Báo giá lăng mộ đá hoa cương Ninh Vân Ninh Bình chi tiết

 • Ngày đăng: 2020-08-26 16:09
 • Tác giả: Bùi Tùng
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Báo giá lăng mộ đá hoa cương Ninh Vân Ninh Bình chi tiết. Giá lăng mộ bằng đá hoa cương hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu khi chuẩn bị làm lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ. Chính vì vậy qua bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An xin gửi tới quý khách hàng những yếu tố liên quan trực tiếp tới giá thành của lăng mộ bằng đá hoa cương.

  giá lăng mộ đá hoa cương ninh vân

  giá lăng mộ đá hoa cương ninh vân

  Báo giá lăng mộ đá hoa cương Ninh Vân Ninh Bình chi tiết

  Để hoàn thành một sản phẩm lăng mộ bằng đá từ khi quý khách đặt hàng cho tới khi lắp đặt hoàn thiện tận nơi,  thì có rất nhiều yếu tố mà đa số là những yếu tố mà khách hàng yêu cầu như: kích thước, mẫu mã kiểu dáng, loại đá, cấu tạo của lăng mộ, địa chỉ lắp đặt, thời gian và thời điểm đặt hàng. Chín vì vậy để báo giá chính xác một sản phẩm lăng mộ đá hoa cương chúng tôi cần biết những yêu cầu mà khác hàng đưa ra. Dưới đây mời quý khách hàng tìm hiểu dõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của lăng mộ đá.

  1. Mẫu mã, kiểu dáng lăng mộ đá hoa cương

  Mẫu mã, kiểu dáng lăng mộ là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá thành, mẫu lăng mộ đá càng đơn giản thì giá lăng mộ càng rẻ. Các mẫu lăng mộ có kiểu dáng phức tạp sẽ tăng thêm nhân công làm, tăng chi phí vật liệu thế nên giá thành của sản phẩm sẽ cao.

  2. Kích thước của lăng mộ đá hoa cương cũng ảnh hưởng đến giá

  Kích thước của lăng mộ đá hoa cương càng lớn kéo theo chi phí vật liệu tăng lên thì giá của nó càng cao. Quý khách hàng trước khi làm lăng mộ đá hoa cương nên chọn kích thước vừa phải thích hợp với cảnh quan, diện tích nơi đặt lăng mộ, không nên chọn kích thước lớn quá giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí.

  3. Kết cấu của lăng mộ đá hoa cương

  Với hai sản phẩm lăng mộ đá có kiểu dáng mẫu mã, kích thước, loại đá, hoa văn giống hệt nhau nhưng kết cấu khác nhau thì giá mộ đá khác nhau. Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của lăng mộ là liền hay rời, thường thì lăng mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá hoa cương lại nhằm giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép. nếu lăng mộ được làm bằng đá hoa cương liền một khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng nề, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì vật liệu đầu vào lớn, công chế tác cao hơn, vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn nên sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều.

  Về độ bền của hai loại kết cấu này thì lăng mộ liền khối sẽ trội hơn lăng mộ ghép khối. Nhưng quý khách hàng cũng không cần băn khoăn vì lăng mộ được ghép bằng các khối đá hoa cương cũng rất là bền vững, khách hàng hoàn toàn yên tâm về loại kết cấu này.

  giá lăng mộ đá hoa cương ninh vân ninh bình

  giá lăng mộ đá hoa cương ninh vân ninh bình

  4. Loại đá hoa cương làm lăng mộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành

  Đá hoa cương là loại đá có nhiều chủng loại, màu sắc. Mỗi màu sắc của đá lại có một giá thành riêng. Trong các màu sắc thì đá hoa cương màu đỏ là loại đá có giá thành cao nhất.

  5. Thời điểm đặt làm lăng mộ bằng đá hoa cương

  Mỗi thời điểm trong năm giá lăng mộ đá hoa cương cũng khác nhau. Vào những thời điểm là mùa xây dựng lăng mộ, thường là mùa khô, những dịp cuối năm nếu quý khách đặt hàng thì giá thành sẽ cao hơn so với thời điểm khác. Vì khi đó đơn hàng rất nhiều, chúng tôi phải gấp rút thời gian, tăng nhân công nên giá thành sẽ phải đẩy lên theo. Quý khách nên cân nhắc đặt hàng trước mùa thời gian dài thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với thời gian vào mùa.

  6. Thời gian sản xuất, chế tác và lắp đặt lăng mộ đá hoa cương

  Thời gian này chính là thời gian mà quý khách yêu cầu, mong muốn từ khi đặt hàng cho đến khi lắp đặt hoàn thành. Thời gian càng dài thì giá sẽ rẻ hơn nhất là vào dịp cuối năm. Nên đặt thời gian làm mộ dài thứ nhất mộ sẽ rẻ hơn, thứ hai mộ sẽ được hoàn thiện một cách tỉ mỉ nhất, vì thời gian dài thì nguyên liệu đá đầu vào sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng hơn, chế tác sẽ đẹp hơn.

  7. Khoảng cách và vị trí lắp đặt

  Khoảng cách địa chỉ càng xa nơi sản xuất thì giá thành vận chuyển càng cao. Vị trí lắp đặt dễ hay khó cũng ảnh hưởng đôi chút đến giá lăng mộ đá. Vị trí lắp đặt thuận tiện thì không ảnh hưởng gì nhưng ở vị trí lắp đặt khó, xe không vào được, vị trí hiểm trở thì giá nhân công đội lên khá nhiều, nên giá lăng mộ đá cũng tăng theo.

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ hà an

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ hà an

  Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của lăng mộ đá hoa cương Ninh Vân. Để biết giá chính xác của lăng mộ đá hoa cương quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An qua Hotline: 0904.255.468 để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

  =====>>> Tham khảo ngay các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  Đôi nét về cơ sở sản xuất lăng mộ đá hoa cương giá rẻ, uy tín tại Ninh Vân

  Đá mỹ nghệ Hà An là một trong những cơ sở chế tác mộ đá, lăng mộ đá hàng đầu tại Việt Nam. Cơ sở được thành lập tại Làng đá mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng tại Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực chế tác sản xuất các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên, đặc biệt là lăng mộ đá và mộ đá. Tại cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An, chúng tôi cung cấp sản phẩm mộ với chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên như đá hoa cương, đá xanh thanh hóa, đá xanh ninh bình, đá vàng, đá trắng,…

  Với nhiều năm kinh nghiệm, thừa hưởng nghề truyền thống từ ông cha để lại cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao và các máy móc thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất. Khi quý khách đặt mua lăng mộ đá hoa cương tại cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An, vì là cơ sở sản xuất trực tiếp nên quý khách sẽ được mua với giá gốc mà không phải qua một trung gian nào.

  Vì là cơ sở sản xuất trực tiếp nên quý khách hàng đặt lăng mộ đá hoa cương tại cơ sở, mọi vấn đề về mẫu mã, kích thước, loại đá sẽ được làm theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá hoa cương ra cơ sở chúng tôi còn sản xuất, chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá khách như: mộ đálăng mộ đácổng đácột đáchiếu rồng đá,… Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua, đặt làm lăng mộ đá, hoặc các sản phẩm tâm linh bằng đá khác theo mẫu mã, kích thước, loại đá xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An với những thông tin phía dưới:

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  =====>>> Tham khảo thêm các mẫu mộ đá granite đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo