Bảng báo giá thiết kế thi công khu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình

 • Ngày đăng: 2019-04-03 11:36
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Bảng báo giá thiết kế thi công khu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình

   

  Đối với tâm linh của người Việt thì Lăng mộ giống như ngôi nhà của người quá cố. Một khu lăng mộ đá thường bao gồm các thành phần như: Lăng thờ đá, mộ đá lan can bao quanh, cổng đá, cuốn thư đá …Vậy chúng ta cần thiết kế khu lăng mộ đá như nào cho hợp lý và giá của khu lăng mộ đá tại Ninh Vân Ninh Bình được tính như thế nào? Cách tính giá khu lăng mộ đá ra sao?  Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau.

   

  Bảng báo giá thiết kế thi công khu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình-01, báo giá khu lăng mộ đá Ninh vân, báo giá khu lăng mộ đá Ninh Bình, Bao gia khu lang mo da, bao gia khu lăng mo da ninh van, bao gia khu lang mo da ninh binh

  Bảng báo giá thiết kế thi công khu lăng mộ đá Ninh Vân Ninh Bình

   

  Tìm hiểu cách tính giá khu lăng mộ đá Ninh Vân – Ninh Bình

   

  Như chúng ta đã biết một khu lăng mộ bao gồm nhiều thành phần khác nhau nên việc tính giá một khu lăng mộ bằng đá thường khó và phức tạp hơn tính giá của một ngôi mộ đá.

   

  Nên trước khi tính giá khu lăng mộ đá Ninh Vân chúng ta cần có một bản thiết kế chi tiết khu lăng mộ để biết xem cụ thể khu lăng bao gồm những hạng mục thi công nào kích thước cụ thể ra sao. Từ bản thiết kế đó chúng ta lên bảng báo  giá chi tiết khu lăng mộ đá của phần thô.

   

  bản thiết kế khu lăng mộ đá xanh đẹp, bản vẽ khu lăng mộ đá xanh

  Bản thiết kế khu lăng mộ đá xanh đẹp

   

  Ngoài ra giá khu lăng mộ đá  Ninh Bình còn bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác như sau: Vị trí lắp đặt (nếu địa hình lắp đặt thuận lợi thì giá cũng sẽ rẻ hơn so với những địa hình phức tạp), khoảng cách lắp đặt, thời gian lắp đặp ( nếu quý khách đặt lăng mộ vào thời gian đầu năm thì cũng sẽ rẻ hơn so với cuối năm vì lúc này công việc ít hơn, người thợ cũng sẽ rảnh rỗi hơn)

   

  Giá lăng mộ đá ninh Bình

  Giá lăng mộ đá ninh Bình

  Chính vì những yếu tố trên mà chúng tôi chưa thể đưa ra được cho quý khách một bảng báo giá khu lăng mộ đá Ninh Bình chính xác nào. Để được tư vấn chính xác về giá cũng như mẫu của từng khu lăng mộ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.255.468

   

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi luôn lựa chọn những khối đá xanh đều màu, không rạn nứt để chế tác ra những sản phẩm đá mỹ nghệ có chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

   

  Ngoài chế tác lăng mộ đá chúng tôi còn nhận chế tác các công trình kiến trúc tâm linh khác như: cổng đá nhà thờ họmộ đá, cuốn thư đá… cột đá. Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi.

   

  Thông tin liên hệ: 

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại:0904. 255. 468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi!

  Trân trọng!

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo