Khu mộ đá Hòa Bình – 90+ mẫu mộ đá đẹp, uy tín ở Hòa Bình

 • Ngày đăng: 2023-03-07 11:36
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Mộ đá
 • Rate this post

  Chi phí xây dựng khu mộ đá Hòa Bình bao nhiêu? Đơn vị nào cung cấp khu mộ đá uy tín tại Hòa Bình? Làm sao để xác định được giá mộ đá Hòa Bình tiết kiệm nhất? Địa chỉ đặt lăng mộ đá tại Hòa Bình… Rất nhiều câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu đặt mua lăng mộ đá tại Hòa Bình. Trong bài viết hôm nay Maulangmoda.com sẽ hỗ trợ giải đáp phần nào những băn khoăn về khu mộ đá Hòa Bình của bạn.

  Nhu cầu xây dựng khu mộ đá Hòa Bình hiện nay

  Khí hậu của tỉnh Hòa Bình mang tính chất nhiệt đới gió mùa với hai tháng nóng và mát quanh năm. Về mùa hè, nắng nóng, lượng mưa lớn, mỗi trận mưa bão đã ảnh hưởng không nhỏ đến các công trình kiến trúc ngoài trời như lăng mộ người quá cố, được xây dựng bằng bê tông, gạch trát vữa.

  Để đảm bảo phần mộ của tổ tiên không bị hư hại do điều kiện thời tiết thất thường, người dân trong tỉnh phải lựa chọn vật liệu xây mộ có độ bền cao, không bị nắng mưa tác động làm nứt, bong tróc. Chính vì vậy mà nhu cầu làm bia mộ bằng đá tại Hòa Bình có xu hướng tăng cao. Người dân Hòa Bình trên địa bàn tỉnh Hòa Bình ai cũng mong muốn được an táng chu đáo nhất cho những người đã khuất trong gia đình mình.

  Nhu cầu xây dựng khu mộ đá Hòa Bình hiện nay

  Nhu cầu xây dựng khu mộ đá Hòa Bình hiện nay

  Sự khác nhau giữa lăng mộ đá và khu mộ đá

  Sự khác biệt giữa mộ đá và khu mộ đá là gì? Về bản chất, lăng mộ đá hay khu mộ đá hay khu lăng mộ gia tộc là toàn bộ công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng từ đá tự nhiên nguyên khối bao quanh khu chôn cất người đã khuất. Cấu trúc được xây dựng với Phong Thủy. Nó là nguồn sinh khí bảo vệ và cầu phúc bình an, may mắn cho con cháu trong gia đình bạn.

  Mộ đá nhỏ hơn khu mộ của dòng họ. Nếu như khu mộ đá là nơi thờ cúng một hoặc hai phần mộ thì người ta tin rằng khu lăng mộ đá đó sẽ có thể thu thập hài cốt của những người đã qua đời trong cùng một hộ gia đình này. Ngày nay, nhiều gia đình lựa chọn xây dựng khu mộ dòng họ để tiện việc thắp hương, giúp hậu thế tỏ lòng thành kính với những người đã khuất trong gia đình.

  Kích thước chuẩn phong thủy khi xây khu mộ đá Hòa Bình

  Trong việc sáng tác các tác phẩm nghệ thuật tâm linh, kích thước phải được xác định bằng thước. Có 3 loại kích thước lỗ ban nhưng một trong số đó là loại 38,8cm được sử dụng để tính âm và đo kích thước khu mộ đá phong thủy. Người xây dựng phải quyết định kích thước phù hợp trong Cung điện màu đỏ của Ban cai trị. Ban thước để đảm bảo rằng nó sẽ không tạo ra một vấn đề cho chủ nhà vào trạng thái từ chối.

  Mộ đá tròn

  Dựa vào thước kẻ kết hợp thẩm mỹ, kích thước lăng mộ đá tròn lộng lẫy nhất là 81cm, 107cm 171cm, 127cm hoặc 167cm. Đối với những ngôi mộ có kích thước lớn cũng như mộ đá đường kính của mộ có thể lớn hơn 232cm và 303cm, rồi 330cm, 390cm…

  Mộ đá đôi

  Kích thước của mộ đá đôi hay mộ song thân lớn hơn kích thước của các ngôi mộ bằng đá thông thường và các kích thước điển hình là 147x147cm, 167x127cm 17x179cm, 167x167cm và 197x167cm hoặc 217x167cm

  Khu mộ đá Hòa Bình tao nhã

  Khu mộ đá Hòa Bình tao nhã

  Mộ đá hình chữ nhật

  Kích thước được xác định theo chiều của các kích thước mộ đá hình chữ nhật (chiều rộng, chiều dài) Cụ thể:

  • Ngôi mộ nhỏ: 107x69cm
  • Mộ vừa phải: 127x81cm
  • Lăng mộ cỡ trung: 147x89cm, hoặc 167x107cm
  • Mộ khổ lớn (thường dùng cho mộ không phổ biến): 231x117cm

  Chiều dài bia mộ

  • Mộ đá Tam Sơn: Đỉnh mộ cao khoảng 69cm
  • Mộ 1 mái: chiều cao tính từ mặt mộ vào khoảng 69cm. Tổng cộng cao khoảng 1m80.
  • Những ngôi mộ hai mái. Hố chôn có kích thước khoảng 81cm. Tổng chiều cao khoảng 217cm.
  • Ngôi mộ ba mái: Tổng thể ngôi mộ có chiều cao khoảng 255cm, trong đó phần đỉnh cao khoảng 81cm
  • Lăng thờ bằng đá hai mái bằng đá: Tổng chiều cao khoảng 295cm
  • Tam quan đá mái: Lăng cao khoảng 350cm

  Một số khu mộ đá Hòa Bình đẹp, trang nghiêm

  Tượng đài đẹp bằng đá xanh trong lăng mộ. Lăng mộ được xây dựng bằng loại đá hiện đại nhất Ninh Bình như đá xanh đen, đá xanh rêu.

  Khu mộ đá Hòa Bình được thiết kế trang trọng

  Khu mộ đá Hòa Bình được thiết kế trang trọng

  Khu mộ đá Hòa Bình đơn giản và đẹp mắt

  Khu mộ đá Hòa Bình đơn giản và đẹp mắt

  Khu mộ đá Hòa Bình sang trọng và chất lượng

  Khu mộ đá Hòa Bình sang trọng và chất lượng

  Khu mộ đá Hòa Bình uy nghiêm, trang trọng

  Khu mộ đá Hòa Bình uy nghiêm, trang trọng

  Khu mộ đá Hòa Bình đẹp mắt và uy tín

  Khu mộ đá Hòa Bình đẹp mắt và uy tín

  Khu mộ đá Hòa Bình đơn giản và chất lượng

  Khu mộ đá Hòa Bình đơn giản và chất lượng

  Khu mộ đá Hòa Bình có độ bền cao

  Khu mộ đá Hòa Bình có độ bền cao

  Khu mộ đá Hòa Bình hợp phong thủy

  Khu mộ đá Hòa Bình hợp phong thủy

  Khu mộ đá Hòa Bình Công giáo

  Khu mộ đá Hòa Bình Công giáo

  Khu mộ đá Hòa Bình Công giáo uy nghiêm

  Khu mộ đá Hòa Bình Công giáo uy nghiêm

  Khu mộ đá Hòa Bình Công giáo đẹp mắt

  Khu mộ đá Hòa Bình Công giáo đẹp mắt

  Khu mộ đá Hòa Bình Công giáo sang trọng

  Khu mộ đá Hòa Bình Công giáo sang trọng

  Khu mộ đá Hòa Bình dạng mộ hai mái

  Khu mộ đá Hòa Bình dạng mộ hai mái

  Khu mộ đá Hòa Bình dạng mộ ba mái

  Khu mộ đá Hòa Bình dạng mộ ba mái

  Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá khu mộ đá Hòa Bình

  Nếu yêu cầu xây dựng một khu mộ bằng đá lộng lẫy ở Hòa Bình thì việc tính toán chi phí không hề đơn giản. Vì trên thị trường có vô số nơi bán lăng mộ đá. Có một nhu cầu thị trường tương tự nhưng chi phí của mỗi điểm được mô tả là một mức giá khác nhau. Kết quả là người đi mua lăng mộ đá vô cùng lo ngại khi giá thành của loại lăng mộ này quá cao. Tìm hiểu nguyên nhân khiến giá khu mộ đá Hòa Bình tăng cao.

  Nhu cầu mua cao

  Vì nhu cầu cần mua khu mộ đá Hòa Bình cao. Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều cơ sở làm lăng mộ đá treo tường này. Điều này đã ảnh hưởng một phần đáng kể đến giá thành của các khu mộ đá ở Hòa Bình. Chính vì vậy cơ quan phân phối lăng mộ đá làm ảnh hưởng đến giá cả thị trường. Và vấn đề đặt ra là có nên mua lăng mộ đá tại những lăng mộ này hay không?

  Không có làng sản xuất trực tiếp

  Dựa trên nghiên cứu sơ bộ của đơn vị theo khảo sát sơ bộ của đơn vị, khảo sát sơ bộ của đơn vị cho thấy không có nghề thủ công đá nào trong Tỉnh. Hiện nay các đại lý bán lăng mộ đá thu mua mộ đá tại làng nghề đá Vĩnh Lộc, Thanh Hóa. Là làng đá vĩnh cửu, chất liệu đá phải có lăng mộ đá giá rẻ. Đá mỹ nghệ Hà An khuyên khách hàng nên tìm kiếm những cơ sở sản xuất trên để có giá cả phải chăng hơn.

  Báo giá rất chênh lệch so với giá gốc

  Có rất nhiều người bán lăng mộ đá Hòa Bình với giá rất cao trên thị trường cao cấp. Việc báo giá lăng mộ đá tại Hòa Bình là do sự thiếu chuyên môn của những người chưa được đào tạo bài bản. Điều này dẫn đến giá thành chính xác của đá làm mộ táng. Một khía cạnh khác của thương vụ là đại lý nêu rõ kinh doanh chênh lệch để kiếm lời chứ không bán với giá tốt như cơ sở sản xuất.

  ⏩Xem thêm: 99+ Mẫu mộ tháp đá Phật giáo cao cấp, chất lượng, đẹp mắt.

  Nơi mua mộ đá Hòa Bình đẹp, chất lượng, uy tín, giá rẻ

  Như đã nói ở trên muốn tìm giá lăng mộ đá đẹp rẻ tại Hòa Bình nên tìm những cơ sở tạo ra lăng mộ đá đẹp nổi tiếng để đảm bảo giá trị đồng tiền bỏ ra nhất. Vấn đề là ở Hòa Bình không có điểm nào để tạo ra hàng thủ công mỹ nghệ.

  Chính vì vậy có thể mua lăng mộ đá ở đâu uy tín mà vẫn đảm bảo chất lượng? Làm thế nào để bạn có được báo giá lăng mộ đá đẹp tại Hòa Bình? Đá mỹ nghệ Hà An là một nơi tuyệt vời với nhiều lợi ích mà bạn phải cân nhắc như sau:

  Cơ sở được trang bị đầy đủ các máy móc tiên tiến nhất hiện nay

  Đá mỹ nghệ Hà An hiện là một trong hai doanh nghiệp có nhà xưởng được trang bị máy dây đai mới nhất tại làng nghề đá Thanh Hóa. Xưởng có đầy đủ các thiết bị cần thiết để tạo ra những mẫu lăng mộ đá đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

  Thông thường, sau khi đã tham khảo các hạng mục cần tạo tác khu mộ đá Hòa Bình. Khách hàng sẽ đến tận nơi sản xuất để đánh giá độ uy tín và tay nghề của người thợ. Công ty vô cùng hân hạnh được chào đón những khách hàng mới!

  Nhân viên là thợ thủ công đá chuyên nghiệp

  Làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa có nghề chế tác đá mỹ nghệ cao cấp từ lâu đời. Các nghệ nhân ở làng này đã được đào tạo từ tuổi. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chi tiết về ngôi mộ xây bằng đá. Các nghệ nhân của đơn vị sẽ đưa ra những lời khuyên về thiết kế lăng mộ sao cho phù hợp nhất. Không chỉ về mặt kết cấu mà giá thành của những khu lăng mộ đá đẹp cũng phải phù hợp.

  Nguồn nguyên vật liệu thiết yếu luôn sẵn

  Phôi đá là mộ đá Hòa Bình được sản xuất lần cuối cùng tại nơi sản xuất đá ở Thanh Hóa. Hiện nay đá xanh Thanh Hóa là loại đá có nguồn gốc tự nhiên nhiều nhất hiện nay. Giá thành khu mộ đá Hòa Bình có thể giảm mà vẫn đảm bảo chất lượng đá tốt nhất.

  Quy trình tạo và bán bia mộ đá trọn gói tại Hòa Bình

  Công ty đá mỹ nghệ Hà An là đơn vị đã, đang sản xuất và thi công. Quy trình tạo lăng mộ đá đẹp hoàn thiện từ đầu cho đến khi kết thúc quy trình. Bắt đầu từ khâu chọn đá, chuẩn bị nguyên vật liệu, cho đến khâu hoàn thiện mộ đá Hòa Bình. Việc đầu tư vào nguồn lực và công nghệ có thể giúp giảm chi phí sản xuất.

  Như vậy, giá thành của khu mộ đá Hòa Bình từ khi xây nên sẽ rẻ nhất. Những mẫu mộ đá đẹp do đá mỹ nghệ Hà An thi công đã được người dân Hòa Bình công nhận

  Đá mỹ nghệ Hà An đã thi công nhiều công trình tượng đài bằng đá đẹp tại Hòa Bình. Những việc làm đã được bà con nhân dân ghi nhận. Đơn cử như tổ chức đã thi công nhiều phần mộ đá đẹp ngất ngây tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Hòa Bình.

  Vì là nhà máy trực tiếp đặt cơ sở tại làng nghề. Xưởng sản xuất hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một công trình lăng mộ đá đẹp như ý tại Hòa Bình. Nhà máy có thể giúp giảm hoa hồng cho đại lý. Thay vào đó, vật liệu sẵn có là đá Thanh Hóa giúp giảm chi phí vận chuyển. Xuất phát từ động cơ giá thành của khu mộ đá Hòa Bình là vì chất lượng cao nhất và thiết bị chế tạo rẻ nhất thị trường.

  ⏩Xem thêm: 99+ mẫu mộ đá tam cấp đẹp, giá rẻ, kích thước hợp phong thủy.

  Lời kết

  Trong việc làm bia mộ yếu tố phong thủy luôn được quan tâm hàng đầu. Đây là lý do tại sao, dù xây dựng lăng mộ hay lăng mộ, bạn cần phải xem xét cẩn thận mọi khía cạnh.

  Mong rằng những thông tin Maulangmoda.com chia sẻ về khu mộ đá Hòa Bình trong bài viết này đã hỗ trợ bạn phần nào trong việc lựa chọn lăng mộ phù hợp với phần mộ gia tiên hoặc người thân trong gia đình. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào hãy liên hệ với Hà An để được tư vấn và hỗ trợ.

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo