5 mẫu cổng làng đẹp bằng đá xanh chế tác tại Ninh Bình

 • Ngày đăng: 2020-07-08 14:51
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  5 mẫu cổng làng đẹp bằng đá xanh chế tác tại Ninh Bình

  5 mẫu cổng làng đẹp bằng đá xanh chế tác tại Ninh Bình. Cổng làng đẹp được làm từ đá xanh tự nhiên chất lượng tốt nhất. Với độ bền vĩnh cửu về thời gian việc lựa chọn làm cổng làng bằng đá được ưa chuộng hơn cả. Cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu cổng làng bằng đá tự nhiên đẹp nhất hiện nay, cổng được chế tác bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Hà AN tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

  Mẫu cổng làng đẹp

  Mẫu cổng làng đẹp

  Tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc của cổng làng

  Cổng làng được coi là biểu tượng đặc trưng cho quê hương, xứ sở. Đây cũng là đặc điểm để phân biệt từng làng với nhau. Mỗi cổng làng đều có nét đẹp văn hóa riêng, tùy vào đặc điểm, nề nếp của mỗi làng quê. Cổng làng với thiết kế cổng tam quan, mang đậm nét văn hóa cổ xưa của người Việt Nam.

  Trải qua hàng trăm, hàng nghìn năm các cổng làng được xem là di sản văn hóa đặc sắc, là đỉnh cao trong kiến trúc của những ngôi làng Việt. Cổng làng phản ánh chiều sâu văn hóa của cộng đồng, là tấm gương phản chiếu của làng xã. Cổng làng không chỉ là nơi gắn bó ký ức cho bao thế hệ người dân sinh sống mà còn là đi sản lưu truyền những giá trị tốt đẹp, tiếp nối cho các thế hệ sau.

  cổng làng đẹp bằng đá xanh

  cổng làng đẹp bằng đá xanh

  Những nét kiến trúc độc đáo, hoặc câu đối trên cổng làng đều có ý nghĩa răn dạy cho con cháu, những thế hệ tiếp nối những điều hay, lẽ phải để làm người. Khi bước chân đến một ngôi làng, nhìn chữ ở cổng bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu phong tục, hương ước của làng đó.

  Cổng làng là một loại công trình kiến trúc có tính cách phòng thủ nhưng sang thời hiện đại thì phần lớn nặng phần tượng trưng với giá trị lịch sử hoặc mỹ thuật. Cổng làng là sản phẩm kiến trúc cổ của người Việt. Cổng làng phân chia phần đất thổ cư và phần đất canh tác. Người sống thì sống sau cái cổng làng, người chết thì chôn bên ngoài cổng làng. Cổng làng có vị trí rất quan trọng trong đời sống thực và đời sống tâm linh của con người.

  Các mẫu cổng làng đẹp được làm bằng đá tự nhiên

  Bên cạnh những mẫu cổng làng được xây bằng gạch, xi măng thì những mẫu cổng làng bằng đá hiện nay được rất nhiều làng tại Việt Nam sử dụng bởi tính bền bỉ theo thời gian, mang đậm nét văn hóa cổ xưa. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu cổng làng đẹp được làm bằng đá do cơ sở chúng tôi chế tác và lắp đặt.

  Mẫu cổng làng đẹp

  Mẫu cổng làng đẹp

  cổng làng đẹp bằng đá xanh

  cổng làng đẹp bằng đá xanh

  mẫu cổng làng đẹp bằng đá

  mẫu cổng làng đẹp bằng đá

  cổng làng đá mỹ nghệ ninh vân

  cổng làng đá mỹ nghệ ninh vân

  cổng làng đẹp bằng đá

  cổng làng đẹp bằng đá

  cổng làng đá đẹp

  cổng làng đá đẹp

  =====>>> Tham khảo thêm những mẫu cổng đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà AN

  Địa chỉ làm cổng làng bằng đá đẹp, uy tín, giá rẻ

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là một trong những cơ sở chế tác cổng đá hàng đầu tại Làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá. Với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

  Cơ sở với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với máy móc công nghệ hiện đại. Chắc chắc sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Cơ sở chuyên sản xuất chế tác cổng đá đẹp, giá rẻ chất lượng cao cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cột đá nhà thờ họ, lăng mộ đá, mộ đá, chiếu rồng đá… vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ nơi nào trên toàn quốc.

  Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904.255.468
  • Zalo : 0904.255.468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo