Mộ đá giá bao nhiêu? Cập nhật giá mộ đá mới nhất

 • Ngày đăng: 2019-09-04 14:33
 • Tác giả:
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Tìm hiểu giá thành mộ đá hiện nay

  Bạn có ý định xây mộ đá hay lăng mộ đá đẹp cho người thân đã khuất trong gia đình? Bạn đang băng khoăn về chất lượng mộ đá và mộ đá giá bao nhiêu cũng sẽ làm bạn lo lắng. Bài viết này Đá mỹ nghệ Hà An sẽ giải đáp những nỗi băn khoăn đó của quý vị.

  Giá thành của các mẫu mộ đá hiện nay khá đa dạng và còn dựa vào nhiều yếu tố. Không phải mẫu mộ đá hay lăng mộ đá nào giá thành cũng giống nhau.

  Mộ đá giá bao nhiêu? Cập nhật giá mộ đá mới nhất

  Mộ đá giá bao nhiêu? Cập nhật giá mộ đá mới nhất

  Nhứng yếu tố ảnh hưởng đến giá thành mộ đá

  Để giải đáp câu hỏi “Mộ đá giá bao nhiêu” của quý vị. Dưới đây Đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng một số yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá mộ đá Ninh Bình đẹp:

  – Về mẫu mã: Khách hàng lựa chọn mẫu mộ đá, mẫu mộ đá đơn giản hay phức tạp, làm ít ngày hay kéo dài nhiều ngày? Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất.

  – Về kích thước: Mộ đá có kích thước lớn hay nhỏ? Bởi kích thước lớn sẽ kèm theo vật liệu là đá tăng lên từ đó kéo theo giá thành cũng tăng lên. Làm mộ đá phải đúng theo tỉ lệ, tăng một chiều các chiều khác cũng phải tăng lên mới cân đối, mới bền và đẹp.

  – Về số lượng: Ví dụ cùng một công nhưng bạn xây duy nhất một mộ sẽ khác với việc bạn xây nhiều mộ trên 1 khuôn viên như thế giá thành sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. và nếu bạn xây lăng mộ đá thì việc xây nhiều ngôi mộ đá như thế gái thành sẽ giảm đi rất nhiều.

  – Về khoảng cách vận chuyển: Công ty sẽ tính theo khoảng cách km, bao xa để chốt giá thành. Nếu bạn ở quá xa chi phí vận chuyển kèm theo việc xây mộ sẽ đẩy giá lên cao. Đôi khi chúng tôi sẽ miễn phí chi phí vận chuyển nhưng chỉ là khoảng cách gần, vì khoảng cách vận chuyển được tính vào quá trình bao thầu trọn gói khi xây mộ.

  – Về địa hình xây mộ: Nếu vùng địa lý để xây lăng mộ khó khăn, tốn nhiều công sức như gần núi đồi, đại hình dốc mà sức người khó làm cần đến sức của các phương tiện kỹ thuật hiện đại thì gía thành xây mộ cũng sẽ nhích lên.

  – Về thời gian đặt hàng: Một đặc điểm dễ nhận thấy người xây mộ hay làm vào dịp cuối năm lúc đó nhiều gia đình cùng làm vì vậy giá thành vật liệu trên thị trường tăng lên..Chính vì thế nếu muốn chi phí hợp lý thì khách hàng nên xây mộ vào dịp đầu hoặc giữa năm.

  Một số mẫu mộ đá mới nhất hiện nay

  Tìm hiểu giá thành mộ đá hiện nay

  Tìm hiểu giá thành mộ đá hiện nay

  Một số mẫu mộ đá mới nhất hiện nay

  Một số mẫu mộ đá mới nhất hiện nay

  Mộ đá giá bao nhiêu và lời giả đáp của Đá mỹ nghệ Hà An

  Mộ đá giá bao nhiêu và lời giả đáp của Đá mỹ nghệ Hà An

  Giải đáp thắc mắc "Mộ đá giá bao nhiêu"

  Giải đáp thắc mắc “Mộ đá giá bao nhiêu”

  Cập nhật giá thành mộ đá mới nhất

  Cập nhật giá thành mộ đá mới nhất

  Giá thành mộ đá mới nhất hiện nay

  Giá thành mộ đá mới nhất hiện nay

  Mộ đá, lăng mộ đá đẹp tại cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An giống như một thương hiệu đã có từ lâu bởi chất liệu làm nên mộ đá nơi đây rất tốt, đá tự nhiên, nguyên khối, bền màu và không chịu ảnh hưởng của thời tiết. Đảm bảo khách hàng hài lòng khi xây cho tổ tiên một ngôi mộ đá đẹp, ngoài những yếu tố ảnh hưởng đá nêu ở trên thì lựa chọn địa chỉ làm mộ đá cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá mộ đá.

  Mọi thông tin báo giá các mẫu mộ đá Ninh Bình đẹp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Đá mỹ nghệ Hà An

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  SĐT: 0904.255.468

  Website: maulangmoda.com

  Tham khảo thêm: Tổng hợp những mẫu mộ đá đẹp nhất tại Ninh Bình

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo