Cập nhật giá bán tượng chó đá mới nhất hiện nay

 • Ngày đăng: 2019-10-14 23:54
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Sơ lược về tượng chó đá

  Ở các làng dân tộc tại tỉnh Lạng Sơn có tục chọn ngày tốt để đặt con chó đá trước cửa trông nhà và trừ ma. Với người Dao, hình ảnh con chó được biểu hiện trên trang phục. Người Pa Cô trong tộc người Cơ Tu còn kiêng giết thịt, coi con chó như vật tổ truyền. Ngày xưa, người Việt thường chôn chó đá trước cửa để chấn yểm, trừ tà ma, bảo vệ gia chủ. Một số gai đình còn lập bàn thờ Thần Cẩu.

  Ngày nay, một số nơi không còn chôn chó đa trước cửa nhưng vẫn mua chó gốm về để bày trong nhà, vừa xua đuổi tà ma, vừa làm vật trang trí. Điều này đem lại nhiều điều có lợi cho gia chủ.

  Trong phong thủy việc thờ con chó đá còn để tránh những điều xấu từ thế đất, tuổi, thay đổi vận mạng, tiền tài. Thông thường với nhà có 2 cửa trước và sau thì người ta sẽ đặt tượng sư tử đá hoặc tượng nghê đá để canh cổng trước. Còn con chó đá sẽ đặt cửa sau, cửa ngách. Còn đối với nhà chỉ có một cửa gia chủ có thể đặt luôn tượng chó đá ở cửa trước.

  Cập nhật giá bán tượng chó đá mới nhất hiện nay

  Cập nhật giá bán tượng chó đá mới nhất hiện nay

  Giá bán tượng chó đá mới nhất

  Nói về giá thành mỗi sản phẩm chó đá tại đây thì không thể chính xác được. Giá bán tượng chó đá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, chất liệu đá, hoa văn chạm khắc trên chó đá, số lượng khách hàng…

  Mỗi yếu tố đều làm ảnh hưởng nhiều đến giá thành mỗi sản phẩm chó đá. Để biết được chi tiết hơn về mỗi sản phẩm chó đá có mặt trên thị trường hiện nay quý vị có thể liên hệ trực tiếp với đá mỹ nghệ Hà An qua SĐT: 0904.255.468

  Giá bán tượng chó đá mới nhất

  Giá bán tượng chó đá mới nhất

  Ý nghĩa tượng chó đá trong phong thủy tâm linh

  Chó đá trong phong thủy có nhiều hình thức thờ khác nhau. Tượng chó đá để canh cổng nhà thường có hình dáng nhỏ với vẻ hiền lành, không to lớn như chó đá ở các đình, đền, phủ.

  Tượng chó đá được dùng trong phong thủy dưới 2 hình thức. Tượng chó đá có thể chôn chó đá trước cổng nhà, hoặc cổng đình, miếu để biến chó đá thành linh vật canh cổng, năng lượng từ tượng chó đá phát ra sẽ giúp gia chủ xua đuổi được tà ma, mang lại nhiều phúc lành, may mắn. Hình thức thứ hai là dùng chó đá đặt trên bệ để thờ như thờ một vị thần linh.

  Trong phong thủy tâm linh việc thờ tượng chó đá giúp đem lại cho gia chủ sự bình an, gặp nhiều may mắn. Việc thờ tượng chó bằng đá để tránh những hiểm họa từ thế đất xấu, thay đổi dương cơ, tiền tài, vận mệnh.

  Với những gia đình giàu có việc thờ tượng chó đá bên cạnh mục đích canh giữ cửa nhà còn để thể hiện sự giàu sang, uy quyền, phú quý.

  Ý nghĩa tượng chó đá trong phong thủy tâm linh

  Ý nghĩa tượng chó đá trong phong thủy tâm linh

  Địa chỉ bán tượng chó đá tại TPHCM

  Đá mỹ nghệ Hà An là một cơ sở chuyên thiết kế và chế tác các sản phẩm được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp. Với mộ độ ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và nhiêu năm kinh nghiệm đã cho ra nhiều sản phẩm đá không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn ẩn chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

  Đá mỹ nghệ Hà An cũng là cơ sở chuyên lắp đặt, xây dựng các công trình đá không chỉ TPHCM mà hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước. Mỗi sản phẩm được các nghệ nhân chạm khắc tại cơ sở đá mỹ nghệ Hà An đều thể hiện lên nét đẹp văn hóa của con người làng nghề đá Ninh Vân.

  Mọi thông tin xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  SĐT: 0904.255.468

  Website: maulangmoda.com

  Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất với giá bán tượng chó đá, mộ đá, đồ thờ đá … tốt nhất thị trường.

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo