99+ mẫu mộ đá Hải Dương – Mẫu, tiêu chí chọn, địa chỉ bán

 • Ngày đăng: 2023-03-06 16:27
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Mộ đá
 • Rate this post

  Lăng mộ đá Hải Dương giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi đang được nhiều người đặt ra. Đặc biệt, những viên đá tuyệt đẹp được sử dụng trong lăng mộ năm nay để khách hàng tra cứu trước khi quyết định chọn vị trí xây dựng ngôi mộ cho mình. Nhận thức được những lo lắng của khách hàng, Maulangmoda.com hy vọng có thể giải đáp những thắc mắc này trong bài viết này.

  Một số tiêu chí nên cân nhắc khi chọn nơi mua mộ đá Hải Dương

  Nhu cầu thi công lăng mộ đá đẹp tại Hải Dương ngày một tăng cao khiến hàng loạt cơ sở lấn sân sang lĩnh vực này. Vì vậy, mọi người ngày càng hoang mang. Bạn đang không biết chọn vị trí xây bia mộ như thế nào. Dưới đây là những tiêu chí chọn mua bia mộ Hải Dương ở đâu đẹp giá rẻ có thể hỗ trợ bạn.

  Chất lượng mộ đá

  Có nhiều khía cạnh có thể ảnh hưởng đến thiết kế của bia mộ, chẳng hạn như vật liệu được sử dụng và kiểu dáng của thiết kế. Bạn phải chọn những cơ sở tin cậy, sử dụng đá núi tự nhiên chính hãng như đá xanh Thanh Hóa, đá trắng, đá vàng Nghệ An. Vật liệu là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hình thức bên ngoài và tuổi thọ của những tấm bia mộ được thi công.

  Chất lượng mộ đá

  Chất lượng mộ đá

  Ngoài ra khả năng điêu khắc của những người thợ tài hoa sẽ là những người thổi sức sống cho từng công trình lăng mộ đá. Khả năng điêu khắc của những người thợ lành nghề sẽ tạo nên những mẫu thiết kế tinh xảo, rực rỡ, mang ý nghĩa sâu sắc về tâm linh và phong thủy. Lăng mộ đá Hải Dương chất lượng cao thường sẽ có đội ngũ nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác và điêu khắc đá.

  Có được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị tiên tiến

  Làm sống lại tinh hoa trong ngành đá là một khía cạnh quan trọng của việc xây dựng lăng mộ bằng đá. Nhưng với sự tiến bộ của công nghệ thế giới đã thay đổi và ngày nay có rất nhiều loại thiết bị, dụng cụ hiện đại giúp cho việc chế tác đá trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Một cơ sở kết hợp kiến thức truyền thống và công nghệ hiện đại sẽ giảm thời gian xây dựng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu.

  Cơ sở uy tín và sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong nghề

  Lựa chọn đúng đắn bằng cách chọn một cơ sở đáng tin cậy và lành nghề không chỉ giúp bạn tránh được những rắc rối về sau mà còn có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi tạo mộ. Một doanh nghiệp được thành lập với danh tiếng tốt và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng thể hiện sự tín nhiệm của các khách hàng trước đây đối với cơ sở.

  Chẳng hạn, Hà An có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế các sản phẩm đá cao cấp. Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ cao cấp của Hà An.

  Một cơ sở đáng tin cậy phải có thông tin minh bạch, dễ tiếp cận trên cả website, mạng xã hội và Google Map. Do đó, khi cần bất kỳ sự trợ giúp nào, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Những cơ sở có thâm niên hàng chục năm cũng sẽ có nhiều hình ảnh công trình đã hoàn thành..

  Dịch vụ chu đáo

  Một doanh nghiệp đáng tin cậy không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà còn quan tâm đến dịch vụ khách hàng. Vì được tư vấn minh bạch tùy chỉnh, cam kết trung thực trong từng ước tính. Đây là những khía cạnh quan trọng nhất khi giao dịch với bất kỳ công ty nào.

  Đặc biệt, với những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm như Hà An, dịch vụ chăm sóc khách hàng còn thể hiện ở sự chuyên nghiệp và toàn diện, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất với chi phí phù hợp và tốt nhất.

  ⏩Xem thêm: 99+ mẫu mộ đá Công giáo – mộ đá Thiên Chúa giáo đẹp kèm báo giá.

  Mẫu mộ đá Hải Dương đẹp

  Dưới đây là một số mẫu lăng mộ đá Hải Dương đẹp được nhiều khách hàng của Hà An lựa chọn. Đồng thời, Hà An cũng thiết kế các loại bia mộ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

  Mộ đá Hải Dương đẹp và trang nghiêm

  Mộ đá Hải Dương đẹp và trang nghiêm

  Mộ đá Hải Dương chất lượng cao

  Mộ đá Hải Dương chất lượng cao

  Mộ đá Hải Dương được thiết kế tinh tế

  Mộ đá Hải Dương được thiết kế tinh tế

  Mộ đá Hải Dương đơn giản và chất lượng

  Mộ đá Hải Dương đơn giản và chất lượng

  Mộ đá Hải Dương uy tín và hợp phong thủy

  Mộ đá Hải Dương uy tín và hợp phong thủy

  Mộ đá Hải Dương trang trọng và tinh tế

  Mộ đá Hải Dương trang trọng và tinh tế

  Mộ đá Hải Dương được thiết kế đa dạng

  Mộ đá Hải Dương được thiết kế đa dạng

  Mộ đá Hải Dương được thiết kế phù hợp, đẹp mắt

  Mộ đá Hải Dương được thiết kế phù hợp, đẹp mắt

  Mộ đá Hải Dương được thiết kế uy tín, hợp phong thủy

  Mộ đá Hải Dương được thiết kế uy tín, hợp phong thủy

  Kích thước chuẩn phong thủy của mộ đá Hải Dương

  Một yếu tố quan trọng nữa khi lựa chọn lăng mộ đá là kích thước chuẩn phong thủy. Thông thường, kích thước của các ô chôn cất sẽ được xác định bằng kích thước của thước đo Lỗ Ban. Người có chuyên môn sẽ đưa ra lời khuyên cho khách hàng về kích thước của mộ đá này sẽ mang lại điềm lành cho gia chủ.

  Ngoài ra, việc xây lăng mộ đá cũng sẽ tùy thuộc vào kích thước thực tế của khu đất xây dựng mà điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp và đẹp mắt. Ví dụ những người có diện tích đất nhỏ hơn sẽ quyết định thi công lăng mộ đá đơn giản với kích thước lớn, đồng nghĩa với việc tạo ra những ngôi mộ có hàng rào ấn tượng nhất.

  Kích thước của cấu trúc lăng mộ không bị lấp đất

  Các hướng dẫn về kích thước của ngôi mộ là khác nhau dựa trên từng kịch bản. Với mộ kiểu này, kích thước của mộ lớn hơn kích thước của quan tài khoảng 10cm để đảm bảo khi hạ xuống dễ dàng. Chiều sâu của mộ khoảng 2m, dựa vào bề mặt đất và cả 4 mặt của mộ đều xây tường gạch khoảng 10cm.

  Kích thước của ngôi mộ này được bao phủ, có tải

  Kích thước của ngôi mộ của bạn là chôn cất, nó cũng là một mối liên hệ với các kích thước của cấu trúc của nghĩa địa. Tuy nhiên, chiều dài và chiều rộng của mỗi phép đo sẽ lớn hơn khoảng 20cm so với kích thước của quan tài. Điều này là để dễ dàng nâng quan tài để chôn cất sau này.

  Kích thước xây mộ táng hoặc hỏa táng

  Nghĩa địa và hỏa táng nhỏ hơn đáng kể so với cả hai ngôi mộ nói trên. Điều này đồng nghĩa với việc các quy định về kích thước của mộ cũng sẽ linh hoạt hơn rất nhiều. Nhìn chung, đối với mộ tang lễ, kích thước của Tiêu Quách là khoảng 40 x 70cm. Nhưng cũng có nhiều loại khác nhau và có thể gia đình tự tạo theo chỉ dẫn của các thầy phong thủy.

  Kích thước xây dựng gạch ốp mộ khi cải táng, hỏa táng

  Kích thước của gạch Phong thủy là 1070 cm x 1470 cm và 1070 cm x 1670 cm và độ dày của phần chôn cất thường là 1070, 1270 hoặc 1470 cm.

  ⏩Xem thêm: 99+ Mẫu Mộ Đá Không Mái, Mộ Đá Hậu Bành Tam Sơn đẹp, giá tốt.

  Báo giá mộ đá Hải Dương nguyên khối tự nhiên

  Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà giá mộ đá có thể khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và thiết kế lăng mộ như:

  • Kích thước lăng mộ đá: Mộ đá lớn nhỏ sẽ ảnh hưởng đến số lượng vật tư, nhân lực cần thiết để tạo ra sản phẩm cuối cùng và do đó sẽ ảnh hưởng đến giá thành cuối cùng. Những ngôi mộ nhỏ hơn sẽ ít tốn kém hơn và những ngôi mộ lớn hơn sẽ đắt hơn.
  • Chất liệu làm bia mộ: Có nhiều loại chất liệu khác nhau như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng granite… Mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau tùy theo chất lượng và nhiều yếu tố khác.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình công trường: Khoảng cách vận chuyển xa gần, địa hình nguy hiểm không ảnh hưởng đến giá thành cuối cùng, do đó khách hàng phải thông báo rõ ràng vấn đề này với nhà thầu để tránh phát sinh thêm vấn đề.
  • Phong cách lăng mộ: Những thiết kế cầu kỳ và đồ sộ hơn sẽ có mức giá đắt đỏ hơn. Những ngôi mộ có nhiều hoa văn phức tạp cũng đòi hỏi những người thợ có tay nghề cao hơn và giá thành sẽ khác biệt so với những ngôi mộ cơ bản.
  • Thời điểm đặt hàng: Nếu khách cần làm thì tương đương với việc huy động thêm người làm. Vì vậy, chi phí cho lao động có thể rất cao. Ngoài ra, vào những mùa và thời điểm cao điểm, giá cả cũng có thể chênh lệch.
  • Điều quan trọng nhất mà bạn phải làm: Nếu khách hàng cần số lượng lớn, Hà An sẽ cố gắng giảm chi phí đến mức có thể cho khách hàng.

  Để được báo giá chính xác và hợp lý nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của Hà An để được tư vấn thêm.

  ⏩Xem thêm: 99+ Mẫu mộ tháp đá Phật giáo cao cấp, chất lượng, đẹp mắt.

  Đơn vị thi công mộ đá Hải Dương uy tín, chất lượng

  Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Hà An là thành quả từ truyền thống điêu khắc đá của làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Ngoài chế tác và xây dựng lăng mộ đá ở Hải Dương, đơn vị còn là chuyên gia trong việc tạo tác, sản xuất và lắp đặt các hạng mục tâm linh bằng đá.

  Những ưu điểm của Đá Mỹ Nghệ Hà An

  • Nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo và có tay nghề cao.
  • Các xưởng sản xuất đá có đầy đủ máy móc hiện đại, được thiết kế để hỗ trợ tạo ra các sản phẩm đá tinh xảo.
  • Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng và tiến độ giao hàng, lắp đặt đảm bảo đúng tiến độ đã ký kết đáp ứng đúng yêu cầu và đòi hỏi.

  Thương hiệu uy tín hàng đầu

  Để làm nên thương hiệu Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, với tinh thần trách nhiệm cao luôn giữ cái tâm trong từng sản phẩm và làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ để cho ra những sản phẩm hoàn thiện ưng ý nhất và hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất.

  Trong khi chờ đợi, đơn vị tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất của mình để ngày càng trở nên tiên tiến hơn. Đơn vị luôn nỗ lực trong các lĩnh vực nguồn nhân lực và vật lực, xây dựng hình ảnh thương hiệu và niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực to lớn trên con đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An. Đơn vị cam kết sẽ không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của họ.

  ⏩Xem thêm: 99+ mẫu mộ đá đôi đẹp, chất lượng kèm theo báo giá chi tiết.

  Lời kết

  Trên đây là những chia sẻ của Maulangmoda.com về mộ đá Hải Dương. Nếu bạn yêu cầu thi công lăng mộ đá, mộ đá nhà thờ cột đá, lan can đá… chuẩn Phong Thủy, dựa trên sự hướng dẫn của các chuyên gia phong thủy, bạn hãy liên hệ ngay với Hà An để được hỗ trợ ngay.

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo