Mẫu cổng chùa đẹp – Mẫu cổng tam quan chùa bằng đá đẹp nhất 2021

 • Ngày đăng: 2021-07-03 10:07
 • Tác giả: Bùi Tùng
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Mẫu cổng chùa đẹp – Mẫu cổng tam quan chùa bằng đá đẹp nhất 2021

  Mẫu cổng chùa đẹp – Mẫu cổng tam quan chùa bằng đá tự nhiên đẹp nhất. Tổng hợp các mẫu cổng chùa bằng đá đẹp, chuẩn phong thủy được Đá mỹ nghệ Hà An chế tác và thiết kế theo kiểu cổng tam quan và được làm bằng đá tự nhiên với chất lượng tốt nhất. Hoa văn chạm khắc tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh. Mẫu cổng đá đình chùa được chế tác và lắp đặt bởi các nghệ nhân chế tác đá của làng nghề đá truyền thống ninh vân hoa lư ninh bình. Cổng tam quan là loại cổng lớn được thiết kế có 3 lối đi riêng gồm lối chính giữa, bên trái và bên phải với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Cổng tam quan được xem là một kiến trúc không thể thiếu trong các công trình đền chùa, Cổng tam quan chùa mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống tâm linh người Việt. Dưới đây mởi quý khách tham khảo một số mẫu cổng tam quan được làm bằng đá tự nhiên đẹp nhất, chạm khắc tinh xảo với kích thước chuẩn phong thủy và mang đậm nét văn hóa tâm linh Việt.

  mẫu cổng tam quan chùa bằng đá tự nhiên đẹp nhất

  mẫu cổng tam quan chùa bằng đá tự nhiên đẹp nhất

  Mẫu cổng tam quan chùa bằng đá

  Mẫu cổng tam quan chùa bằng đá

  mẫu cổng chùa đẹp nhất

  mẫu cổng chùa đẹp nhất

  Mẫu cổng chùa bằng đá đẹp

  Mẫu cổng chùa bằng đá đẹp

  mẫu cổng chùa bằng đá đẹp nhất

  mẫu cổng chùa bằng đá đẹp nhất

  Ý nghĩa của cổng tam quan bằng đá

  Bước vào chùa, đầu tiên hầu như bao giờ cũng là cổng chùa tam quan, dẫn tới tam bảo. Tam quan không phải là đặc thù của chùa, vì đình, đền, miếu, thậm chí là cổng làng, … thì cổng cũng đều là Tam quan, tức là Cổng gồm 3 cửa cả. Với các công trình đó, Tam quan thường chỉ đơn giản là để phân chia độ trang trọng, tạo tính thẩm mỹ, cân đối… Nhưng riêng với chùa, thì Tam quan còn mang một ý nghĩa riêng; đó là Tam quan tương ứng với Tam quán : Không quán, Giả quán, Trung quán, đó là những con đường để đạt đến Phật quả. Do đó nếu Cổng có xây thành một tòa, thì cũng chia thành 3 gian cổng, 3 bộ cửa.

  cổng tam quan chùa bằng đá tự nhiên

  cổng tam quan chùa bằng đá tự nhiên

  Địa chỉ cơ sở làm cổng tam quan chùa bằng đá uy tín

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xuất thân từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Ngoài chế tác , lắp đặt các mẫu cổng tam quan đá chúng tôi còn chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá, lan can đámiếu thờ thần linhmẫu tháp mộ cất tro cốt bằng đámộ đá, …mẫu mộ hình tròn đẹp bằng đá….mộ đá hình tháp

  Chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao. Xưởng chế tác đá của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ.

  Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi liên tục cải tiến để cơ sở ngày một phát triển hơn. Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

  Các mẫu cổng tam quan được đơn vị chúng tôi cam kết:

  –  Làm từ 100% chất liệu đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian

  – Họa tiết được trạm trổ tinh xảo

  – Kích thước được tính toán theo phong thủy Lỗ Ban

  – Đặt hàng theo yêu cầu khác nhau của quý khách hàng

  – Thiết kế, thi công trọn gói với thời gian nhanh gọn.

  Để đặt mua các sản phẩm tâm linh bằng đá xin hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

  Thông tin liên hệ Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Zalo : 0904 255 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo