Lăng mộ đá Quảng Bình – Nhận làm, xây lăng mộ đá tại Quảng Bình uy tín

 • Ngày đăng: 2019-07-15 15:20
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Mộ đá và khu lăng mộ đá Quảng Bình

  Khu lăng mộ đá Quảng Bình cũng giống như những vùng miền khác, được xem như là ngôi nhà thứ hai giành cho người đã khuất và được quan niệm là nơi kết nối tâm linh giữa cõi âm và cõi dương. Nơi an nghỉ của Tổ tiên hay người thân đã qua đời của gia đình. Việc xây dựng khu lăng mộ đá cho gia tiên nhằm thể hiện tình cảm, lòng thành kính, biết ơn và lòng hiếu thảo của con cháu đối với Tổ tiên của mình để họ được yên nghỉ dưới suối vàng.

  Những mẫu mộ đá và khu lăng mộ đá được thiết kế, xây dựng không chỉ tại Quảng Bình mà khắp nơi trên cả nước đều được các nghệ nhân chế tác, chạm khắc rất công phu và tỉ mỉ. Mỗi hoa văn trên mộ đá đều ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh to lớn thể hiện lên nét đẹp văn hóa của vùng miền và quan trọng hơn là mang lại nét đẹp thiêng liêng tại chốn linh thiêng của dòng tộc.

  Hiện nay, khu lăng mộ đá là một hạng mục đang được nhiều gia đình trên cả nước sử dụng cho gia tiên nhà mình. Những mẫu lăng mộ đá tại Quảng Bình đều được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối, cao cấp với độ bền rất cao theo giời gian, không bị bào mòn hay rạn nứt do thời tiết, tuổi thọ của các ngôi mộ này có thể lên tới hàng trăm năm.

  Khu mộ gia đẹp đình tại Quảng Bình

  Khu mộ gia đẹp đình tại Quảng Bình

  Giá thành của khu lăng mộ đá tại Quảng Bình

  Giá thành cao hay thấp của các khu lăng mộ đá tại  sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do trong khu lăng mộ đá có rất nhiều hạng mục tạo thành như: lăng thờ đá, mộ đá, cổng đá, cuốn thư đá, cột đá, lan can đá,… và những hạng mục này đều là những hạng phục quan trọng.

  Cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đên giá thành khu lăng mộ đá tại Quảng Bình:

  – Kích thước là yếu tố đầu tiên làm ảnh hưởng đến giá của khu lăng mộ đá, những khu lăng mộ có kích thước lớn, đồ sộ sẽ kèm theo đó là trang trí hoa văn nhiều hơn nên sẽ làm tăng giá thành của mộ đá lên.

  – Về hoa văn của các hạng mục trong khu lăng mộ đá thì tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, các chi tiết hoa văn tỉ mỉ, cầu kỳ hay họa tiết đơn giản cũng sẽ làm thay đổi giá thành của mộ đá.

  – Số lượng các mẫu mộ đá trong khu lăng mộ nhiều hay ít là yếu tố làm ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của khu lăng mộ đá.

  – Trong khu lăng mộ đá sẽ đa dạng các hạng mục như mộ đá thì sẽ có mộ bành, mộ đá một mái hay mộ đá tròn thông thường sẽ có giá rẻ hơn so với mộ đá hai mái, mộ đá ba mái do thay đổi về hoa văn và kích thước của mộ hay cuốn thư với kích thước lớn, bé các hạng mục khác cũng thế.

  Đặc biệt là những hoa văn họa tiết mà khách hàng lựa chọn chuẩn theo phong thủy gia đình thì các nghệ nhân phải chạm khắc đặc biệt hơn không như những hoa văn thông thường.

  Các khách hàng yên tâm, đá mỹ nghệ Ninh Vân cam kết với khách hàng là những hạng mục gửi đến khách hàng đều được làm từ đá cao cấp với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

  Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Quảng Bình

  Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Quảng Bình

  Cơ sở lắp đặt, xây dựng lăng mộ đá tại Quảng Bình

  Điều cần biết về cơ sở xây dựng lăng mộ đá tại Quảng Bình

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ có từ lâu đời tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình. Ở đây có một nguồn tài nguyên đá dồi dào, đa dạng và đặc biệt cơ sở có một đội ngũ các nghệ nhân tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã chạm khắc ra các sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa tâm linh.

  Là một địa điểm chế tác và thiết kế tất cả các hạng mục về đá nổi tiếng cả nước vì những tác phẩm đá tại các công trình lớn và những tác phẩm trải qua hàng trăm năm đã được các nghệ nhân bao đời để lại. Đá mỹ nghệ Hà An chuyên lắp đặt và xây dựng những ngôi mộ hay khu lăng mộ đá không chỉ tại  mà khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và cũng là cơ sở đang được nhiều gia đình trên cả nước tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm đã gửi đến khách hàng.

  Các hạng mục về đá tại cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  Các hạng mục trong khu lăng mộ đá như mộ đá (mộ bành đámộ đá hai máimộ đá ba máimộ đá tròn…) và các hạng mục cuốn thư đácột đácổng đálan can đá,…thì các nghệ nhân tại đá mỹ nghệ Hà An còn chế tác và chạm khắc ra những sản phẩm khác về đá như: tượng đá, chiếu rồng đá, rồng đá bậc thềm, đài phun nước bằng đá, bậc tam cấp,…

  Những sản phẩm này được dùng để tô thêm vẻ đẹp cho khu lăng mộ đá của Gia tiên nhà mình, mỗi sản phẩm đều mang một ví quan trọng trong khu mộ. Đặc biệt hơn là những hoa văn họa tiết trên mỗi sản phẩm đều mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau và họa tiết này phải thật hài hào với nhau để tạo ra được vẻ đẹp riêng cho từng khu lăng mộ thể hiện được nét đẹp văn hóa riêng của người con quê hương làng nghề Ninh Vân.

  Một số công trình mộ đá tại Quảng Bình

  khu lăng mộ đá tại Quảng Bình

  khu lăng mộ đá tại Quảng Bình

  Làm lăng mộ đá tại Quảng Bình

  Làm lăng mộ đá tại Quảng Bình

  Làm Mộ đá tại Quảng Bình

  Làm Mộ đá tại Quảng Bình

  Lăng mộ đá đẹp bán tại Quảng Bình

  Lăng mộ đá đẹp bán tại Quảng Bình

  Lăng mộ đá ĐẸP tại Quảng Bình

  Lăng mộ đá ĐẸP tại Quảng Bình

  Lăng mộ đá Quảng Bình

  Lăng mộ đá Quảng Bình

  Lăng thờ đá Quảng Bình

  Lăng thờ đá Quảng Bình

  Mẫu mộ đá xanh rêu Quảng Bình

  Mẫu mộ đá xanh rêu Quảng Bình

  Đặt làm mộ đá tại Quảng Bình

  Đặt làm mộ đá tại Quảng Bình

  Mộ đá ĐẸP tại Quảng Bình

  Mộ đá ĐẸP tại Quảng Bình

  Liên hệ

  Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.255.468

  Website: https://maulangmoda.com

  Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo