10 Hình ảnh cổng nhà thờ từ đường bằng đá tự nhiên đẹp nhất

 • Ngày đăng: 2020-05-26 16:17
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  10 Hình ảnh cổng nhà thờ từ đường bằng đá tự nhiên đẹp nhất

  10 Hình ảnh cổng nhà thờ từ đường bằng đá tự nhiên đẹp nhất. Trong các công trình kiến trúc tâm linh như từ đường nhà thờ họ thì cổng là bộ phận rất được quan tâm. Bởi vì cổng là nơi án ngữ trước từ đường nhà thờ họ. Cổng có rất nhiều công dụng như ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập. Hay tô điểm nét đẹp cho từ đường nhà thờ họ. Hoặc đơn giản là thể hiện sự cao sang uy quyền.

  10 Hình ảnh cổng nhà thờ từ đường bằng đá tự nhiên đẹp nhất

  10 Hình ảnh cổng nhà thờ từ đường bằng đá tự nhiên đẹp nhất

  Cổng cũng là bộ mặt của cả công trình kiến trúc. Khi cổng là bộ phận đầu tiên mà người ngoài nhìn vào khi đi vào kiến trúc. Vậy nên ngày nay rất nhiều gia đình đầu tư làm cổng rất đẹp và độc đáo. Và cổng đá vừa bền đẹp lại có nét cổ kính đã được rất nhiều gia đình lắp đặt. Việt Nam là nước có nền lịch sử văn hóa lâu đời với ảnh hưởng văn hóa từ các triều đại phong kiến trung quốc. Với văn hóa kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc phương đông. Và cổng đá cũng vậy được truyền thừa từ xa xưa các mẫu cổng đá hiện nay cũng rất đa dạng và cổ kính.

  10 Hình ảnh cổng nhà thờ bằng đá đẹp

  Nhà thờ từ đường  là những công trình kiến trúc dành riêng cho việc thờ cúng lễ bái Tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ tính theo phụ hệ (dòng của cha), là một công trình tâm linh mang đậm nét văn hóa của người Việt Nam. Bất kỳ ai dù đi xa hay đi gần đều luôn hướng về cội nguồn sinh ra mình. Hàng năm, ngày lễ giỗ tổ tiên tại nhà thờ họ là ngày các con, các cháu khắp bốn phương hội tụ thắp hương tổ tiên, cùng tưởng nhớ về cội nguồn của chính mình, nơi mình đã sinh ra.

  Để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ công trình nhà thờ họ thi không thể không kể đến phần cổng. Trong bài viết này công ty đá mỹ nghệ Hà An xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất.

  Cổng nhà thờ bằng đá đẹp nhất

  Cổng nhà thờ bằng đá đẹp nhất

  Cổng đá đẹp từ đường

  Cổng đá đẹp từ đường

  Cổng nhà thờ ọ đẹp bằng đá xanh

  Cổng nhà thờ ọ đẹp bằng đá xanh

  Cổng từ đường bằng đá đẹp

  Cổng từ đường bằng đá đẹp

  Cổng từ đường đẹp bằng đá

  Cổng từ đường đẹp bằng đá

  Cổng từ đường nhà thờ họ đẹp

  Cổng từ đường nhà thờ họ đẹp

  Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp

  Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp

  Mẫu cổng từ đường bằng đá

  Mẫu cổng từ đường bằng đá

  =====>>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An cung cấp các sản phẩm cổng tam quan đá đẹp bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, cổng đá xanh Ninh Bình, đá vàng, cổng đá trắng Non Nước Đà Nẵng,… đảm bảo chất lượng chuẩn phong thuỷ chuẩn kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Quý khách có nhu cầu đặt mua cổng đá từ đường giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

  Ý nghĩa cổng nhà thờ họ – Cổng từ đường

  Nếu như bên trong nhà thờ họ là góc tâm linh của mỗi gia đình thì cổng nhà thờ họ là lối dẫn tâm linh của cả một dòng họ. Đó là điểm tựa tinh thần, là nơi giao thoa của hiện tại và quá khứ, tạo phúc lành cho thế hệ con cháu mai sau. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và đóng góp của các suất họ (từng thành viên nam), theo địa vị xã hội của những người vai vế trong dòng họ, nhà thờ họ sẽ được xây cất với quy mô, kiến trúc cụ thể khác nhau.

  Cơ sở làm cổng nhà thờ từ đường theo yêu cầu

  Ngày nay có rất nhiều  cơ sở chế tác, lắp đặt cổng đá nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, có đội ngũ  thợ chế tác đá được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đá tốt nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất với nhiều mẫu mã đẹp.

  Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc  những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng,  bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ  cao với giá thành phù hợp nhất. Vì vậy quý khách hãy yên tâm nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0904.255.468 khi có nhu cầu làm các sản phẩm tâm linh bằng đá như Lăng mộ đáCuốn thư đáĐá kê cộtCổng đá nhà thờ ….

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  • Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi!

  Trân trọng!

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo