Lan can đình chùa – Địa chỉ bán các mẫu lan can đá đình chùa, nhà thờ họ

 • Ngày đăng: 2019-04-25 11:42
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Lan can đình chùa – Địa chỉ bán các mẫu lan can đá đình chùa, nhà thờ họ

  Lan can đình chùa – Địa chỉ bán các mẫu lan can đá đình chùa, nhà thờ họ. Các mẫu lan can đá hay còn gọi là tường rào đá là phần hàng rào bao quanh những công trình tâm linh như những khu lăng mộ đá, đền thờ, khuôn viên nhà chùa, nhà thờ họ… Lan can đá đẹp được làm hoàn toàn từ những khối đá xanh vững chắc khai thác từ những dãy núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An, sau đó được đưa về làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Ở đây từ những khối đá to, vững chắc ấy được cắt xẻ thành những viên đá có kích thước phù hợp và qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ chế tác đá nó đã trở thành những mẫu lan can đá đẹp tinh xảo.

  Cơ sở làm lan can đá đẹp nhất tại Ninh Bình, Cơ sở bán lan can đá đẹp nhất tại Ninh Bình, Địa chỉ làm lan can đá uy tín

  Cơ sở làm lan can đá đẹp nhất tại Ninh Bình

  Lan can đình chùa

  Lan can đình chùa

  Lan can hàng rào bằng đá có hình dạng và kích thước gần giống nhau nhưng khác biệt rất lớn về phần họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế. Mỗi mẫu lan can đá đẹp đều mang một giá trị và ý nghĩa cũng như mục đích sử dụng riêng. Ở bài viết này chúng tôi gửi đến quý khách một số những mẫu lan can đá nhà thờ họ, lan can đá đình chùa đẹp và điều quan trọng là giúp quý khách tìm được một địa chỉ cung cấp các mẫu lan can đá đình chùa, nhà thờ họ uy tín thực sự.

  Một số mẫu lan can đình chùa nhà thờ họ đẹp bằng đá xanh

  Lan can có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: lan can gỗ, lan can xi măng… nhưng lan can đá tự nhiên  luôn mang trong mình nét cổ kính vốn có mà không vật liệu nào có thể thay thế được không những vậy lan can được làm bằng đá còn có độ cứng và rất chắc chắn mang lại tuổi thọ cao cho mỗi sản phẩm. Ngoài ra đá còn là loại vật liệu rất gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng.  Nên lan can đá ngày càng được sử dụng phổ biến hơn đặc biệt lan can đá đẹp đơn giản được các sư thầy rất tin tưởng lựa chọn làm lan can cho khuôn viên của các khu đình chùa hay nhà thờ họ.

  Địa chỉ cung cấp lan can đá uy tín nhất, Địa chỉ làm lan can đá tốt nhất, Địa chỉ chế tác lan can đá chuyên nghiệp nhất, Địa chỉ bán lăng mộ đá giá rẻ

  Địa chỉ cung cấp lan can đá uy tín nhất

  Địa chỉ làm lan can đá giá rẻ, Địa chỉ bán lan can đá đẹp nhất, Địa chỉ chế tác lan can đá uy tín nhất

  Địa chỉ làm lan can đá giá rẻ

  Địa chỉ làm lan can đá đẹp nhất Ninh Bình, Địa chỉ bán lan can đá đẹp, Địa chỉ cung cấp lan can đá, Cơ sở chế tác lan can đá đẹp nhất, Cơ sở làm lan can đá uy tín nhất

  Địa chỉ làm lan can đá đẹp nhất Ninh Bình

  Địa chỉ bán lan can đá uy tín chất lượng nhất,Địa chỉ cung cấp lan can đá giá rẻ nhất, Địa chỉ làm lan can đá uy tín nhất, Cơ sở bán lan can đá đẹp nhất, Cơ sở làm lan can đá đẹp

  Địa chỉ bán lan can đá uy tín chất lượng nhất

  Địa chỉ cung cấp các mẫu lan can đá đẹp nhà thờ họ đình chùa uy tín nhất, Địa chỉ bán lan can đá đẹp nhất

  Địa chỉ cung cấp các mẫu lan can đá đẹp nhà thờ họ đình chùa uy tín nhất

  Xem thêm ⇒⇒⇒ Các mẫu lan can đá đẹp

  Chúng tôi đã gửi đến quý khách những Mẫu lan can đá đẹp đình chùa nhà thờ họ. Nhưng để chế tác ra những mẫu hàng rào đá đẹp và chất lượng ấy còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như tâm huyết của người thợ làm đá. Đội ngũ thợ tốt có nhiều năm kinh nghiệm sẽ chế tác ra những mẫu lan can đá xanh tự nhiên đẹp được chạm trổ những đường nét hoa văn tinh tế, sắc xảo làm cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, thư giãn khi nhìn vào mỗi bức lan can đẹp. Vậy địa chỉ nào là địa chỉ có đầy đủ các yếu tố để có thể cung cấp cho quý khách các mẫu lan can đá nhà thờ họ đình chùa uy tín chất lượng cao.

  Cấu tạo của lan can đá đình chùa

  Cấu tạo của lan can đá đình chùa

  Cấu tạo của lan can đá đình chùa

  Mẫu lan can đá đình chùa có cấu tạo cơ bản gồm phần đế, kế tiếp là phần bưng (hay con song ) nằm phía trên phần đế, ở vị trí trên cùng là bo lan can (còn gọi là tay vịn). Các khoanh hàng rào có mộng được đỡ tiếp nối với nhau bằng hệ thống chân tảng đá kê cột vững chắc. Lan can đá hiện nay thường được làm từ đá xanh nguyên khối có độ cứng, độ bền cao.
  Những sản phẩm lan can đá,đa phần có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm. Càng về lâu càng mang đậm nét cổ kính.

  Kích thước lan can đá đình chùa chuẩn phong thủy

  Kích thước lan can đá đình chùa chuẩn phong thủy

  Kích thước lan can đá đình chùa chuẩn phong thủy

  Kích thước lan can đình chùa, nhà thờ họ bằng đá có thể lớn nhỏ tùy thuộc vào diện tích của công trình kiến trúc. Kích thước lớn hay nhỏ chỉ cần là những số đỏ trong thước Lỗ Ban là được. Dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn cho các mẫu lan can được sử dụng rộng rãi gần đây như:

  • Lan can cho khu vực nhà thờ, đình làng, chùa miếu sẽ có độ cao từ 167cm đến 230cm.
  • Hàng rào đá cho khu lăng mộ có độ cao từ 75cm đến 107cm.
  • Tường rào đá cho những lăng mộ đá độc lập thường có chiều cao từ 45cm đến 81cm.

  Các kích thước này đều được canh theo tiêu chuẩn của Thước Lỗ Ban phong thuỷ và điều chỉnh cho phù hợp với kích thước tổng thể của khu vực.

  Hoa văn chạm khắc trên lan can đình chùa

  Hoa văn chạm khắc trên lan can đình chùa

  Hoa văn chạm khắc trên lan can đình chùa

  Lan can đá Tứ Linh

  Lan can đá đình chùa chạm khắc Tứ Linh là bốn loài vật linh thiêng trong truyền thuyết. Đó là Long Lân (Ly) Quy Phương (Phụng). Lan can đá Tứ Linh cũng có cấu trúc giống với lan can đá Tứ Quý. Nếu là bậc thêm thường sẽ kết hợp thêm tượng rồng đá tạo thêm sự hài hoà cho tổng thể công trình.

  Lan can đá chạm đầm sen

  Hoa sen luôn là một loài hoa cao quý tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, nhẹ nhàng, thư giãn. Các mẫu lan can đá chạm đầm sen thường được dùng trong kiến trúc Phật giáo thì các đức Phật thường thượng tọa trên đài sen. Hoa sen cũng là một loài hoa đẹp biểu trưng cho Việt Nam với ý nghĩa gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Vì vậy các tường rào đá đầm sen cũng là một mẫu dậu đá phổ biến, quen thuộc và gần gũi với nhiều người dân.

  Báo giá lan can đá đình chùa, nhà thờ họ

  Báo giá lan can đá đình chùa, nhà thờ họ

  Báo giá lan can đá đình chùa, nhà thờ họ

  Lan can đá hiện nay đang được nhiều người lựa chọn sử dụng cho công trình tâm linh. Đồng thời, giá lan can đá cũng không ngoại lệ được nhiều người thắc mắc hiện nay. Để biết chính xác giá thành cụ thể của lan can đá đình chùa, nhà thờ họ này phụ thuộc ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố sau:

  • Kích thước: Các kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Đồng thời còn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế và kích thước của từng khách hàng yêu cầu.
  • Họa tiết hoa văn chạm khắc: Các thiết kế họa tiết hoa văn cầu kỳ cần nhiều thời gian và phụ thuộc vào tay nghề, yêu cầu của mỗi người sẽ có mức giá khác nhau.
  • Chất liệu đá: Sản phẩm này được làm bằng nhiều loại đá khác nhau như đá vàng, đá xanh rêu, đá trắng,… Mỗi loại đá sẽ có một mức giá khác nhau tùy vào loại bạn chọn.
  • Khoảng cách vận chuyển: Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình vận chuyển hàng trên toàn quốc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, đối với những nơi có khoảng cách xa hay địa hình khó lắp đặt mức giá sẽ thay đổi một chút.

  Qua đó, để biết được chính xác mức giá của mộ bằng đá đôi bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình để được tư vấn và báo giá trực tiếp chính xác nhất.

  Địa chỉ làm các mẫu lan can đá nhà thờ họ đình chùa uy tín chất lượng

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp các mẫu lan can đá uy tín nhất trên cả nước vì: Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An được hình thành và phát triển từ làng nghề đá Ninh Vân, Hoa lư, Ninh Bình có truyền thống lâu đời và nổi tiếng trên khắp mọi miền của tổ quốc. Chúng tôi là một cơ sở nằm trong hệ thống làng nghề được kế thừa và phát huy những nét đẹp truyền thống. Cơ sở chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề.

  Cơ sở chế tác lan can đá đẹp

  Cơ sở chế tác lan can đá đẹp

  Những sản phẩm lan can đá của chúng tôi chế tác ra luôn đạt chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, có tính thẩm mỹ cao.

  Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu đá nguyên khối được khai thác từ các mỏ núi đá tự nhiên tại các tỉnh Thanh Hóa hay Nghệ An. Loại đá này có tính chất mịn, cứng, chắc chắn, bền vững, khó nứt vỡ, màu sắc sáng bóng tự nhiên nên chất lượng sản phẩm luôn bền đẹp, chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết.

  Chúng tôi luôn làm ra những mẫu lan can đá đẹp giá rẻ hơn so với thị trường. Vì chúng tôi có một cơ sở hạ tầng riêng để chế tác và sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ do đó mua lan can đá của chúng tôi quý khách sẽ mua được với giá gốc mà không cần qua bất kỳ khâu trung gian nào.

  Chúng tôi có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng vào bất cứ thời gian nào.

  Vì vậy chúng tôi luôn tự hào là một địa chỉ làm lan can đá uy tín nhất trên cả nước. Chúng tôi chắc chắn rằng quyết định lựa chọn cơ sở chúng tôi là nơi để quý khách đặt mua lan can đá là một quyết định chính xác nhất.

  Ngoài là một địa chỉ bán lan can đá uy tín chất lượng nhất, chúng tôi còn là một địa chỉ thực sự đáng tin cậy trong việc chế tác, lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá khác như: Lăng mộ đáCuốn thư đáMộ đá,…. Linh vật đá, cổng đá, bàn thờ thiên.

  Nếu quý khách cần mua hay tư vấn bất kỳ sản phẩm bằng đá nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Thông tin liên hệ cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ! Trân trọng ! 

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo