Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp

Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp nhất 2020 mang đậm nét văn hóa tâm linh


Danh mục: ,

Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp nhất 2020 mang đậm nét văn hóa tâm linh được chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Các loại đá này được nhập về từ các tỉnh : ninh bình, thanh hóa,...và một vài vùng khác ,đặc điểm có độ bền cơ học cao khả năng chống chịu với thiên nhiên và thời tiết khắc nhiệt tốt

Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp nhất 2020 mang đậm nét văn hóa tâm linh được thiết kế sau đó thi công hoàn toàn bằng tay, tuy nhiên đường nét hoa văn họa tiết lại vô cùng đẹp ,thẩm mỹ rất cao.


Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp nhất 2020 mang đậm nét văn hóa tâm linh

Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp nhất 2020 mang đậm nét văn hóa tâm linh. Các mẫu mộ đôi được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, chạm khắc tạo hình bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kin nghiệm lâu năm. Các mẫu mộ đôi được làm bằng đá tự nhiên có độ bền vượt trội theo thời gian, độ bền như vĩnh cửu. Mộ được dùng để chôn cất hai người, thường là những cặp vợ chồng, tri kỉ, anh em,… Mộ co độ bền trường tồn theo thời gian, cũng giống như tình cảm của hai người là vĩnh cửu không hề phai nhòa ngay cả khi đã sang thể giới bên kia. Dưới đây là các mẫu mộ đôi bằng đá Ninh Bình đẹp, mời quý khách tham khảo.

Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp

Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp

mộ đôi đá ninh bình đẹp

mộ đôi đá ninh bình đẹp

mộ đôi bằng đá ninh bình

mộ đôi bằng đá ninh bình

mộ đôi đá ninh bình

mộ đôi đá ninh bình

mộ đôi đá ninh xanh bình đẹp

mộ đôi đá ninh xanh bình đẹp

mẫu mộ đôi bằng đá ninh bình

mẫu mộ đôi bằng đá ninh bình

Mẫu mộ đá đôi tại ninh bình

Mẫu mộ đá đôi tại ninh bình

mẫu mộ đá đôi đẹp nhất

mẫu mộ đá đôi đẹp nhất

mẫu mộ đôi đá ninh xanh bình

mẫu mộ đôi đá ninh xanh bình

Mẫu mộ đôi đá ninh bình

Mẫu mộ đôi đá ninh bình

====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đá đôi đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

Những lí do nên chọn làm mộ đôi bằng đá Ninh Bình

  • Mộ có độ bền rất cao: Chính vì được làm bằng đá xanh tự nhiên với đặc tính cứng, bền bỉ, chịu được mọi ảnh hưởng từ tự nhiên nên mộ có độ bền trường tồn theo thời gian.
  • Hoa văn chạm khắc trên mộ và màu sắc của mộ không bị phai mòn theo thời gian
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nguồn kinh tế vì mộ gần như không phải tu sửa
  • Mang đậm nét văn hóa tâm linh
  • Chịu nắng, chịu mưa, không bị rêu mốc, dễ dàng vệ sinh.

Giá các mẫu mộ đôi bằng đá Ninh Bình đẹp

Giá mộ đôi bằng đá Ninh Bình phụ thuộc vào nhiều những yêu cầu mà khách hàng đưa ra như: kích thước, mẫu mã, thời gian hoàn thành, thời điểm đặt hàng, địa chỉ lắp đặt. Chính vì những yêu cầu mà các khách hàng đưa ra không đồng nhất nên chúng tôi chưa thể báo giá chính xác ngay tại bài viết này được. Để biết giá chính xác của mộ đôi bằng đá, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An qua những thông tin phía dưới.

mộ đôi đá ninh xanh bình

mộ đôi đá ninh xanh bình

Địa chỉ cơ sở làm mộ đôi băng đá ninh bình uy tín, chất lượng tốt

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi là một trong những cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác sản xuất các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên. Là một cơ sở uy tín hàng đầu tại Làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm, công trình bằng đá tự nhiên. Với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp nhất tới khách hàng.

Được thành lập tại Làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác mộ đá và các sản phẩm, công trình bằng đá tự nhiên, cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá của làng đá truyền thống Ninh Vân, kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại. Cơ sở cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Cơ sở chuyên sản xuất chế tác mộ đôi bằng đá và tất cả các loại mộ đá khác, cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cổng đácột đálăng mộ đámộ đáchiếu rồng đá,… vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ nơi nào trên toàn quốc. Quý khác hàng có nhu cầu cần đặt làm mộ đá, hoặc bất cứ các sản phẩm công trình nào bằng đá tự nhiên xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo những thông tin phía dưới.

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904.255.468
  • Zalo : 0904.255.468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp nhất 2020 mang đậm nét văn hóa tâm linh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *