Mộ đá bát giác là gì? Ý nghĩa của mộ đá bát giác

 • Ngày đăng: 2019-09-05 09:43
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Mộ đá bát giác là gì?

  Mộ đá bát giác hay còn gọi là mộ bát giác đá là mộ đá được xây dựng với hình dáng tám cạnh hình bát quái. Là một trong những mẫu mộ đá thể hiện sâu sắc nhất về nét phong thủy mang lại nhiều tài lộc cho con cháu. Mỗi cạnh của mộ bát giác đá đều ẩn chứa trong đó những ý nghĩa tâm linh và tính nhân văn to lớn.

  Hiện nay mộ bát giác đá được khá nhiều gia đình lựa chọn cho mộ phần của ông bà, tổ tiên của gia đình vì nét thẩm mỹ cũng như những giá trị tâm linh mà mộ đá mang lại.

  Điểm khác giữa mộ đá bát giác và mộ đá thông thường:

  – Điểm khác biệt giữa mộ đá bát giác với mộ thông thường mà bạn có thể thấy ngay đó là hình dáng của mộ đá.

  – Điểm khác nữa là hoa ăn họa tiết trên mộ bát giác đá khá đơn giản, không cần phải quá cầu kì so với các mẫu mộ đá thông thường

  – Cũng theo quan niệm tâm linh thì mộ bát giác đá là mẫu mộ đá hấp thụ được nhiều kim khí nhất trong tự nhiên vì thế mộ bát giác được xem như mộ đá mang lại nhiều tài vận nhất cho gia đình.

  Mộ đá bát giác là gì? Ý nghĩa của mộ đá bát giác

  Mộ đá bát giác là gì? Ý nghĩa của mộ đá bát giác

  Ý nghĩa của mộ đá bát giác

  Bát quái là 8 quẻ được sử dụng trong vũ trụ học Đạo giáo như là đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ, được xem như là một chuỗi tám khái niệm có liên quan với nhau. Mỗi quẻ gồm ba hàng, mỗi hàng là nét rời (hào âm) hoặc nét liền (hào dương), tương ứng đại diện cho âm hoặc dương.

  Trong phong thủy, hình bát giác tượng trưng cho hình Bát Quái và được xem là một biểu tượng may mắn. Bát quái giúp chống lại những tia sát khí, mũi tên độc và năng lượng xấu xâm nhập vào công trình.

  Xây mộ hình bát quái với ý nghĩa phong thủy giúp ngăn chặn những yếu tố xấu bên ngoài xâm nhập vào bên trong mộ phần. Cùng với đó việc xây mộ theo hình bát giác còn mang ý nghĩa đem lại may mắn cho cả người đã mất và những người thân còn sống của người đó.

  Một số mẫu mộ đá bát giác đang được thịnh hành

  Hình ảnh mộ bát giác đá đang được sử dụng nhiều nhất

  Hình ảnh mộ bát giác đá đang được sử dụng nhiều nhất

  Mẫu mộ bát giác đá được chạm khắc hoa văn tinh xảo Mẫu mộ bát giác đá đẹp nhất 2019

  Mộ bát giác đang được thịnh hành

  Mộ bát giác đang được thịnh hành

  Để được tư vấn chi tiết hơn về mỗi loại sản phẩm và ý nghĩa của những hoa văn họa tiết trạm khắc trên mộ đá, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Đá mỹ nghệ Hà An qua Hotline: 0904.255.468

  Tham khảo thêm: Mộ đá giá bao nhiêu? Cập nhật giá mộ đá mới nhất

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook