Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá xanh đẹp DT4

Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá xanh đẹp DT4


Danh mục:

Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá xanh đẹp DT4 được chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Các loại đá này được nhập về từ các tỉnh : ninh bình, thanh hóa,...và một vài vùng khác ,đặc điểm có độ bền cơ học cao khả năng chống chịu với thiên nhiên và thời tiết khắc nhiệt tốt

Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá xanh đẹp DT4 được thiết kế sau đó thi công hoàn toàn bằng tay, tuy nhiên đường nét hoa văn họa tiết lại vô cùng đẹp ,thẩm mỹ rất cao.


Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá xanh đẹp DT4

Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá xanh đẹp DT4 được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An. Từ những khối đá vô tri vô giác được chúng tôi mang về làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân- Ninh Bình sau đó với đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm dày dặn của những người thợ chạm khắc đá đã tạo ra những mẫu cột đồng trụ đẹp, cột đá với nhiều mẫu mã đa dạng.

Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá xanh đẹp DT4

Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá xanh đẹp DT4

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hà An tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Có bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cột đồng trụ bằng đá, cột đá đẹp hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Website: https://maulangmoda.com

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá xanh đẹp DT4”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *