Mẫu mộ tròn đẹp – Tổng hợp các mẫu mộ tròn đẹp nhất

 • Ngày đăng: 2020-11-20 21:05
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Mộ đá Mộ đá tròn
 • Rate this post

  Mẫu mộ tròn đẹp – Tổng hợp các mẫu mộ tròn đẹp nhất

  Mẫu mộ tròn đẹp – Tổng hợp các mẫu mộ tròn đẹp nhất. Tổng hợp các mẫu mộ tròn đẹp nhất hiện nay được chế tác bởi những nghệ nhân chế tác đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mẫu mộ đá tròn chuẩn phong thủy, hấp thu được nhiều sinh khí. Mời quý khách tham khảo.

  Mẫu mộ đá tròn đẹp

  Mẫu mộ đá tròn đẹp

  Mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên

  Mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên

  Mẫu mộ tròn bằng đá

  Mẫu mộ tròn bằng đá

  mộ tròn đẹp nhất

  mộ tròn đẹp nhất

  mộ tròn đẹp bằng đá

  mộ tròn đẹp bằng đá

  mộ tròn bằng đá xanh

  mộ tròn bằng đá xanh

  mộ tròn bằng đá xanh rêu

  mộ tròn bằng đá xanh rêu

  mộ tròn bằng đá xanh đen

  mộ tròn bằng đá xanh đen

  mộ tròn bằng đá vàng

  mộ tròn bằng đá vàng

  mộ tròn bằng đá trắng

  mộ tròn bằng đá trắng

  mộ đá tròn đẹp

  mộ đá tròn đẹp

  mộ đá tròn đẹp nhất

  mộ đá tròn đẹp nhất

  Tìm hiểu về mộ tròn

  Mộ tròn là loại mộ đơn giản, được thiết kế với các tầng đá xếp chồng lên nhau từ 2-5 lớp tạo độ cao và sang trọng hoặc có thể là một khối đá hình tròn. Mộ tròn trong phong thủy là một trong những loại mộ phát huy tốt nhất về phong thủy và có ý nghĩa lớn về tâm linh.  Đối với các loại mộ thì mộ tròn là ngôi mộ nhận được nhiều sinh khí hơn cả vì khi một dòng khí tác động vào ngôi mộ đá thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn Sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Tại một số vị trí có phong thủy không tốt, địa hình không thuận lợi thì mộ tròn là sự lựa chọn tốt nhất.

  Mộ hình tròn còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự toàn vẹn (hành Kim), thích hợp với hướng Tây và Tây Bắc của ngôi mộ. Hình tròn đầy đủ tốt hơn hình bán nguyệt. Tuy nhiên, tránh sử dụng hình tròn quá lớn vì sẽ gây ra sự mất cân bằng hình tròn thúc đẩy năng lượng đi theo dạng xoáy, lượn sóng nhịp nhàng.

  Hình dáng mộ tròn tuy có sự đơn giản về kích thước và hình dạng nhưng lại khá phong phú trong từng chi tiết chạm khắc. Những chi tiết chạm khắc lên thân mộ tròn từ hình mây, hoa sen, chữ hán cổ đến hình ảnh về rồng phượng hay cùng túc trúc mai…
  Kích thước mộ tròn phong thủy thường có khá nhiều kích thước, các số đo đường kính phong thủy đẹp thường được sử dụng như 127(cm), 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 176(cm), 197(CM), 212(cm), 255(cm)… Kích thước mộ tròn lớn nhỏ đều được, tùy theo nhu cầu của gia chủ nhưng các kích thước phải là số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phầm 38.8cm.
  Mẫu mộ tròn đẹp nhất

  Mẫu mộ tròn đẹp nhất

   Cơ sở làm mộ tròn bằng đá mẫu đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xuất thân từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực chế tác sản xuất mộ bằng đá tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá, đặc biệt là mộ bằng đá.

  Cơ sở có đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, cùng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm mộ đá tròn chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Ngoài sản xuất, lắp đặt mộ tròn bằng đá, cơ sở đá mỹ nghệ Hà An còn sản xuất tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác như:  lăng mộ đácổng đácột đáchiếu rồng đá,… và các sản phẩm khác. Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm mộ tròn bằng đá hoặc các sản phẩm, công trình bằng đá khác vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An theo những thông tin phía dưới.

  Thông tin liên hệ Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904. 255. 468
  • Zalo : 0904 255 468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo