155*237 (cm) (phú quý, tiến bảo và thuận khoa, tài vượng)

  – 175*255 (cm) ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo)…

  mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

  mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

  Cơ sở làm lăng mộ bằng đá đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xuất thân từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực chế tác sản xuất lăng mộ bằng đá tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá, đặc biệt là lăng mộ bằng đá.

  Cơ sở có đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, cùng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An.

  Ngoài sản xuất, lắp đặt lăng mộ bằng đá, cơ sở đá mỹ nghệ Hà An còn sản xuất tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác như:  mộ đácổng đácột đáchiếu rồng đá,… và các sản phẩm khác. Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm lăng mộ bằng đá hoặc các sản phẩm, công trình bằng đá khác vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An theo những thông tin phía dưới.

  Thông tin liên hệ Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Zalo : 0904 255 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo