15 Mẫu lăng mộ đá gia đình đẹp được chế tác tại Ninh Bình

 • Ngày đăng: 2020-06-23 10:33
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Các mẫu khu lăng mộ đá gia đình đẹp, chuẩn với phong thủy, chạm khắc hoa văn tinh xảo mang đậm văn hóa tâm linh truyền thống. Mẫu khu lăng mộ đá gia đình với nhiều chi tiết, tạo thành một thể khuôn viên thống nhất, có kết cấu chặt chẽ. Mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu lăng mộ gia đình đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An ở bài viết này.

  15 Mẫu lăng mộ đá gia đình đẹp được chế tác tại Ninh Bình

  Mẫu lăng mộ đá gia đình

  Mẫu lăng mộ đá gia đình

  khu lăng mộ dòng họ đẹp nhất

  khu lăng mộ dòng họ đẹp nhất

  làm lăng mộ đá gia đình

  làm lăng mộ đá gia đình

  lăng mộ đá đẹp

  lăng mộ đá đẹp

  lăng mộ đá đẹp nhất

  lăng mộ đá đẹp nhất

  lăng mộ đá gia đình

  lăng mộ đá gia đình

  lăng mộ đá gia đình đẹp nhất

  lăng mộ đá gia đình đẹp nhất

  lăng mộ gia đình đẹp nhất

  lăng mộ gia đình đẹp nhất

  mẫu khu lăng mộ đá dòng họ

  mẫu khu lăng mộ đá dòng họ

  mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

  mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

  mẫu lăng mộ đá dòng họ đẹp

  mẫu lăng mộ đá dòng họ đẹp

  Mẫu lăng mộ gia đình bằng đá xanh

  Mẫu lăng mộ gia đình bằng đá xanh

  mẫu lăng mộ gia đình đẹp nhất

  mẫu lăng mộ gia đình đẹp nhất

  xây dựng lăng mộ đá gia đình

  xây dựng lăng mộ đá gia đình

  khu lăng mộ bằng đá xanh đẹp

  khu lăng mộ bằng đá xanh đẹp

  khu lăng mộ đá dòng họ

  khu lăng mộ đá dòng họ

  =====>>> Xem thêm các mẫu khu lăng mộ bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ làm lăng mộ đá gia đình uy tín

  Đá mỹ nghệ Hà An là một trong những cơ sở chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất chế tác và thi công lắp đặt lăng mộ đá đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú với giá cả hơp lý nhất phù hợp với đa số khách hàng.

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An chuyên sản xuất, thi công lắp đặt lăng mộ đá, khu lăng mộ đá ninh vân ninh bình, cổng đácuốn thư đálan can đámộ đálư hương bằng đá … và tất cả các sản phẩm tâm linh bằng đá khác với mẫu mã đa dạng, đảm bảo phù hợp với mong muốn của quý khách.

  Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất chính từ các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm của làng nghề đá Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng khai thác thêm nhiều mẫu mã, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm so với các đơn vị khác trên thị trường.

  Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904.255.468
  • Zalo : 0904.255.468
  • Website: https://maulangmoda.com/

  Mẫu khu lăng mộ đá gia đình có cấu tạo như nào

  Mẫu khu lăng mộ đá gia đình có cấu tạo, thiết kế với nhiều chi tiết tạo thành một thể khuôn viên thống nhất, có kết cấu chặt chẽ bao gồm những chi tiết sau:

  • Lăng thờ đá: thường được sử dụng thờ thần linh, gia tiên. Trong lăng thờ thường được bài trí bộ mâm bồng, bát hương và lọ hoa. lăng thờ thường được xây hoặc làm bằng đá xanh nguyên khối
  • Mộ đá : Thường phân cấp về vị trí đặt mộ (từ trên xuống dưới, giật cấp thế đất), kích thước mộ (chiều cao, chiều dài, chiều rộng mộ). Mộ cũng được xây hoặc làm bằng đá xanh nguyên khối, các loại mộ thường được sử dụng là mộ đá đôi, mộ đá tròn, mộ đá tam cấp, mộ bành đá, mộ đá tam sơn,….
  • Lan can đá: kích thước cao đến đỉnh đài sen là 1070mm, 1170 mm, 1330 mm, cao đến thành 670, 760,810,890 mm.
  • Cổng đá khu lăng mộ: gồm 4 cột (2 cột chính kích thước cao hơn 2 cột phụ).
  • Bậc tam cấp đá: mỗi bậc thường cao 15cm, rộng 30cm.
  • Cuốn thư đá, bình phong đá chấn phong thủy : kích thước chiều ngang 1270 mm, 1470 mm,1660 mm. Cuốn thư trong khu lăng mộ thường nhỏ hơn các kích thước cuốn thư trong nhà thờ, đình chùa. Cuốn thư được đắp với chất liệu xi măng hoặc bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối.
  • Lư hương đá, đèn thờ đá: lư hương kích thước tính theo đường kính miệng (48, 55,60 81cm).
  lăng mộ gia đình đẹp

  lăng mộ gia đình đẹp

  Chi tiết tạo nên mẫu khu lăng mộ đá gia đình chuẩn phong thủy

  khu lăng mộ đá gia đình chuẩn phong thủy

  khu lăng mộ đá gia đình chuẩn phong thủy

  1. Hướng đặt khu lăng mộ đá gia đình

  Khi quy hoạch, thiết kế khu lăng mộ đá gia đình, gia chủ cần lưu ý đến vấn đề hướng đặt của từng ngôi mộ vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sau này. Hiện nay nhiều khu lăng mộ, phần mộ bên trong khu lăng được quy hoạch theo một hướng nhất định để phù hợp với cảnh quan chung. Tuy nhiên bên phía dưới, cụ thể là phần tiểu, quách, vẫn có thể quay theo hướng gia chủ mong muốn.

  2. Thế đất đặt khu lăng mộ đá gia đình

  Trước khi xây dựng, lên kế hoạch thiết kế mẫu khu lăng mộ đá gia đình, quý khách hàng cần chọn được thế đất có sinh khí tốt (long mạch): nơi đó hơi lồi như mu con rùa, cỏ cây tươi tốt, đất đầy đặn thì là vị trí đẹp để đặt lăng mộ cho gia đình, giúp gia chủ và con cháu sẽ phú quý và thành đạt. Nơi đất đặt lăng mộ đá gia đình chưa từng bị chôn lấp hay đào xới đất phải rắn chắc, tươi tốt và mịn màng. Đất có mùi thơm,  nếu ở vùng đồng bằng; mịn màng, khô nhưng có màu vàng nhạt hoặc hồng có vân như đất ở miền núi.

  Quý khách hàng nên chọn nơi đặt lăng mộ đá gia đình có núi bao bọc để tụ được sinh khí và không làm tản sinh khí. Khu đất đặt lăng mộ đá phải cao có đồi núi ôm lấy nhưng không bị khuyết chính là đất lành. Đặc biệt là vùng đất an tàng cần được thủy bọc. Ví dụ như huyệt mộ nằm trên đồi mà có dòng nước chảy dưới chân chính là huyệt quý bởi sinh thủy thì sẽ vượng.

  Nên chọn nơi mà phía trước khu lăng mộ thông thoáng, không gần đường đi, đặc biệt không đặt ở nơi có đường đi đâm thẳng vào giữa hay đâm xuyên sang hai bên. Đường đi sát sau huyệt cũng là tối kỵ. Tốt nhất là chọn đặt lăng mộ gia đình ở nơi yên tĩnh, cách xa đường đi lối lại quanh khu lăng mộ.

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo