Mẫu mộ tháp đá đẹp – Các mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất 2020

 • Ngày đăng: 2020-08-31 14:42
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Mộ tháp đá phật giáo Mộ đá
 • Rate this post

  Mẫu mộ tháp đá đẹp – Các mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất 2020

  Mẫu mộ tháp đá đẹp – Các mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất 2020. Các mẫu mộ bằng đá tự nhiên được thiết kế dạng hình tháp và dành riêng cho việc thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài. Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật. Dưới đây là các mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất, mời quý khách hàng tham khảo.

  Mẫu mộ tháp đá đẹp

  Mẫu mộ tháp đá đẹp

  mộ tháp bằng đá đẹp

  mộ tháp bằng đá đẹp

  Mẫu mộ tháp đá

  Mẫu mộ tháp đá

  Mẫu mộ tháp bằng đá

  Mẫu mộ tháp bằng đá

  mộ tháp đá đẹp

  mộ tháp đá đẹp

  mộ tháp đá đẹp nhất

  mộ tháp đá đẹp nhất

  mẫu mộ đá hình tháp đẹp

  mẫu mộ đá hình tháp đẹp

  =====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ tháp đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  Tìm hiểu về cấu tạo và ý nghĩa của mộ tháp đá

  1. Cấu tạo của mộ tháp đá

  Mộ hình tháp với thiết kế có nhiều tầng, được thiết kế theo kiểu dưới lớn trên nhỏ và số tầng thường là những số lẻ. Mẫu mộ tháp có nhiều loại hình dáng và kết cấu. Nếu chia theo hình dáng, có tháp hình vuông, hình tháp lục giác, hình tháp bát giác, hình tháp tròn… Nếu chia theo hình khối sẽ có tháp đơn tầng (tháp mộ gọi là Bảo châu), tháp 3 tầng, 5 tầng, 7 tầng, 9 tầng…(trong thực tế tháp mộ có cả 6 tầng). Nếu chia theo vật liệu kiến trúc thì có tháp mộ đá, tháp gỗ, tháp gạch, tháp sắt, tháp lưu ly,…

  2. Ý nghĩa của mộ tháp đá

  Trong Phật giáo, hình tượng tòa tháp được cho là tượng trưng cho nơi tọa hạ của Đức Phật, vì vậy việc xây dựng những ngôi mộ hình tháp được cho là nơi để thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài. Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật. Nói cách khác mộ tháp đá Phật giáo là sản phẩm chỉ dành riêng cho nhà Phật, được đặt tại các công trình tâm linh như các ngôi chùa, đền của nhà Phật.

  Ưu điểm của các mẫu mộ tháp được làm bằng đá

  • Mộ tháp bằng đá có độ bền vượt trội, chịu được mọi tác động từ tự nhiên, rất khó bị nứt vỡ, hỏng hóc trong rất nhiều năm. Ngoài ra, mộ tháp Phật giáo được chế tác từ đá xanh cũng ít cần bảo dưỡng, không như các chất liệu khác cần phải bảo dưỡng định kỳ.
  • Mang tính thẩm mỹ cao, hoa văn chạm khắc, màu sắc của đá không bị phai mờ theo thời gian, mẫu mã đa dạng, hoa văn chạm khắc đa dạng. Mang đậm nét văn hóa tâm linh.

  Giá thành của các mẫu mộ tháp đá đẹp

  Mộ tháp đá có giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà chủ yếu là những yếu tố mà khách hàng yêu cầu như: kích thước, mẫu mã, loại đá, thời điểm đặt hàng, thời gian hoàn thành sản phẩm, địa chỉ lắp đặt. Chính vì vật chúng tôi chưa thể báo giá chính xác của mộ tháp bằng đá ngay tại bài viết này. Để biết giá chính xác của mộ tháp đá quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An qua những thông tin phía dưới để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

  Cơ sở sản xuất, chế tác mộ tháp đá uy tín, giá thành rẻ, chất lượng tốt

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là một trong những cơ sở chế tác mộ tháp bằng đá đẹp hàng đầu tại Làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm, công trình bằng đá tự nhiên. Với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

  Được thành lập tại Làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác mộ đá và các sản phẩm, công trình bằng đá tự nhiên, cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá của làng đá truyền thống Ninh Vân, kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại. Cơ sở cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Cơ sở chuyên sản xuất chế tác mộ tháp bằng đá, và các sản phẩm mộ đá khác… cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cột đálăng mộ đámộ đáchiếu rồng đá, cổng đá… vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ nơi nào trên toàn quốc. Quý khác hàng có nhu cầu cần đặt làm mộ tháp bằng đá, hoặc bất cứ các sản phẩm công trình nào bằng đá tự nhiên xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo những thông tin phía dưới.

  Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904.255.468
  • Zalo : 0904.255.468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo