Cơ sở chế tác lăng mộ đá tại Ninh Bình uy tín giá hợp lý

 • Ngày đăng: 2019-04-02 09:26
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Cơ sở chế tác lăng mộ đá tại Ninh Bình uy tín giá hợp lý

  Cơ sở chế tác lăng mộ đá tại Ninh Bình uy tín giá hợp lý luôn là chuyên mục được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy tại sao đá mỹ nghệ Ninh Bình lại được nhiều người quan tâm, tìm hiểu như vậy mặc dù chúng ta vẫn nghe nhắc đến có các nơi chế tác đá như: đá mỹ nghệ Nam Định, đá mỹ nghệ Thái Bình…? Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác lăng mộ đá Ninh Bình nhưng cơ sở nào là cơ sở chế tác lăng mộ đá uy tín nhất cả về giá thành lẫn chất lượng sản phẩm. Chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

  Cơ sở chế tác lăng mộ đá tại Ninh Bình giá thành hợp lý,cơ sở chế tác lăng mộ đá Ninh Bình, cơ sở chế tác lăng mộ đá giá rẻ

  Cơ sở chế tác lăng mộ đá tại Ninh Bình giá thành hợp lý

  Giới thiệu làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân

  Làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân thuộc làng Xuân Vũ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Là một làng nghề chạm khắc đá nổi tiếng trên khắp cả nước, đã có từ rất lâu đời. Nó trải qua biết bao thế hệ, cùng với những biến cố thăng trầm của lịch sử.
  Bắt đầu chỉ là  khối đá sù sì, vô tri vô giác được khai thác từ Thanh Hóa, Nghệ An.

  Nhưng qua đôi bàn tay của những người thợ đã trở thành tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, sống động. Từ những kiến trúc tâm linh như ; lăng mộ đá, cuốn thư đá, cổng nhà thờ họ …. hay đến những kiến trúc dân sinh như: cổng nhà riêng, đá kê cột….Tất cả đều được chạm khắc tinh tế, đường nét tỷ mỷ, uyển chuyển, mềm mại trên từng khối đá bởi đôi bàn tay và trí óc của các nghệ nhân.

  Nhắc đến những kiến trúc tâm linh được làm bằng đá chúng ta không thể không nhắc đến lăng mộ đá là một loại lăng mộ được thiết kế theo kiểu công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người đã khuất. Lăng mộ là nơi để tưởng nhớ và thể hiện lòng biết ơn với người đã mất,  xây lăng mộ đá để người đã khuất yên tâm an nghỉ.

  Ninh Bình là nơi có nhiều cơ sở chế tác lăng mộ đá. Nhưng nên chọn cơ sở nào là cơ sở chế tác lăng mộ đá tại Ninh Bình uy tín giá thành lại hợp lý là vấn đề thực sự  quan trọng khi các bạn xây dựng lăng mộ đá.

  Cơ sở chế tác lăng mộ đá Ninh Bình giá rẻ uy tín

  Một vài nét của cơ sở chúng tôi

  Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ cơ sở đá mỹ nghệ Hà An. Chúng tôi với nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống đã có những bước phát triển không ngừng trong việc chế tác và lắp đặt những công trình kiến trúc tâm linh bằng đá.

  Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tâm linh Uy tín – Chất lượng nhất

  Chế tác lăng mộ đá Ninh Bình, cơ sở chế tác lăng mộ đá giá rẻ

  Chế tác lăng mộ đá Ninh Bình, cơ sở chế tác lăng mộ đá giá rẻ

  Lăng mộ đá uy tín giá thành hợp lý

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là một trong những cơ sở chế tác lăng mộ đá tại Ninh Bình uy tín giá hợp lý. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đá tốt nhất để tạo ra các sản phất chất lượng nhất với nhiều mẫu mã đẹp.

  Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc  những sản phẩm chất lượng nhất, có nguồn gốc rõ ràng,  bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ  cao với giá thành phù hợp nhất .

  Lăng mộ đá đẹp, Mẫu lăng mộ đá rẻ, lăng mộ đẹp

  Lăng mộ đá đẹp, Mẫu lăng mộ đá rẻ

  Vì vậy quý khách hãy yên tâm nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0904.255.468 để được tư vấn về giá thành cũng như mẫu mã của sản phẩm một cách chính xác nhất

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của chúng tôi

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của chúng tôi thường được làm từ hai loại đá phổ biến đó là: đá xanh đen và đá xanh rêu

  Về giá thành của lăng mộ thì lăng mộ được làm bằng đá xanh rêu luôn đắt hơn nhiều so với giá thành của khu lăng mộ làm bằng đá xanh đen.

  Chúng tôi xin gửi đến quý khách một số mẫu lăng mộ đá đẹp được làm từ đá xanh đen, xanh rêu để quý khách lựa chọn

  Mẫu lăng mộ đẹp được làm bằng đá xanh đen

  Lăng mộ bằng đá xanh đen, Mẫu lăng mộ đẹp nhất, mẫu lăng mộ đá đẹp

  Lăng mộ bằng đá xanh đen, Mẫu lăng mộ đẹp nhất

  Mẫu lăng mộ đá xanh đen đẹp, mẫu lăng mộ đá rẻ

  Mẫu lăng mộ đá xanh đen đẹp

  Mẫu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp

  Mẫu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp,lăng mộ đá xanh rêu đẹp

  Mẫu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp

  Lăng mộ đá xanh rêu đẹp, lăng mộ đá đẹp, mẫu lăng mộ đá cao cấp

  Lăng mộ đá xanh rêu đẹp, lăng mộ đá đẹp

  Xem thêm ⇒⇒⇒mẫu lăng mộ đá đẹp 

  Ngoài chế tác lăng mộ đá chúng tôi còn nhận chế tác các công trình kiến trúc tâm linh khác như: cổng đá nhà thờ họ, mộ đá, cuốn thư đá… Linh vật đá, cột đá. Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi

  Thông tin liên hệ: 

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại:0904. 255. 468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi!

  Trân trọng!

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo