Chiêm ngưỡng các mẫu mộ tháp đá để hài cốt đẹp nhất 2020

 • Ngày đăng: 2020-04-23 18:03
 • Tác giả: Nguyễn Yến
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Chiêm ngưỡng các mẫu mộ tháp đá để hài cốt đẹp nhất 2020 được chúng tôi trực tiếp thiết kế và thi công tại các tỉnh như: Long An, Sài Gòn, Trà Vinh, Quảng Ngãi…. Vậy sự khác nhau của mộ tháp bằng đá và mộ tháp thông thường là gì ? mà ngày nay lại có nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn xây dựng mộ bằng đá thay vì xây dựng mộ bằng xi măng, gạch cho ông bà, tổ tiên như thế. Chúng ta cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

  Sự khác nhau của mộ tháp bằng đá và mộ tháp thông thường

  Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách một số sự khác nhau giữa xây tháp mộ bằng đá và xây tháp mộ thông thường.

  Mộ tháp bằng đá Mộ tháp thông thường
  Về độ bền: Độ bền rất cao Vì mộ tháp đá được làm hoàn bằng đá tự nhiên nguyên khối, nên độ bền của nó không phải nguyên vật liệu nào cũng có được.Về độ bền: Độ bền không cao vì mộ thông thường thường được làm bằng xi măng( gạch) thì chỉ một thời gian là mộ sẽ bị rạn nứt, phải tu sửa.
  Về mẫu mã: Tháp mộ đá đa dạng về mẫu mã, các đường nét chạm khắc tinh tế, tỷ mỷ tạo nên những mẫu mộ tháp đá đẹp mang đậm bản sắc dân tộc nhưng cũng mang đầy nét đẹp hiện đạiVề mẫu mã: mộ tháp thông thường có rất ít mẫu mã để lựa chọn, ngoài ra đường nét hoa văn của các mẫu mộ tháp này rất khô cứng.
  Về màu sắc: Mộ tháp đá thường được làm bằng đá xanh đen( có màu ghi) hoặc đá xanh rêu , đá trắng hoặc đá vàng. Vì các loại đá này là đá tự nhiên nên theo thời gian màu sắc không bị phai mà ngược lại càng tạo nên độ bóng và một nét đẹp huyền bí của ngôi mộ tháp.Về màu sắc: ngôi mộ tháp thông thường sẽ đa dạng về màu sắc bởi sau khi xây xong họ sẽ sơn hoặc quyết vôi…Tuy ban đầu sẽ rất đẹp nhưng chỉ một thời gian sẽ bị phai màu và thường xuyên phải sơn sửa thì ngôi mộ mới đẹp.
  Về chi phí: thoạt đầu thì các mẫu mộ tháp để hài cốt bằng đá nghe có vẻ đắt hơn nhưng tính toán ra thì xây mộ bằng đá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bởi vì xây mộ đá quý khách hàng sẽ không cần phải lo đến việc tu sửa hàng năm như các loại mộ khác. Hơn hết mộ phần là khu tâm linh nên việc tu sửa sẽ ảnh hưởng đến khí huyết, long mạch. Vì vậy nếu xây mộ tháp bằng đá quý khách sẽ không phải lo lắng đến việc đó.Về chi phí: Ban đầu thì xây mộ thông thường sẽ rẻ hơn so với xây mộ tháp đá. Nhưng độ bền của mộ thông thường sẽ không cao nên phải tu sửa rất nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến chi phí và long mạch khí huyết của nơi tâm linh cần được yên tĩnh.

  Trên đây là một số sự khác nhau cơ bản của mộ tháp đá và mộ thông thường mà chúng tôi đưa ra. Hy vọng từ đây sẽ giúp quý khách phần nào sự băn khoăn khi lựa chọn vật liệu để xây dựng khu lăng mộ cho dòng họ, gia đình .

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt mộ tháp đá để hài cốt đẹp giá rẻ, chất lượng cao vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904 255 468 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

  Mẫu mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay

  Tổng hợp mẫu mộ tháp đá để hài cốt đẹp nhất 2020

  Tổng hợp mẫu mộ tháp đá để hài cốt đẹp nhất 2020,Chiêm ngưỡng các mẫu mộ tháp đá để hài cốt đẹp nhất 2020

  Tổng hợp mẫu mộ tháp đá để hài cốt đẹp nhất 2020

  Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp nhất năm 2020

  Tổng hợp mẫu mộ tháp đá để hài cốt đẹp nhất 2020

  Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất năm 2020

  Tổng hợp mẫu mộ tháp đá để hài cốt đẹp nhất 2020

  Mộ tháp bằng đá đẹp giá rẻ nhất năm 2020

  Mẫu mộ tháp đá để tro cốt đẹp nhất năm 2020

  Mẫu mộ tháp đá để tro cốt đẹp nhất năm 2020

  mẫu mộ tháp bằng đá để hài cốt đẹp nhất năm 2020

  mẫu mộ tháp bằng đá để hài cốt đẹp nhất năm 2020

  Địa chỉ mua tháp mộ đá uy tín ở đâu?

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

  Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu xây tháp mộ bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá như:lăng mộ đáMộ đá tròn, lan can đá, cổng đá nhà thờ họ …hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

  Thông tin liên hệ:

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại:0904. 255. 468

  Zalo : 0904 255 468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

  Trân trọng!

   

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo