Bia mộ đá non nước – Địa chỉ bán bia mộ đá non nước uy tín tại Đà Nẵng

 • Ngày đăng: 2019-10-14 00:09
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Vài nét về bia mộ đá non nước

  Bia mộ đá non nước là loại bia mộ bằng đá được chạm khắc hoa văn sông núi cách điệu, tạo nên kiểu dáng đặc trưng so với bia mộ thông thường. Các mẫu bia mộ đá non nước thường có những nét đẹp tinh xảo riêng nên được nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình của mình.

  Sự khác biệt của bia đá loại này là kết cấu các phần trán bia, diềm bia và chân bia được chạm khắc các hoa văn tinh xảo chứ không để trơn không trang trí như bia đá thường.

  Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà mỗi bia đá sẽ được chạm khắc hoa văn khác nhau. Thông thường hoa văn, họa tiết chạm khắc trên trán bia và diềm bia sẽ được trang trí đồng điệu với nhau, tạo nên sự thống nhất của tấm bia đá.

  Một số bia đá đặc thù khác như bia đá lăng tẩm theo kiểu của vua chúa xưa thì sẽ trang trí vần trán và diềm bia đá khác nhau. Thông thường, trán bia sẽ được khắc ghi tên hiệu của người đã khuất hoặc chạm trổ hình rồng (lưỡng long chầu nguyệt, lưỡng long tranh châu,…) Diềm bia được chạm trổ các hoa văn cỏ lá, muông vật,.. (cây tùng, chim thú,…) Thêm vào đó, có thể có thêm chân bia đá, kích thước chân bia đá thường lớn hơn so với bề ngang của bia, tạo thành bệ đỡ vững chắc cho bia đá.

  Vài nét về bia mộ đá non nước

  Vài nét về bia mộ đá non nước

  Cơ sở bán bia đá mộ đá non nước uy tín, chất lượng

  Đá mỹ nghệ Hà An tự hào là một sơ sở đi đầu trong việc thiết kế, chạm khắc các sản phẩm được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối từ tự nhiên. Với một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nên mỗi sản phẩm được chế tác ra đều làm hài lòng mọi khách hàng đến với đá mỹ nghệ Hà An.

  Đá mỹ nghệ Hà An cũng là một cơ sở bán các sản phẩm đá mỹ nghệ không chỉ tại Đà Nẵng mà hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

  Ngoài bia mộ đá non nước ra thì đá mỹ nghệ Hà An còn chế tác ra nhiều hạng mục khác như: khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, cột đá, lan can đá,… Mỗi một sản phẩm được chế tác ra đều ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa tâm linh, tính nhân văn sâu sắc.

  Khi khách hàng đến với Hà An sẽ được các chuyên gia cả về phong thủy và chạm khắc sẽ tư vấn trực tiếp nhằm giúp cho quý vị có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

  Cơ sở bán bia đá mộ đá non nước uy tín, chất lượng

  Cơ sở bán bia đá mộ đá non nước uy tín, chất lượng

  Địa chỉ bán bia mộ đá non nước uy tín tại Đà Nẵng

  Liên hệ ngay với đá mỹ nghệ Hà An để lựa chọn được những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng và có giá thành rẻ nhất hiện nay.

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  SĐT: 0904.255.468

  Website: maulangmoda.com

  Đá mỹ nghệ Hà An luôn cam kết mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được làm từ chất liệu đá cao cấp nhất, được chạm khắc hoa văn họa tiết tinh xảo nhất và có giá thành rẻ nhất hiện nay.

  Tham khảo thêm: Bia đá công đức – Các mẫu bia đá ghi danh được ưa chuộng hiện nay

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo