Hình ảnh các mẫu mộ hình tháp phật giáo bằng đá tại Khánh Hoà

 • Ngày đăng: 2020-10-19 17:25
 • Tác giả: Bùi Tùng
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Hình ảnh các mẫu mộ hình tháp phật giáo bằng đá tại Khánh Hoà

  Hình ảnh các mẫu mộ hình tháp phật giáo bằng đá tại Khánh Hoà. Các mẫu mộ tháp bằng đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chế tác và lắp đặt tại Khánh Hòa. Các mẫu mộ tháp được làm bằng đá thiết kế dành riêng cho những người theo đạo Phật, để thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài, và những người có duyên với nhà Phật. Hoa văn trên mộ được chạm khắc tinh xảo bởi những nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

  Mộ hình tháp phật giáo bằng đá tại Khánh Hoà

  Mộ hình tháp phật giáo bằng đá tại Khánh Hoà

  mộ đá hình tháp tại Khánh Hoà

  mộ đá hình tháp tại Khánh Hoà

  mộ tháp bằng đá tại Khánh Hoà đẹp nhất

  mộ tháp bằng đá tại Khánh Hoà đẹp nhất

  mộ tháp đá tại Khánh Hoà đẹp

  mộ tháp đá tại Khánh Hoà đẹp

  mẫu mộ đá hình tháp tại Khánh Hoà đẹp

  mẫu mộ đá hình tháp tại Khánh Hoà đẹp

  mộ tháp đá tại Khánh Hoà

  mộ tháp đá tại Khánh Hoà

  mộ tháp bằng đá tại Khánh Hoà

  mộ tháp bằng đá tại Khánh Hoà

  mộ tháp bằng đá tại Khánh Hoà đẹp

  mộ tháp bằng đá tại Khánh Hoà đẹp

  =====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  Tìm hiểu về mộ tháp bằng đá

  Mộ tháp bằng đá được thiết kế với hình dạng một tòa tháp với nhiều tầng, nhỏ dần khi lên trên, những ngôi mộ này có dạng giống như những tòa tháp thường thấy ở nhiều nơi. Những ngôi mộ tháp thường được xây dựng bằng các loại đá tự nhiên như đá xanh, xanh rêu, xanh đen, trắng…

  Mỗi một ngôi mộ tháp có kích thước cũng như số tầng khác nhau cũng như mang ý nghĩa tâm linh khác nhau. Trong Phật giáo, hình tượng tòa tháp được cho là tượng trưng cho nơi tọa hạ của Đức Phật, vì vậy việc xây dựng những ngôi mộ hình tháp được cho là nơi để thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài. Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật.

  Đá tự nhiên với đặc tính bền bỉ, rắn chắc cũng như khó phai màu chính vì vật mộ tháp được làm từ đá tự nhiên có độ bền gần như vĩnh cửu, chúng rất khó bị nứt vỡ, hỏng hóc trong rất nhiều năm. Ngoài ra, mộ tháp Phật giáo được chế tác từ đá cũng ít cần bảo dưỡng, không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ.

  mẫu mộ tháp đá tại Khánh Hoà

  mẫu mộ tháp đá tại Khánh Hoà

  Cơ sở làm mộ hình tháp phật giáo bằng đá tại Khánh Hoà

  Quý khách hàng tại tỉnh Khánh Hòa đang cần tìm đơn vị cung cấp, làm mộ tháp bằng đá theo yêu cầu . Cơ sở Đá mỹ nghệ Hà AN là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực chế tác sản xuất các sản phẩm mộ bằng đá tại Việt Nam nói chung và tại Khánh Hòa nói riêng. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, chế tác và thi công lắp đặt các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tại Khánh Hòa như: mộ tháp đálăng mộ đámộ đámộ đá đôiđá kê cột nhàcổng đábàn thờ thiên bằng đá… và tất cả các sản phẩm, công trình khác bằng đá.

  Cơ sở có đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, cùng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Quý khách hàng tại Khánh Hòa hoặc ở bất kì tỉnh thành nào khác có nhu cầu đặt làm mộ tháp bằng đá hoặc các sản phẩm, công trình bằng đá khác vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An theo những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Zalo : 0904 255 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo