Các mẫu mộ đá đẹp

Các mẫu mộ đá xanh đẹp

Các mẫu mộ đá xanh đẹp  được cơ sở đá mỹ nghệ …. chúng tôi thiết kếvà thi công  mới nhất trong năm 2018. Có nhiều mẫu mộ đá đẹp đa dạng về chủng loại  kích thước phù hợp với nhiều vùng  miền để  cho quý khách lựa chọn. Trong bài viết này chúng xin giới thiệu tới quý khách một số mẫu mộ đá phổ biến như sau:

  1. Mẫu mộ đá đơn là mẫu mộ dùng để mai táng cho một người, được làm từ đá xanh tự nhiên với nhiều kiểu dáng khách nhau như mộ đơn một mái, hai mái ba mái hay là mộ không mái, được chạm khắc các hình hoa văn khác nhau như rồng phượng  tứ quý tùng,,, có thể đánh bóng để trơn tùy vào nhu cầu của quý khách.

2. Mẫu mộ đá đôi  được chúng tôi thiết kếdựa theo quan điểm của người Việt là vợ chồng khi mất vẫn gắn bó bên nhau thể hiện sự yêu thương ….

Mộ đôi thường có hai kiểu thiết kế cơ bản như sau: – Một khối liền ……… Mỗi một mộ đơn nhưng có khíc thước và mầu mẫu giống hệt nhau được đặt song song canh nhau.

3.Mẫu mộ đá tròn được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi phong thủy ……….

mộ đá tròn được được thiết kế với nhiều hoa văn trạm khắc khác nhau,  có thể làm một cấp,  3 cấp, 5 cấp, 7 tùy theo kích thước  và điều kiện kinh tế.

4.Mẫu mộ tháp là những ngôi mộ đặc biệt được chúng tôi thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết tinh xảo. Mộ tháp đá được công ty chúng tôi chế tác từ đá xanh tự nhiên chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

5.Mộ đá hình bát giác là  mẫu mộ đá đẹp  tốt cho phong thủy, tài vận. Mộ đá bát giác được chế tác từ đá khối Thanh Hóa, Ninh Bình, chất đá đẹp đều màu không rạn nứt. Hoa văn được chạm khắc sâu, sắc nét và rất phong phú.

6.Mẫu mộ đá công giáo là mẫu mộ dành cho người đi đạo thường được thiết kế cầu kì, hoa văn sắc nét và rất đẹp mắt.  Mộ đá công giáo cũng là sự kết hợp giữa nền văn hóa Phương Tây và văn hóa Á Đông, tạo nên sự hòa hợp của 2 nền văn hóa .

 

 

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ với cơ sở chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất theo địa chỉ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *