Mộ của người theo đạo – Các mẫu mộ dành cho người theo đạo đẹp nhất

 • Ngày đăng: 2020-11-23 14:30
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Mộ đá Mộ đá Công giáo
 • Rate this post

  Mộ của người theo đạo – Các mẫu mộ dành cho người theo đạo đẹp nhất

  Mộ của người theo đạo – Các mẫu mộ dành cho người theo đạo đẹp nhất. Các mẫu mộ cho người theo đạo đẹp nhất được làm từ đá tự nhiên, chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác mộ đá hàng đầu tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Các mẫu mộ đá công giáo của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An đẹp nhất mời quý khách tham khảo.

  Mộ của người theo đạo

  Mộ của người theo đạo

  mẫu mộ cho người theo đạo

  mẫu mộ cho người theo đạo

  mộ đạo bằng đá đẹp

  mộ đạo bằng đá đẹp

  mẫu mộ cho người theo đạo đẹp nhất

  mẫu mộ cho người theo đạo đẹp nhất

  mẫu mộ đạo bằng đá đẹp

  mẫu mộ đạo bằng đá đẹp

  mộ cho người theo đạo bằng đá đẹp nhất

  mộ cho người theo đạo bằng đá đẹp nhất

  mẫu mộ cho người theo đạo đẹp

  mẫu mộ cho người theo đạo đẹp

  mộ của người theo đạo bằng đá đẹp

  mộ cho người theo đạo bằng đá đẹp

  mộ cho người theo đạo đẹp

  mộ cho người theo đạo đẹp

  mộ cho người theo đạo đẹp nhất

  mộ cho người theo đạo đẹp nhất

  Tìm hiểu về mộ của người theo đạo Thiên Chúa

  Mộ của người theo đạo Thiên Chúa có nhiều nét đặc trưng thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Thiên Chúa Giáo. Các hoa văn, họa tiết đều mang những ý nghĩa đặc trưng riêng của đạo Thiên Chúa. Mộ được thiết kế mang nét đơn giản, giản dị về hình dạng cũng như hoa văn. Mộ của người theo đạo Thiên Chúa không có nhiều phong cách như mộ đá Phật giáo mà phổ biến là hình hộp chữ nhật, nhỏ, dài, giật cấp, hoa văn đơn giản.

  Cấu tạo mộ của người theo đạo Thiên Chúa cũng giống như các mẫu mộ đá thông thường, bao gồm phần móng ( chân đế), phần bưng ( phần thân mộ), phần nắp mộ, phần bia mộ, và có thêm phần cây thánh giá bằng đá nằm ở vị trí cao nhất và trang trọng nhất của bia mộ.

  Về kích thước mộ của người theo đạo Thiên Chúa bằng đá: Tùy thuộc theo yêu cầu của từng khách hàng mà có thể có những kích thước mộ lớn nhỏ khác nhau theo quy chuẩn thiết kế riêng của từng khu lăng mộ đá. Thông thường, các mẫu mộ của người theo đạo sẽ được làm theo kích thước trên thước lỗ ban phong thủy. Các kích thước mộ công giáo đá thông thường được sử dụng bao gồm các kích thước lớn như: 107cm và 200cm ( 217cm, 247cm, 255cm).

  mộ cho người theo đạo bằng đá đẹp

  mộ cho người theo đạo bằng đá đẹp

  Các loại mộ của người theo đạo

  Về kiểu dáng mộ cho người theo đạo được thiết kế với mẫu mộ đơn giản và ít phong cách hơn so với các mẫu mộ đá phổ biến khác. Tuy nhiên mộ đá cho người theo đạo cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để có thể lựa chọn: Bao gồm các mẫu mộ có mái hoặc không mái, mộ bành, mộ tam cấp, mộ tròn, mộ đá hoa cương, ngoài ra còn có mộ đá đôi công giáo… Với vô số sự đa dạng về mẫu mã và sự lựa chọn khác nhau, khách hàng có thể có thêm những lựa chọn trong việc xây dựng mộ đá công giáo cho người thân đã khuất.

  mộ cho người theo đạo bằng đá

  mộ cho người theo đạo bằng đá

  Cơ sở làm mộ bằng đá cho người theo đạo

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi là một trong những cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác sản xuất các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên, đặc biệt là sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên. Là một cơ sở uy tín hàng đầu tại Làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên. Với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp nhất tới khách hàng.

  Được thành lập tại Làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác mộ đá và các sản phẩm, công trình bằng đá tự nhiên, cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá của làng đá truyền thống Ninh Vân, kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại. Cơ sở cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm mộ đá công giáo với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Cơ sở chuyên sản xuất chế tác mộ đá của người theo đạo và tất cả các loại mộ đá khác, cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như: lăng mộ đácổng đácột đámộ đáchiếu rồng đá,… vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ nơi nào trên toàn quốc . Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt làm mộ đá cho người theo đạo, hoặc bất cứ các sản phẩm công trình nào bằng đá tự nhiên xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo những thông tin phía dưới.

  Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904.255.468
  • Zalo : 0904.255.468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo