23 Mẫu mộ đạo thiên chúa – Mộ đá của người theo đạo đẹp nhất 2021

 • Ngày đăng: 2019-03-25 10:51
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  23 Mẫu mộ đạo thiên chúa – Mộ đá của người theo đạo đẹp nhất 2021

  23 Mẫu mộ đạo thiên chúa – Mộ đá của người theo đạo đẹp nhất 2021. Mộ đạo thiên chúa giáo hay còn được gọi là mộ công giáo được dùng để làm nơi an nghỉ cho những người đã mất theo đạo thiên chúa. Mỗi tôn giáo đều có một văn hóa riêng chính vì vậy việc xây mộ cũng mang những nét riêng theo từng tôn giáo. Đối với việc xây mộ theo văn hoá Phật giáo thì trên ngôi mộ thường được chạm khắc những chi tiết như rồng phượng, hoa sen, chữ vạn, hình ảnh tứ quý, … Những hình ảnh này thể hiện sức mạnh mãnh liệt, ý chí kiên cường và sự thuần khiết trong linh hồn của con người. Còn đối với việc xây mộ theo văn hóa thiên chúa giáo thì trên ngôi mộ thường được trang trí bằng những hình ảnh như: biểu tượng thánh giá, sách thánh, cây nho hay hình tượng thiên thần…

  Mẫu mộ thiên chúa giáo, Mộ công giáo đẹp, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ công giáo bằng đá đẹp

  Mẫu mộ đạo thiên chúa giáo

  Những biểu tượng này mang lại giá trị tôn giáo sâu sắc, trong đó hình ảnh cây thánh giá chính là biểu tượng cho tình yêu, lòng bao dung, đem lại bình yên và sự cứu rỗi nơi tâm hồn. Thì hình ảnh cây nho lại thể hiện sự kết nối giữa con người với nhau còn cuốn sách kinh như một lời nhắc nhở, lời khẳng định về sự tin tưởng vào Thiên Chúa.

  Mẫu mộ công giáo đẹp, mô công giáo, các kiểu mộ công giáo, Mộ đạo thiên chúa, Mộ đá công giáo

  Mộ đá công giáo đẹp nhất

  Xây mộ đá một việc rất quan trọng vì đó là một nơi thiêng liêng cho các thế hệ tương lai tỏ lòng tôn kính đối với tổ tiên, ông bà cha mẹ, những người đã khuất .Đồng thời mộ phần cũng là một trường vô hình ảnh hưởng đến sự phồn thịnh và phát triển của các thế hệ sau. Chính vì vậy để xây được một ngôi mộ có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên chúng ta không chỉ cần tìm hiểu đến ý nghĩa của các ngôi mộ mà còn cần phải quan tâm đến mẫu mã, kích thước, nguyên liệu xây mộ để có thể lựa chọn được một ngôi mộ thực sự có giá trị ý nghĩa về mặt tâm linh và thẩm mỹ.

  Mẫu mộ đao hai mái, Mộ thiên chúa hai đao, mộ công giáo đá, mộ đá công giáo

  Mẫu mộ công giáo hai mái

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xuất thân từ làng đá mỹ nghệ Ninh Vân- Hoa Lư – Ninh Bình truyền thống, chúng tôi chuyên chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá,  mỗi sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá trị ý nghĩa. Ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý khách các mẫu mộ đá công giáo đẹp được làm hoàn toàn bằng đá xang tự nhiên nguyên khối.

  Tham khảo thêm⇒⇒ các mẫu mộ công giáo

  Cấu tạo mộ đạo thiên Chúa

  Cấu tạo mộ đá công giáo: thường làm những khối đá liền với nhau. Cấu tạo mộ đá công giáo cũng tương tự như các mẫu mộ đá thông thường, bao gồm phần móng ( chân đế), phần bưng ( phần thân mộ), phần nắp mộ, phần bia mộ, và có thêm phần cây thánh giá bằng đá được đặt ở vị trí cao nhất, trung tâm và trang trọng nhất của bia mộ.

  Mộ đạo thiên chúa bằng đá, Mộ công giáo đá đẹp, Mộ Mẫu mộ công giáo đẹp

  Mộ đạo thiên chúa bằng đá, Mộ công giáo đá đẹp, Mộ Mẫu mộ công giáo đẹp

  Về kiểu dáng mộ đá thiên chúa giáo cũng giống như các mẫu mộ đá thông thường, các mẫu mộ đá công giáo có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để quý khách có thể lựa chọn: Bao gồm các mẫu mộ công giáo đá 1 mái, 2 mái, 3 mái và mộ công giáo không mái,… Cơ sở chúng tôi có rất nhiều mẫu mộ đá để quý khách lựa chọn.

  Mẫu mộ công giáo đẹp hai mái, mô công giáo, các kiểu mộ công giáo, Mộ đạo thiên chúa, Mộ đá công giáo

  Mẫu mộ công giáo đẹp hai mái

  Ý nghĩa của những hoa văn chạm khắc trên mộ công giáo

  1. Cây thánh giá

  Đây được xem như biểu tượng đặc trưng không thể thiếu của lăng mộ đá đạo Thiên Chúa giáo, mang ý nghĩa tôn giáo sâu sắc, đại diện cho “Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Thiên Chúa”, là điểm nhận biết rõ nhất của lăng mộ công giáo với những lăng mộ khác.
  Hình tượng cây thánh giá sẽ được đặt ở vị trí linh thiêng và cao nhất trên phần bia mộ hoặc đặt cây thánh giá tại vị trí nắp mộ đá thể hiện sự thành kính, tôn nghiêm cho ngôi mộ.

  2. Chạm khắc hoa văn thiên thần

  Hình ảnh thiên thần khắc trên lăng mộ đá biểu trưng cho những điều linh thiêng, và phép màu mà chúa ban cho, cứu rỗi nhân thế,.. Hình ảnh thiên thần có cánh và có những ánh hào quang là những sứ giả mà Thiên chúa phái xuống trần gian ban phát những điều tốt lành. Lăng mộ đá được chạm khắc hình tượng thiên thần thể hiện mong muốn của con người khi về với Chúa sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và bình an.

  3. Quyển Kinh Thánh

  Hình tượng quyển kinh thánh là một trong những họa tiết sử dụng nhiều trong chế tác hoa văn mộ công giáo. Thiên Chúa chọn Kinh Thánh làm kim chỉ nam để truyền đạt tới con dân sự bao dung với tất cả sinh linh và truyền dạy cho con người những điều tốt đẹp.
  mộ đá công giáo đẹp nhất, ý nghĩa mộ đá công giáo
  Quyển kinh thánh được khắc trên lăng mộ đá công giáo như lời nhắc nhở những lời dạy của chúa, khẳng định niềm tin bất diệt đối với Thiên Chúa. Đây cũng có ý nghĩa như sự biết ơn và kế thừa lâu dài đối với truyền thống tín ngưỡng lâu đời của con người từ khi sống đến khi chết đi dành cho Chúa.

  4. Chùm Nho, dây nho

  Trong kinh Thánh, cây nho là một hình ảnh, một biểu tượng quen thuộc “Cây sự sống” trồng ở giữa vườn địa đàng. Dây nho như hình ảnh để chỉ người dân theo đạo Thiên Chúa đã chọn những mối liên hệ yêu thương, khăng khít.

  Kính thước đạo thiên chúa, mộ công giáo

  Về kích thước của một ngôi mộ đá công giáo được tính tùy thuộc theo yêu cầu của từng khách hàng và khuôn viên nơi đặt phần mộ  thông thường thì việc thi công và chế tác các mẫu mộ đá công giáo sẽ được thực hiện theo kích thước trên thước lỗ ban phong thủy. Một số kích thước mộ đá công giáo phổ biến được sử dụng bao gồm các kích thước lớn như chiều rộng 107cm chiều dài lớn hơn 200 cm ( 217cm, 247cm, 255 cm )

  Mộ công giáo ba đao, Mộ thiên chúa giáo ba mái ,mộ cho những người theo đạo, mộ đạo ba mái, mộ đá công giáo

  Mộ công giáo đẹp ba mái

  Giá mộ đạo Thiên Chúa, mộ công giáo đá

  Giá mộ đá công giáo đẹp được tính dựa vào: kích thước, mẫu mộ, địa hình và khoảng cách lắp đặt. Vì vậy chúng tôi chưa thể đưa ra một cái giá cụ thể nào cho từng ngôi mộ,.Để được tư vấn chính xác về giá, mẫu mã, kích thước cho từng sản phẩm xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.255.468

  Mẫu mộ công giáo đẹp, Mộ đạo thiên chúa, Mộ đá công giáo, mộ đá đẹp

  Mẫu mộ công giáo đẹp

  Những lý do nên làm mộ đạo thiên Chúa bằng đá

  Để xây một ngôi mộ chúng ta có thể xây từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như xi măng, gỗ hay bằng đá … Nhưng tại sao hiện nay xây mộ bằng đá lại được rất nhiều người lựa chọn, dưới đây chúng tôi xin gửi đến một số những ưu điểm của việc xây mộ bằng đá để quý khách đễ dàng so sánh với các nguyên vật liệu khác:

  – Độ bền cao: Được làm từ những khối đá xanh tự nhiên nguyên khối nên có độ bền song hành cùng thời gian chống chịu mọi điều kiện thời tiết xấu và trong môi trường khắc nghiệt.

  – Mẫu mã đẹp: Được chạm khắc kỳ công và tỉ mỉ cùng những họa tiết hoa văn mang nhiều ý nghĩa, luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng, cổ kính nơi phần mộ.

  Mộ đá công giáo, Mẫu mộ thiên chúa đẹp, mộ công giáo đá đẹp, Mộ đẹp công giáo, Mộ đá đẹp

  Mộ đá công giáo, Mẫu mộ thiên chúa đẹp, mộ công giáo đá đẹp

  – Dễ dàng vệ sinh: Mặt đá bóng chịu mài mòn cao dễ dàng vệ sinh lau chùi hoặc rửa. Thường thì những phần cao hơn đầu người khó vệ sinh qua nhiều ngày nắng gió bụi chỉ cần sau một trân mưa rào phần bụi bám vào mái lăng mộ đá sẽ được rửa trôi một cách nhẹ nhàng.

  – Giá thành hợp lý: Chi phí xây dựng và lắp đặt mộ đá không hề cao so với chất lượng, bền đẹp của chính những sản phẩm mang lại.

  23 mẫu mộ đạo thiên Chúa bằng đá đẹp

  Mẫu mộ thiên chúa giáo,Mẫu mộ công giáo đẹp, mô công giáo, các kiểu mộ công giáo, Mộ đạo thiên chúa, Mộ đá công giáo

  Mẫu mộ thiên chúa giáo

   Mâũ mộ đá công giáo đẹp, mộ công giáo đá, mộ thiên chúa giáo, mộ công giáo

  Mộ công giáo bằng đá

  Các kiểu mộ công giáo, mộ thiên chúa giáo hai mái

  Các kiểu mộ công giáo, mộ thiên chúa giáo hai mái

  Mẫu mộ công giáo một mái,mộ công giáo đẹp, mộ đá công giáo

  Mẫu mộ công giáo một mái, mộ công giáo đẹp, mộ đá công giáo

  Mộ đạo thiên chúa bằng đá, Mộ công giáo đẹp, mộ thiên chúa giáo, mộ đá công giáo đẹp

  Mộ đạo thiên chúa bằng đá

  Mẫu mộ đôi đẹp, Mộ đôi công giáo, Mộ đá đôi đẹp, Mẫu mộ đôi đẹp

  Mẫu mộ đôi đẹp, Mộ đôi công giáo, Mộ đá đôi đẹp

  Mẫu mộ đá công giáo không mái, Mẫu mộ công giáo đẹp, Mộ đá đơn giản

  Mẫu mộ đá công giáo không mái

  Mộ đạo, Mộ của người theo đạo, Mộ công giáo đẹp, mộ đạo thiên chúa, mẫu mộ đạo đẹp

  Mộ thiên chúa giáo

   

  Nên đặt làm mộ đạo Thiên Chúa đẹp ở đâu?

  Ngày nay có rất nhiều  cơ sở chế tác, lắp đặt những mẫu mộ đá công giáo nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra cũng là vấn đề cần được quan tâm. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, có đội ngũ  thợ chế tác đá được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm.

  Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đá tốt nhất để tạo ra các sản phất chất lượng  nhất với nhiều mẫu mã đẹp. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho  Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc  những sản phẩm chất lượng nhất, có nguồn gốc rõ ràng,  bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ  cao với giá thành phù hợp. Vì vậy quý khách hãy yên tâm nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0904.255.468 khi có nhu cầu làm các sản phẩm tâm linh bằng đá như Lăng mộ đá, Cuốn thư đá, Đá kê cột, Cổng đá nhà thờ ….

  Thông tin liên hệ Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi! Trân trọng!

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo