Cập nhật giá chân cột đá mới nhất hiện nay

 • Ngày đăng: 2019-09-17 11:43
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Sơ lược về chân cột đá

  Chân cột đá hay đá kê chân cột thực chất được xem là một tảng đá được kê phía dưới cột của mỗi công trình nhưng qua thời gian sử dụng hàng trăm năm con người đã đặt cho chúng những cái tên gắn liền với mục đích sử dụng để thuận tiện hơn trong công việc và giao tiếp. Tùy vào những loại cột mà chia đá kê chân cột thành hai loại là chân cột đá tròn và chân cột đá vuông.

  Và cũng vì có nhiều loại như thế nên giá thành chân cột đá cũng thay đổi theo từng loại, từng mẫu mã.

  Sơ lược về chân cột đá

  Sơ lược về chân cột đá

  Phân loại chân cột đá

  Hiện nay có hai loại chân cột đá là chân cột đá tròn và chân cột đá vuông. Sau đây là chi tiết mỗi loại chân cột đá cho quý vị tham khảo.

  – Chân cột đá tròn

  Với chân cột đá tròn thường được thiết kế gồm nhiều tầng đồng tâm chồng lên nhau. Phía dưới của chân đế có thể là một khối hình vuông hoặc hình tròn tùy vào từng mẫu khác nhau, tuy nhiên bề mặt của chân cột đá tròn bao giờ cũng có mặt hình tròn phía trên và mặt trên của đá kê chân cột sẽ có đường kính khớp với đường kính của cột chồng lên nó.

  Hoa văn họa tiết được chạm khắc trên chân tảng đá kê cột tròn có nhiều điểm tương đồng với các hoa văn họa tiết trên cột đá và thường những hoa văn đó thường là các họa tiết: lá cách điệu, hình cánh sen, chấm bi,…cách hoa văn họa tiết này luôn luôn cân xứng nhau để tạo nên được tính đồng nhất hoa văn giữa chân cột và cột đá.

  – Chân cột đá vuông

  Đối với chân cột đá vuông thì điểm khác so với chân cột đá tròn chỉ ở điểm thay vì khối cơ bản trên chân cột tròn là các khối hình tròn còn chân cột vuông là các khối nằm trong 1 hình vuông. Họa tiết trên chân tảng đá vuông bao giờ cũng có kích thước lớn hơn chân cột đá tròn.

  Phân loại chân cột đá

  Phân loại chân cột đá

  Điều cần biết khi mua chân cột đá

  – Khi mua chân tảng đá về thì cần kiểm tra kỹ lưỡng xem tảng đá được sản xuất từ loại đá nào? Màu sắc của đá ra sao thường là chân cột được làm từ đá cao cấp thì đá thường có màu hơi xanh, chất đá mịn chất không xốp mục.

  – Thứ hai bạn cần để ý kỹ xem chân tảng đá có vết dạn nứt gì không, nếu phát hiện thấy có dấu hiệu dạn nứt thì không nên tiếp tục sử dụng cần vứt bỏ ngay, cũng không nên cố hàn gắn bằng các vật liệu khác vì sau một khoảng thời gian thì vế nứt sẽ to ra và ảnh hưởng rất nhiều đến trụ cột của kiến trúc.

  – Cuối cùng khi đặt chân cột đá vào vị trí thì phần nền đất, đá phía dưới phải thật bằng phẳng, được nén chặt và tiếp xúc với toàn bộ bề mặt của chân tảng không nên để bề mặt nền lồi lõm sẽ dễ làm nứt hoặc vỡ chân cột đá khi đặt cột lên trên bề mặt chân cột.

  Điều cần biết khi mua chân cột đá

  Điều cần biết khi mua chân cột đá

  Giá chân cột đá mới nhất

  Giá chân cột đá phụ thuộc vào kích thước cột gỗ hãy cột đá ở công trình kiến trúc của bạn, cùng với một số yếu tố về kích thước chân cột đá, hoa văn họa tiết chạm khắc nhiều hay ít, số lượng và thời gian đặt hàng.

  Giá đá kê chân cột đẹp nhất hiện nay, chân tảng đá xanh, chân cột đá vàng, đế kê cột gỗ đá xanh rêu. Đá Mỹ Nghệ Hà An là cơ sở cung cấp đá kê chân cột uy tín, giá thành rẻ nhất Việt Nam ở tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – tỉnh Ninh Bình, chúng tôi đã tạo dựng uy tín với các sản phẩm chất lượng trên toàn quốc.

  Giá chân cột đá mới nhất

  Giá chân cột đá mới nhất

  Địa chỉ bán chân cột đá giá rẻ nhất hiện nay

  Để được tư vấn chi tiết hơn về mỗi sản phẩm chân cột đá, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  SĐT: 0904.255.468

  Website: maulangmoda.com

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ chất lượng mỗi sản phẩm đến tay khách hàng”

  Tham khảo thêm: Chân cột đá vuông – Mẫu chân cột đá đẹp nhất hiện nay

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo