Lăng mộ đá Ninh Bình: Mộ đá đẹp làm từ đá xanh tự nhiên

 • Ngày đăng: 2019-07-08 17:14
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Lăng mộ đá đẹp được chế tác bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất Ninh Vân. Trải qua gần 30 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các khu lăng mộ đá nói riêng Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An đang đi tiên phong trong ngành khai thác và chế tác đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

  Trong nhiều năm qua các sản phẩm khu lăng mộ đá của doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An được nhiều nơi công nhận là đẹp và có chất  lượng cao bền vững với thời gian. Nhiều dự án tâm linh, di tích mang tầm cỡ quốc gia được hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đề cao. Các sản phẩm lăng mộ đá được làm từ đá xanh Thanh Hóa, mộ đá nguyên khối, ngoài ra Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An cũng nhận làm một số lăng mộ từ đá xanh, đá trắng, đá vàng Nghệ An được chạm khắc tinh sảo cùng những hoa văn được chạm khắc tinh tế sắc nét mang lại sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

  Mẫu lăng mộ đá đẹp

  Mẫu lăng mộ đá đẹp

  Lăng mộ đá Ninh Vân – Ninh Bình

  Lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên. Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là phần lớn thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

  Lăng mộ đá Ninh Bình Mộ đá đẹp làm từ đá xanh tự nhiên

  Lăng mộ đá đẹp

  Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp uy tín, chất lượng tại Ninh Bình

  Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Quý khách cần làm những sản phẩm về đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá mộ đá chính xác nhất:

  Liên hệ doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An:

  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.255.468

  Website: https://maulangmoda.com

  Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng để có cơ hội phục vụ và mang lại những mẫu mộ đá đẹp nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao nói chung tới tận tay quý khách.

  Một số mẫu lăng mộ đá đẹp được doanh nghiệp thi công hoàn thiện

  Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu khu lăng mộ đá và những mẫu lăng mộ đá được nhiều người quan tâm và làm nhiều nhất trong những năm gần đây.

  1. Khu lăng mộ đá

  Tiêu biểu cho công trình kiến trúc thờ phụng là khu lăng mộ đá bao gồm các sản phẩm đá bên trong như: Cổng đá, lăng thờ đá, lan can đá, mộ đá, bậc thềm đá, đá lát nền, lư hương đá, đèn đỉnh đá, bàn lễ đá, cột đèn đá, hạc đá…

  Một số công trình khu lăng mộ đá đã được doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An thi công và nhận được nhiều lời khen ngợi:

  Hình ảnh khu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp

  Hình ảnh khu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp

  Khu lăng mộ đá nhỏ đẹp được làm từ đá xanh nguyên khối

  Khu lăng mộ đá nhỏ đẹp được làm từ đá xanh nguyên khối

  Dựa vào kích thước khu lăng mộ hiện có doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách hàng khu lăng mộ đá hợp lý và đẹp nhất. Các hạng mục sản phẩm đá bên trong và bên ngoài khu mộ sẽ được bố trí sao cho phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ đá.

  2. Lăng thờ đá

  Lăng thờ đá hay còn được gọi với tên khác là Long đình đá là nơi để thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ. Lăng thờ đá thường có 2 loại là lăng đơn và lăng cánh. Lăng đơn thường có hai đao hoặc ba đao tùy theo yêu cầu của quý khách hàng có thể làm loại đao mây hoặc đao lá. Lăng cánh thường được chạm trổ nhiều hoa văn độc đáo như rồng phượng, tứ quý, sen đầm mặt trước phần thân lăng cánh thường được chạm chữ thọ hoặc họa tiết rồng cuốn thủy hoặc rồng chầu, 2 thân cột trước lăng thường được chạm rồng cuốn mây.

  Hình ảnh Long đình đơn đá 2 đao lá

  Hình ảnh Long đình đơn đá 2 đao lá

  Hình ảnh long đình đơn 3 đao mây đẹp

  Hình ảnh long đình đơn 3 đao mây đẹp

  Lăng thờ đá là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi khu lăng mộ, mỗi lăng thờ đá đều mang một nét đẹp riêng cũng như ý nghĩa phong thủy dành cho gia chủ. Dưới đây là một số mẫu lăng thờ đá được thiết kế nhiều nhất trong những năm gần đây và đều được đa số quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  Hình ảnh lăng cánh đá 3 đao lá

  Hình ảnh lăng cánh đá 3 đao lá

   Hình ảnh mặt hông lăng cánh đá

  Hình ảnh mặt hông lăng cánh đá

  Các mẫu mộ đá đẹp

  3. Mộ tam sơn đá hoặc mộ bành đá

  Đây là mẫu mộ nhỏ, đơn giản được sử dụng cho các khu lăng mộ có nhiều phần mộ, tiết kiệm được diện tích. Tuy là mẫu mộ nhỏ nhưng mộ tam sơn đá được điêu khắc chạm trổ rất tinh tế với phần đế được chạm lá sen phần mặt trước mộ tam sơn đá được chạm chữ thọ cách điệu cùng lá lan làm họa tiết góc, phần thân hai mặt bên được chạm họa tiết như rồng phượng hoặc tùng cúc, Nếu quý khách hàng có mẫu riêng doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An sẽ tham khảo và tư vấn rồi đưa ra quyết định chung nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách cũng như về thẩm mỹ và chất lượng của ngôi mộ. Hai bên bia mộ được trang trí bằng hai cột nụ sen cùng rồng mây tạo sự vững trãi cho mộ tam sơn.

  Mộ bành, mộ tam sơn đá đẹp

  Mộ bành, mộ tam sơn đá đẹp

  Mộ đá tam sơn đẹp được làm tại Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An – Ninh Bình

  Mộ đá tam sơn đẹp được làm tại Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An – Ninh Bình

  4. Mộ đá một đao

  Phần vòm, mái đá có tác dụng che chắn nắng mưa bảo vệ phần bia mộ cũng như bát hương. Kích thước mộ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Về cấu trúc mộ đá một đao đá cũng gần giống với mộ tam sơn về phần đế và phần thân các họa tiết trang trí được chạm khắc bởi những thợ làm đá mỹ nghệ đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Ninh Vân, chất lượng đá làm mộ cũng được lựa chọn kỹ lưỡng là loại đá không rạn nứt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng cho quý khách hàng. Dưới đây là một số mẫu mộ đá một đao đẹp cho quý khách hàng có thể lựa chọn:

   Ảnh mộ vòm đá, mộ đá mộ đao đẹp được sản xuất tại doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An

  Ảnh mộ vòm đá, mộ đá mộ đao đẹp được sản xuất tại doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An

  5. Mộ đá hai đao

  Đây là sản phẩm có nhiều khách hàng quan tâm và cũng là mẫu lăng mộ đá đẹp được nhiều người lựa chọn. Với thiết kế vững chắc cùng hai mái đá, lăng mộ đá hai đao có thể chịu đựng được những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường xung quanh trong thời gian dài  chất lượng không bị phai mờ theo thời gian. Kích thước lăng mộ đá hai đao thường ở cỡ vừa tùy theo kích thước theo phong thủy hay thước lỗ ban chọn số đẹp mà quý khách có thể lựa chọn cho mình mẫu lăng mộ đá hai đao phù hợp nhất. Bên dưới là một số mẫu lăng mộ đá 2 đao được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

  Mặt sau lăng mộ đá 2 đao

  Mặt sau lăng mộ đá 2 đao

  Phần mặt trước lăng mộ đá 2 đao thường được chạm chữ thọ

  Phần mặt trước lăng mộ đá 2 đao thường được chạm chữ thọ

  Mặt hông mộ hai đao mây thường được chạm hoa văn rồng phượng

  Mặt hông mộ hai đao mây thường được chạm hoa văn rồng phượng

  6. Mộ đá ba đao

  Mộ đá 3 đao hay thường gọi với tên khác là mộ đá có ba mái, sản phẩm có kích thước cao to nhất trong các loại mộ. Được thiết kế chắc chắn từ những khối đá xanh mang đậm nét phương đông với phần mái được chạm khắc hình mây hình lá, phía trên được điểm thêm họa tiết nụ sen hoặc nậm rượu bằng đá. Đây là mẫu mộ có có giá thành cao, chi tiết các phần mộ được chạm công phù kỹ lưỡng họa tiết long, phượng, tùng, cúc, trúc, mai, hổ phù, chữ thọ và nhiều họa tiết đẹp khác. Chất lượng đá làm mộ ba đao là loại đá xanh nguyên khối được khai thác từ các mỏ tại Thanh Hóa, Ninh Bình. Mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đá ba đao tiêu biểu bên dưới đây:

  Ảnh mộ đá 3 đao lá

  Ảnh mộ đá 3 đao lá

  Ảnh mộ đá ba đao mây

  Ảnh mộ đá ba đao mây

  7. Mộ đôi đá

  Mộ đôi đá là phần mộ đặc biệt được thiết kế đặc biệt dành cho hai người. Có thể làm mộ kép dành cho ba hay nhiều người. Tùy theo yêu cầu của mỗi quý khách hàng doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất. Họa tiết hoa văn chạm cũng được cân nhắc sao cho ngôi mộ được đẹp và cân đối. Có nhiều loại mô đôi đá cho quý khách lựa chọn như: Mộ đôi đá không mái, mộ đôi đá một mái, mộ đôi đá hai mái, mộ đôi đá ba mái. Dưới đây là một số mẫu mộ đôi đôi đá tiêu biểu được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

  Mộ đôi hai đao mây

  Mộ đôi hai đao mây

  Mộ đá 2 đao

  Mộ đá 2 đao

  8. Mộ công giáo đá

  Mộ công giáo đá được dành riêng cho khách hàng theo đạo thiên chúa. Được chạm khắc họa tiết hoa văn đặc trưng của đạo giáo, nét nổi bật ở các lăng mộ công giáo đá là cây thánh giá được đặt tại vị trí cao nhất và trang trọng nhất. Chất lượng đá luôn được đề cao và là yếu tố cốt lõi tạo nên những lăng mộ đá đẹp bền vững với thời gian.

  Hình ảnh mộ đạo đẹp

  Hình ảnh mộ đạo đẹp

  9. Mộ tròn đá

  Mộ tròn đá được chế tác cho người đã khuất mà không biết rõ được vị trí đầu mộ ở đâu là loại mộ đặc trưng của người Việt Nam được thiết kế để hấp thụ được tối đa kim khí. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu mộ tròn của doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An phía dưới đây:

  Mẫu mộ đá tròn loại lớn đường kính 3m

  Mẫu mộ đá tròn loại lớn đường kính 3m

  Mẫu mộ đá tròn được làm tại www.maulangmoda.com

  Mẫu mộ đá tròn được làm tại www.maulangmoda.com

  10. Mộ tháp đá

  Được đặt nhiều tại nhà chùa là nơi chôn cất cho các cao nhân phật tử. Mộ tháp đá thường được lắp đặt với số tháp lẻ làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối độ bền vĩnh cửu thách thức với thời gian mộ tháp đá thường được làm cho các vị trụ trì trong các ngôi chùa người theo đạo phật có duyên với cửa chùa. Dưới đây là một số mẫu mộ tháp đá mời quý khách hàng tham khảo:

  Hình ảnh mộ tháp đá

  Hình ảnh mộ tháp đá

  11. Mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá

  Mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá là loại mộ đá có 6 hoặc 8 cạnh được chạm khắc các hoa văn xung quanh phần thân mộ. Các khoa văn chạm khắc thường là tứ quý, tứ bình, tứ linh, hoa sen, chữ thọ, rồng mây hoặc tùy theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá.

  Mộ lục giác đá có bia

  Mộ lục giác đá có bia

  Hình ảnh khu lăng mộ bát giác

  Hình ảnh khu lăng mộ bát giác

  Mẫu mộ bát giác đá đơn giản

  Mẫu mộ bát giác đá đơn giản

  Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá đẹp Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An còn sản xuất các sản phẩm từ đá khác như hòn non bộ, tượng phật, đá ốp biệt thự bằng công nghệ chạm khắc trên máy CNC …

  Đá mỹ nghệ Hà An luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá đẹp cho quý khách hàng.

  Xin chân thành cảm ơn !

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo