[TOP] Mẫu chiếu rồng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất 2019

 • Ngày đăng: 2019-10-15 01:43
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Đôi nét về chiều rồng nhà thờ họ bằng đá

  Chiếu rồng nhà thờ họ là sản phẩm thể hiện sự uy nghiêm tôn kính. Thời phong kiến các vị Vua Chúa thường dùng để ban chiếu như một lời tuyên bố tới toàn thể nhân dân, ngày nay trải qua quá trình phát triển chiếc Chiếu Rồng được làm bằng chất liệu đá và được nhiều dòng họ trên cả nước Việt sử dụng được đặt tại nơi thanh tịnh như bậc thềm lên xuống của đền chùa, đình chùa, đình làng, nhà thờ họ hay các khu lăng mộ đá, thể hiện sư trường tồn của một dòng tộc.

  Chiếu rồng đá chiếm một vị trí vững chắc tại các công trình chùa, đền, nhà thờ họ hay các khu lăng mộ đá. Chiếu rồng được coi là sản phẩm mang tính nghệ thuật cao trong các kiến trúc tâm linh của người Việt cổ. Vậy chiếu rồng đá đặt ở đâu cho hợp phong thủy là thắc mắc của không ít khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm này.

  Đôi nét về chiều rồng nhà thờ họ bằng đá

  Đôi nét về chiếu rồng nhà thờ họ bằng đá

  Cách đặt chiếu rồng đá nhà thờ họ chuẩn phong thủy

  Về mặt phong thủy, chiếu rồng đá dùng để xua đuổi tà ma và các vong linh xấu nên thường được đặt tại những kiến trúc tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ, miếu mạo hay đình chùa. Chiếu rồng thường xuất hiện ở các bậc thang lên xuống tại những nơi thanh tịnh ở chính giữa cửa chính tại nhà thờ.

  Tùy theo nhu cầu chiếu rồng đá đặt ở đâu mà có những kiểu dáng và kích thước khác nhau. Ngoài các yếu tố khác như bàn lễ, cây hương, đèn đá, lư hương… thì chiếu rồng đá là một sản phẩm khá quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam.

  Cách đặt chiếu rồng đá nhà thờ họ chuẩn phong thủy

  Cách đặt chiếu rồng đá nhà thờ họ chuẩn phong thủy

  Địa chỉ bán chiếu rồng đá nhà thờ họ uy tín, chất lượng

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, Đá mỹ nghệ Hà An là địa chỉ đặt mua chiếu rồng tốt nhất trên thị trường Hà Nội và các vùng lân cận. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chiếu đá rồng nguyên khối, đá được khai thác 100% từ tự nhiên với thành phần hoàn toàn là đá xanh tại Thanh Hóa và được chọn lựa hết sức kỹ lưỡng. Các sản phẩm chiếu rồng tại Đá mỹ nghệ Hà An không chỉ được yêu thích ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài.

  Chiếu rồng đá tại Đá mỹ nghệ Hà An được điêu khắc từ đá tự nhiên có chất lượng tốt và được sử dụng nhiều cho các công trình đá mỹ nghệ, đá được khai thác thủ công không sử dụng bom, mìn nên không bị rạn nứt bên trong. Hoa văn được chọn lựa mang ý nghĩa tâm linh tốt cho người sử dụng, chiếu rồng thường được đặt ở giữa bậc tam cấp đối diện với người đứng một phần hướng lên trời.

  Địa chỉ bán chiếu rồng đá nhà thờ họ uy tín, chất lượng

  Địa chỉ bán chiếu rồng nhà thờ họ uy tín, chất lượng

  Để chạm khắc được những hoa văn trên chiếu rồng đòi hỏi tay nghề của người thợ đá phải đạt đến mức độ tinh xảo, tỉ mỉ, vì các sản phẩm này đều được chạm khắc thủ công. Phải làm sao sau khi hoàn thiện, khi đứng trước tấm chiếu rồng bạn có cảm giác như một bức tranh nghệ thuật vừa mang tính tâm linh và có giá trị về văn hóa tín ngưỡng của người Việt cổ.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  SĐT: 0904.255.468

  Website: maulangmoda.com

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo