Địa chỉ bán lư hương đá non nước tại Ninh Bình và Đà Nẵng

 • Ngày đăng: 2019-10-15 16:10
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Ý nghĩa lư hương đá Ninh Bình

  Lư hương đá Ninh Bình là một trong những đồ vật thờ cúng, tâm linh phổ biến nhất được chế tác tại các cơ sở đá ở Ninh Vân – Ninh Bình.

  Lư hương đá là đồ chuyên dùng để thắp hương ở những nơi thờ cúng tâm linh như đình, chùa, nghĩa trang. Thông thường lư hương đá sẽ được đặt ở chính giữa cổng tam quan trong đình chùa, trong miếu thờ chính của lăng mộ.

  Lư hương đá được dùng để đốt hương trầm, đồ vàng mã, tờ tiền trong dịp lễ bái, thờ cúng. Không chỉ xuất hiện trong các công trình đình, chùa mà còn xuất hiện ở nhà thờ, nhà ở. Đốt trầm hương trong lư là để thể hiện lòng thành của con cháu và sự thanh khiết cao quý trong tâm hồn. Mùi thơm của trầm hương còn có tác dụng hóa giải sát khí, gia tăng cát khí cho gia đình, mang lại tài lộc, thăng tiến và may mắn cho gai chủ.

  Các họa tiết được chạm khắc trên lư hương đá thường là những linh vật như rồng, phượng, quỷ thần, chữ hán… Theo quan niệm của Phật giáo hình dáng của lư hương chứa đựng nhiều điều vi diệu, không những thế nó còn thể hiện chân lý đạo Phật , tinh chất văn hóa Phật giáo.

  Lư hương đá ninh bình

  Lư hương đá ninh bình

  Cơ sở bán lưa hương đá non nước tại Đà Nẵng

  Để tìm được một sản phẩm lư hương bằng đá chất lượng cao, quý khách có thể tìm đến cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An. Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở đi trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ. Những sản phẩm được các nghệ nhân chế tác ra đều có những đặc điểm:

  – Độ bền cao, chất lượng tốt

  Để sản phẩm lư hương đá có chất lượng tốt nhất và đảm bảo độ bền lâu năm chúng tôi sử dụng đá xanh nguyên khối cao cấp làm nguyên liệu cho sản phẩm này. Đá xanh là một loại đá tự nhiên có đặc tính rắn chắc, không bị mài mòn, nứt vỡ hay ảnh hưởng từ các yếu tố thời tiết hoặc hóa chất.

  Địa chỉ bán lư hương đá non nước tại Ninh Bình và Đà Nẵng

  Địa chỉ bán lư hương đá non nước tại Ninh Bình và Đà Nẵng

  – Thiết kế đẹp mắt, mẫu mã, kích cỡ đa dạng

  Với hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau dựa trên 2 hình dạng chính của sản phẩm này là dạng tròn và dạng vuông với kích thước đa dạng. Những sản phẩm lư hương đá của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của những thiết kế đẹp mắt với những đường nét hoa văn mềm mại, chi tiết trang trí đẹp mắt nhờ vào đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

  – Thiết kế lư hương bằng đá theo yêu cầu của khách hàng

  Để quý khách có thể thoải mái lựa chọn một sản phẩm ưng ý, chúng tôi nhận thiết kế, chế tác những sản phẩm lư hương đá theo yêu cầu của từng khác hàng để đảm bảo sự hài lòng của quý khách.

  Một điểm đặc biệt nữa là giá thành của các sản phẩm tại Đá mỹ nghệ Hà An luôn rẻ nhất thị trường hiện nay.

  Cơ sở bán lưa hương đá non nước tại Đà Nẵng

  Cơ sở bán lưa hương đá non nước tại Đà Nẵng

  Địa chỉ bán lư hương đá non nước tại Ninh Bình và Đà Nẵng

  Đá mỹ nghệ Hà An không chỉ bán lư hương đá non nước tại Ninh Bình và Đà Nẵng mà hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  SĐT: 0904.255.468

  Website: maulangmoda.com

  Đá mỹ nghệ Hà An luôn cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng đều chất lượng, đẹp mắt và có giá thành rẻ nhất hiện nay.

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo