Mẫu mộ bành đá đẹp nhất 2020 được chế tác tại làng đá Ninh Bình

 • Ngày đăng: 2020-08-17 21:09
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Mộ đá không mái
 • Rate this post

  Mẫu mộ bành đá đẹp nhất 2020 được chế tác tại làng đá Ninh Bình

  Mẫu mộ bành đá đẹp nhất 2020 được chế tác tại làng đá Ninh Bình. Mẫu mộ bành được làm từ đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, mẫu mộ thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp trang trọng, mang đạm nét đẹp văn hóa tâm linh Việt.

  Mộ bành đá hay còn có tên khác là mộ đá tam sơn là loại mộ đá không có mái che, có phần bài vị kích thước lớn hơn so với thông thường. Mộ đá bành có phần đế và nắp mộ không quá dày, phần thân mộ có khổ lớn. Với thiết kế cực kì đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An xin chia sẻ tới quý khách một số mẫu mộ bành bằng đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An chế tác, sản xuất và lắp đặt. Mời quý khách hàng tham khảo.

  Mẫu mộ bành đá đẹp

  Mẫu mộ bành đá đẹp

  mẫu mộ bành bằng đá

  mẫu mộ bành bằng đá

  mẫu mộ bành đẹp bằng đá

  mẫu mộ bành đẹp bằng đá

  mẫu mộ bành đẹp nhất

  mẫu mộ bành đẹp nhất

  mẫu mộ đá bành

  mẫu mộ đá bành

  mộ bành bằng đá đẹp

  mộ bành bằng đá đẹp

  mộ bành bằng đá xanh

  mộ bành bằng đá xanh

  mộ bành đá đẹp

  mộ bành đá đẹp

  mộ bành đá đẹp nhất

  mộ bành đá đẹp nhất

  mộ đá bàn đẹp nhất

  mộ đá bàn đẹp nhất

  =====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ bành đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  Cơ sở làm mộ bành đá uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ

  Đá mỹ nghệ Hà An là cơ sở được thành lập tại Làng đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng Việt Nam tại Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực chế tác sản xuất các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên, đặc biệt là mộ đá. Tại cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An, chúng tôi cung cấp sản phẩm mộ bành, mộ đôi, mộ tháp, mộ tròn, …với chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên như đá  đá xanh thanh hóa, đá xanh ninh bình, đá vàng, đá trắng,…

  Với nhiều năm kinh nghiệm, thừa hưởng nghề truyền thống từ ông cha để lại cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao và các máy móc thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất. Khi quý khách đặt mua mộ đá hoa cương đẹp tại cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An, vì là cơ sở sản xuất trực tiếp nên quý khách sẽ được mua với giá gốc mà không phải qua một trung gian nào.

  Ngoài sản phẩm mộ bành đá và các sản phẩm mộ đá khác, cơ sở chúng tôi còn sản xuất, chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá khách như: lăng mộ đácổng đácột đáchiếu rồng đá,… Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua, đặt làm mộ bành bằng đá theo mẫu mã, kích thước, loại đá xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An với những thông tin phía dưới:

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo