Đơn giá lăng mộ đá – Báo giá lăng mộ đá chuẩn nhất hiện nay

 • Ngày đăng: 2019-04-17 00:03
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Khi muốn tìm một sản phẩm lăng mộ đá sử dụng trong việc cải táng mộ phần người thân đã mất hoặc tu sử khu lăng mộ của dòng họ việc cần tìm hiểu đầu tiên chính là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ nào uy tín và đơn giá lăng mộ đá của cơ sở đó có hợp lý hay không? Trong bài viết dưới đây, cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi xin gửi đến quý khách một vài điểm nên chú ý về giá cả của một sản phẩm lăng mộ đá và đơn giá lăng mộ đá chuẩn nhất hiện nay.

   

  Đơn giá lăng mộ đá thế nào là hợp lý cần chú ý gì khi mua lăng mộ, giá lăng mộ đá hợp lý, những lưu ý khi mua lăng mộ đá, Giá lăng mộ đá đẹp

  Đơn giá lăng mộ đá chuẩn nhất hiện nay

   

  Vậy đơn giá lăng mộ đá như thế nào thì được cho là hợp lý. Có nhiều người nói rằng hợp lý có nghĩa là giá rẻ. Theo quan điểm của chúng tôi thì điều đó thực sự là sai lầm. Ông cha ta đã có câu : Tiền nào vải ấy ” có khách hàng gọi đến cho chúng tôi và thắc mắc tại sao một khu lăng mộ  của chúng tôi giá thành lại cao hơn so với một số cơ sở khác. Là bởi vì  một khu lăng mộ đá có thể làm từ rất nhiều các loại đá khác nhau. Nhưng đối với cơ sở chúng tôi, chúng tôi luôn chọn những loại đá chất lượng nhất không có vân, không bị rạn nứt. Vì nếu dùng những loại đá kém chất lượng có vân hoặc bị rạn thì rất dễ bị gẫy, bị sứt mẻ. Chính vì vậy lăng mộ của chúng tôi thường có giá cao hơn so với một số cơ sở khác nhưng chúng tôi luôn được các khách hàng đã tin tưởng đặt mua rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng của nó. Vì vậy lăng mộ có giá hợp lý không có nghĩa là một lăng mộ có giá rẻ. . Nhưng cũng không phải là lăng mộ có chất lượng tốt thì giá thành lại phải rất cao.

   

  Nhưng một đơn giá lăng mộ đá hợp lý không chỉ phụ thuộc vào chất liệu đá mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:  mẫu lăng mộ đá, kích thước của lăng mộ , các thành phần bên trong khu lăng mộ…

   

  Giá lăng mộ đá đẹp; giá lăng mộ đá hợp lý; Chú ý khi mua lăng mộ đá; những điều cần biết khi mua lăng mộ đá;

  Giá lăng mộ đá đẹp

   

  Để có được một đơn giá cho lăng mộ đá mà  bạn lựa chọn hãy gọi ngay cho chúng tôi  theo số  điện  thoại : 0904 255 468 . Chúng tôi đảm bảo sẽ có một đơn giá chính xác nhất, hợp lý nhất cho lăng mộ mà quý khách lựa chọn.

   

  Cần chú ý gì khi mua lăng mộ đá?

   

  Khi đặt mua lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ mình quý khách nên chú ý những vấn đề sau:

  • Kích thước lăng mộ đá sao cho phù hợp với khuôn viên để xây lăng mộ lại đạt chuẩn được kích thước theo phong thủy.
  • Mẫu lăng mộ đá sao cho lăng mộ ấy phải thể hiện được bản sắc dân tộc đồng thời cũng mang một nét riêng biệt cho khu lăng mộ gia đình, dòng họ mình.
  • Chất liệu để làm lăng mộ đá phải đảm bảo được loại đá tốt, không có vân,không bị rạn nứt, màu sắc phải sáng bóng.
  • Điều quan trọng nhất là cơ sở chế tác lăng mộ đá phải là cơ sở có kinh nghiệm trong nghề chế tác đá, có tâm với nghề

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, có đội ngũ  thợ chế tác đá được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm.

   

  Những điều cần biết khi mua lăng mộ đá; Những chú ý khi mua lăng mộ đá; Lăng mộ đá và những điều cần lưu ý khi đặt mua;

  Những điều cần biết khi mua lăng mộ đá

   

  Chúng tôi hy vọng với bài viết đơn giá lăng mộ đá thế nào là hợp lý, cần chú ý gì khi mua lăng mộ đá này sẽ giúp quý khách có một sự lựa chọn chính xác khi quyết định đặt mua lăng mộ đá

   

  Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đá tốt nhất để tạo ra các sản phất chất lượng  nhất với nhiều mẫu mã đẹp. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho  Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc  những sản phẩm chất lượng nhất, có nguồn gốc rõ ràng,  bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ  cao với giá thành phù hợp. Vì vậy quý khách hãy yên tâm nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0904.255.468 khi có nhu cầu làm các sản phẩm tâm linh bằng đá như :mộ đáCuốn thư đáĐá kê cộtCổng đá nhà thờ ….

   

  Thông tin liên hệ: 

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại:0904. 255. 468

  Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi!

  Trân trọng!

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo