Hình ảnh 5 mẫu mộ đôi bằng đá lắp đặt tại Tây Ninh đẹp nhất hiện nay

 • Ngày đăng: 2020-11-25 20:45
 • Tác giả: Bùi Tùng
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Hình ảnh 5 mẫu mộ đôi bằng đá lắp đặt tại Tây Ninh đẹp nhất hiện nay

  Hình ảnh 5 mẫu mộ đôi bằng đá lắp đặt tại Tây Ninh đẹp nhất hiện nay. Các mẫu mộ đôi bằng đá được chế tác và lắp đặt tại Tây Ninh bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An. Mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất, chạm khắc hoa văn tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh, mộ được thiết kế dành cho hai người là cặp vợ chồng, anh em, tri kỉ,… Cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An xin gửi tới quý khách hàng các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất do cơ sở sản xuất và lắp đặt tại Tây Ninh. Mời quý khách tham khảo.

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Tây Ninh

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Tây Ninh

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại

  mẫu mộ đá đôi tại Tây Ninh

  mẫu mộ đá đôi tại Tây Ninh

  mộ đôi đẹp tại Tây Ninh

  mộ đôi đẹp tại Tây Ninh

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Tây Ninh

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Tây Ninh

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Tây Ninh đẹp

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Tây Ninh đẹp

  mộ đôi đá đẹp tại Tây Ninh

  mộ đôi đá đẹp tại Tây Ninh

  mộ đôi bằng đá tại Tây Ninh

  mộ đôi bằng đá tại Tây Ninh

  mộ đôi bằng đá tại Tây Ninh đẹp

  mộ đôi bằng đá tại Tây Ninh đẹp

  mộ đá đôi tại Tây Ninh

  mộ đá đôi tại Tây Ninh

  Tìm hiểu về mộ đá đôi

  1. Cấu tạo của mộ đá đôi

  Mộ đôi là loại mộ được thiết kế đặc biệt dành cho 2 người. Có cấu tạo gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên được thiết kế đặt trên mộ cấu trúc liền khối, hoặc có thể đặt sắt cạnh nhau, mộ được làm giống hệt nhau về kiểu dáng, hoa văn, kích thước, chất liệu, kết cấu mộ cũng tương đồng với nhau. Thể hiện sự đồng thuận, gắn bó khăng khít giữa những người đã khuất.

  2. Những kiểu mộ đá đôi

  • Mộ đôi đá tam sơn – Mộ bành đôi
  • Mộ đôi công giáo
  • Mộ đôi tam cấp
  • Mộ đôi ba mái
  • Mộ đôi hai mái
  • Mộ đôi một mái
  • Mộ đôi đá hoa cương

  3. Ý nghĩa của mộ đá đôi

  Mộ đá đôi đem đến một cái nhìn thân thiết, khăng khít. Mộ đá đôi được thiết kế tạo thành “mái nhà chung” của 2 người đã khuất. Mộ đá đôi thể hiện sự gắn bó, thể hiện tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau, không bao giờ tách dời.

  Mộ đôi được dành riêng cho những cặp đôi là vợ chồng khi còn sống, hoặc những người có mối quan hệ rất gần gũi khi còn sống. Có thể nói rằng mộ đá đôi là nơi thể hiện tình yêu thương vĩnh cửu của con người.

  4. Kích thước mộ đá đôi chuẩn phong thủy

  Kích thước mộ đá đôi chuẩn phong thủy được tính dựa trên những số Đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm. Kích thước mộ đá lớn nhỏ còn tùy thuộc vào diện tích khuôn viên nơi đặt mộ, sao cho phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Kích thước dù lớn hay nhỏ thì đều phải là những số đỏ trong thước Lỗ Ban 38.8cm. Dưới đây là một số kích thước mộ đá đôi chuẩn phong thủy thường hay được sử dụng.

  167×167(cm), 167×197(cm), 172x197cm, 147x197cm, 197x237cm, 255x275cm, 275x275cm, 322x322cm, 342x342cm…

  mộ đá đôi đẹp tại Tây Ninh

  mộ đá đôi đẹp tại Tây Ninh

  Cơ sở làm mộ đôi bằng đá tại Tây Ninh mẫu đẹp, chất lượng tốt nhất

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là hậu duệ tiếp nối nghề truyền thống chế tác các sản phẩm, công trình bằng đá mỹ nghệ từ nhiều đời Ông, Cha truyền lại. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá như: khu lăng mộ đámộ đácổng đáđá kê cột nhàmộ đá đôimộ tháp đábàn thờ thiên bằng đá,… và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác tại Tây Ninh và ở những tỉnh thành khác trên cả nước.

  Cơ sở có đội ngũ thợ chế tác đá có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Cam kết luôn mang đến những sản phẩm mộ đôi bằng đá chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Chúng tôi tạo ra sản phẩm bằng đá với sự cẩn thận, tỉ mỉ nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, chúng tôi liên tục cải tiến để cơ sở ngày một phát triển hơn. Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  Quý khách hàng tại tỉnh Tây Ninh hoặc ở bất cứ nơi nào cần đặt làm mộ đá đôi, xin vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An theo những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  • Điện thoại:0904.255.468
  • Zalo : 0904.255.468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng để có cơ hội phục vụ và mang lại những sản phẩm mộ đá đôi nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao nói chung tới tận tay quý khách.
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo