Lăng mộ đá Hải Phòng – Các mẫu mộ đá tự nhiên ở Hải Phòng

 • Ngày đăng: 2023-03-07 10:33
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Mộ đá
 • Rate this post

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp lăng mộ đá Hải Phòng và trên toàn toàn quốc giúp người dân Hải Phòng có thêm nhiều sự lựa chọn về vị trí cũng như thiết kế lăng mộ đá cho người thân đã mất. Những thông tin dưới đây, Maulangmoda.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về lăng mộ Hải Phòng mà bạn có thể cần đến khi có nhu cầu.

  Một số thông tin về lăng mộ đá, mộ đá Hải Phòng

  Mộ đá là một công trình kiến trúc tâm linh của mỗi gia đình và nó rất quan trọng, có thể nói là yếu tố quan trọng. Theo quan niệm dân gian, Âm Trạch có thực sự tốt thì khi đó Dương Trạch mới tốt được.

  Như vậy, trước khi tiến hành xây dựng bia mộ, cần phải xem ngày động thổ cũng như giờ làm việc, vị trí, hướng đất, cũng như ngày mất phù hợp… để đảm bảo là Âm Trạch luôn lý tưởng về Phong Thủy. Vị trí xây mộ táng, mộ đá Hải Phòng sao cho đạt chuẩn phong thủy, âm dương là một khía cạnh đặc biệt được chú trọng.

  Một số thông tin về lăng mộ đá, mộ đá Hải Phòng

  Một số thông tin về lăng mộ đá, mộ đá Hải Phòng

  Khi xem xét phong thủy khi chọn mộ, xây mộ không chỉ dựa trên sự hiểu biết, kinh nghiệm mà còn dựa trên tấm lòng thành kính của những người con cháu đối với ông bà tổ tiên đã khuất.

  Việc xây mộ cũng là việc làm thể hiện lòng thành kính đối với người đã khuất trong gia đình và lòng thành kính với ông bà tổ tiên. Nếu bạn thi công xây mộ đá theo tâm linh hợp với Phong thủy thì thế hệ sau sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào từ tổ tiên và cũng sẽ được hưởng nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào.

  Lăng mộ Hải Phòng

  Các lăng mộ Hải Phòng tỉnh Hải Phòng thường chọn những thiết kế đơn giản cho lăng mộ. Lăng mộ thường được xây dựng theo các hình thức đơn giản như hình tròn, hình chữ nhật và hình lục giác, bát giác,… Trong đó, lăng mộ hình chữ nhật là loại lăng mộ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mộ thường có kích thước khoảng 69 x 107cm, 89 x 133cm và kích thước 107 x 173cm hoặc 127 x 217cm theo nhu cầu của các gia đình.

  Những thiết kế được thể hiện trên mộ đá đảm bảo yêu cầu đơn giản, không quá cầu kỳ. Đa số các bia mộ đều ưa chuộng những hình hoa lá chạm khắc tinh xảo, trang nhã. Phần chạm khắc hoa sen đẹp mắt cùng với đó là các cột đá vuông vức hai bên, đỉnh bia là hoa sen đẹp mắt.

  Lăng thờ tỉnh Hải Phòng

  Mộ truyền thống là loại được chạm khắc công phu nhất và có kiểu dáng đẹp nhất trong các loại mộ táng. Các dòng họ càng lớn, diện tích mộ phần càng rộng thì việc thờ cúng ngôi mộ này càng đẹp và lộng lẫy. Nhà thờ điển hình có thể được xây dựng từ các loại đá khác nhau nhưng phổ biến nhất luôn là đá xanh.

  Tiêu chuẩn nhà thờ hiện nay thường vào khoảng 107cm, hay 127cm, 167cm… theo kích thước tổng thể của khu mộ táng. Nổi bật nhất là các đồ chạm trổ như hình hoa sen, tứ linh, hạc, tứ bình, rồng phượng cho các gia đình theo đạo Phật. Các gia đình theo đạo Công giáo thường ưa chuộng các kiểu dáng khác nhau như hình thánh giá, bông lúa, hình ảnh Đức Mẹ Chúa Trời….

  Khu bia mộ bằng đá tỉnh Hải Phòng

  Khu bia mộ Hải Phòng cuối cùng phải có cột ngang hai bên và chữ đá ở lối vào. Nhìn chung, để tăng thêm vẻ bề thế các đơn vị sản xuất sẽ lắp đặt hai cột đá vuông ở hai đầu cổng và đá trên cùng để canh giữ, xua đuổi tà khí có thể xâm nhập vào phần mộ của tổ tiên.

  Khu bia mộ bằng đá tỉnh Hải Phòng

  Khu bia mộ bằng đá tỉnh Hải Phòng

  Hình ảnh thường được sử dụng nhất của cột bia mộ đá ở lối vào là kết cấu tứ linh. Hình ảnh bốn loài hoa, trúc, mai tượng trưng cho bốn mùa của mỗi tờ lịch được khắc họa chi tiết ở lối vào các khu lăng mộ. Nó có ý nghĩa tâm linh to lớn.

  Đặc biệt, hình ảnh cúc, mai nở thường xuất hiện nhiều lần trên cột đá cổng lăng. Nó có ý nghĩa về sự trường thọ và may mắn, hạnh phúc. Văn bia sẽ được đặt ngay trong cổng đá này. Nó sẽ được ghép nối với các hoa văn trúc, hoa mai, sen trên cuốn thư tạo nên nét thẩm mỹ tuyệt đẹp cho tổng thể thiết kế.

  Cầu lan can tại Hải Phòng

  Lan can là một yếu tố tạo nên ngoại thất của Lăng mộ đá Hải Phòng. Tác phẩm là thứ mà chúng ta sẽ nhìn thấy đầu tiên khi bước vào ngôi mộ của gia đình Hải Phòng này. Vì vậy, ngoài việc đảm bảo an toàn cho du khách và bảo vệ đầy đủ cho các công trình tôn giáo trong cấu trúc, lan can phải được xây dựng theo cách bắt mắt.

  Lan can bằng đá thường có kích thước khoảng 80cm và chiều dài sẽ thay đổi tùy theo diện tích của lăng mộ. Phong cách lan can đá được sử dụng phổ biến nhất là sự thể hiện của bông sen tròn với những cột đá vuông vức, bên trên là những bông hoa sen đẹp mắt.

  Thiết kế lan can được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là kiểu lan can kín được ghép với cột đá tạo thành bức tường vững chãi. Mẫu lan can này đáp ứng được nhu cầu về khả năng che chắn, an toàn và thiết kế sang trọng.

  ⏩Xem thêm: 99+ mẫu mộ đá Công giáo – mộ đá Thiên Chúa giáo đẹp kèm báo giá.

  Chất liệu đá làm mộ đá Hải Phòng, lăng mộ đá tại Hải Phòng

  Chất liệu đá được dùng làm bia mộ, bia mộ đá được biết đến nhiều nhất hiện nay là đá xanh (xanh rêu) hay xanh trầm…), đá hoa cương.

  Đá xanh có tính linh hoạt, sức mạnh và độ bền. Và dễ cắt những kiểu dáng đáng yêu, mềm mại. Còn đá hoa cương được biết đến với chất lượng và màu sắc cao, độ bóng tự nhiên sang trọng (loại mộ này thường khó xử lý, không chạm nhiều hoa văn).

  Cả hai loại đá này đều có tuổi thọ gần như vô hạn, bền màu và không bị rạn nứt, rêu mốc và khả năng chống chịu thời tiết cực tốt.

  Nhu cầu xây mộ đá Hải Phòng hiện nay

  Khi nền kinh tế và xã hội của thế giới đang mở rộng và tiến bộ, chúng ta càng có nhu cầu nhận thức rõ hơn về đời sống tinh thần của mình. Trong số này có những gia đình ở thành phố Hải Phòng, họ đặc biệt muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người thân sắp khuất của mình.

  Và quá trình tu sửa, cải tạo phần mộ để tạo bia mộ cho người đã khuất là một cách gửi gắm nỗi nhớ người ra đi và lòng biết ơn, tấm lòng thành đối với người thân của mình. Vì vậy nhu cầu an táng của người Hải Phòng và lăng mộ đá ngày càng lớn, đồng nghĩa với việc người ta phải tìm cho mình một địa chỉ lăng mộ đá cao cấp và chất lượng nhất.

  Giá lăng mộ đá ở Hải Phòng, giá mộ đá Hải phòng

  Vì có nhiều loại lăng mộ đá khác nhau nên giá mộ đá Hải Phòng không có mức giá cụ thể và chính xác. Khách hàng khi mua lăng mộ đá Hải Phòng sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế lăng mộ có chất liệu và kiểu dáng phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Giá thành của lăng mộ đá Hải Phòng được quyết định bởi các yếu tố sau:

  • Kích thước: Sản phẩm có kích thước càng lớn thì giá càng đắt và ngược lại nếu sản phẩm càng nhỏ thì giá thành sẽ càng thấp.
  • Mẫu mã: Khi người mua chọn những mẫu có nhiều họa tiết phức tạp và phù hợp với sở thích của riêng họ, họ sẽ có chi phí cao hơn để tuân theo một mẫu cơ bản.
  • Chất liệu: Đá làm bia mộ đẹp cũng là một khía cạnh quyết định đến chi phí. Các loại đá khác nhau sẽ có chi phí và ứng dụng riêng biệt.
  • Hoa văn chạm khắc trên bia mộ: Việc thiết kế mộ đẹp, trang nhã đòi hỏi tay nghề nghệ thuật đỉnh cao (đồng nghĩa với giá nhân công tăng) Người kỹ sư thiết kế cũng phải có chứng chỉ chuyên môn cao. . Ngược lại những thiết kế đơn giản sẽ ít tốn kém hơn.
  • Vị trí: Lăng mộ đá Hải Phòng còn phụ thuộc vào yếu tố vận chuyển và chi phí lắp đặt dựa trên khoảng cách xa gần.
  Giá lăng mộ đá ở Hải Phòng, giá mộ đá Hải phòng

  Giá lăng mộ đá ở Hải Phòng, giá mộ đá Hải phòng

  ⏩Xem thêm: 99+ Mẫu mộ tháp đá Phật giáo cao cấp, chất lượng, đẹp mắt.

  Địa chỉ làm mộ đá Hải Phòng uy tín, chất lượng

  Tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành trong cả nước nói chung, nhu cầu tìm kiếm, lựa chọn các khu mộ đá ngày càng lớn. Việc sử dụng lăng mộ đá giúp tạo nên một không gian linh thiêng với sự trường tồn của quá khứ nên càng được sử dụng phổ biến.

  Hiện nay tại Hải Phòng không có đủ địa điểm cung cấp lăng mộ đá cho khách hàng. Vì đây không phải là tập quán trong lĩnh vực tạo tác sản phẩm đá từ xưa. Chính vì vậy việc lựa chọn đúng địa chỉ bán lăng mộ đá Hải Phòng này là điều không hề đơn giản. Các hạng mục lăng mộ ở đây thường do các địa phương khác cung cấp nên nhìn chung giá cả sẽ rất đắt do phát sinh thêm các chi phí khác.

  Vì vậy, người mua phải suy nghĩ cẩn thận về việc mua mặt hàng với giá trị và chất lượng phải chăng nhất. Nhưng Đá mỹ nghệ Hà An nhận thiết kế, xây dựng  và làm mộ táng tại Hải Phòng đảm bảo bạn sẽ có những sản phẩm đá ưng ý và nhanh chóng nhất.

  Đá Mỹ Nghệ Hà An có xưởng đá trực tiếp không qua trung gian

  Đá mỹ nghệ Hà An có xưởng tại Ninh Bình. Đây cũng là vùng cung cấp nguyên liệu cho các tỉnh lân cận. Nơi đây quy tụ nhiều xưởng đá cao cấp hoạt động lâu năm nhất và cung cấp lăng mộ đá cho khắp các vùng miền nước ta. Lăng mộ đá Hải Phòng do công ty sản xuất và bán không qua bất kỳ bên trung gian thứ 3 nào nên giá thành lăng mộ đá đẹp cho khách hàng luôn phải chăng, chất lượng cao và phù hợp nhất.

  Đá Mỹ Nghệ Hà An có xưởng đá trực tiếp không qua trung gian

  Đá Mỹ Nghệ Hà An có xưởng đá trực tiếp không qua trung gian

  Lăng mộ đá chất lượng cao và luôn được bảo hành

  Nếu muốn mua lăng mộ đá Hải Phòng giá rẻ, gia chủ nên cân nhắc đến Đá mỹ nghệ Hà An bởi đơn vị đã có kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ lâu năm. Đá Mỹ Nghệ Hà An hiện đang là công trình lăng mộ đá, mộ đá và các công trình đá cho các đại lý trên địa bàn Hải Phòng. Doanh nghiệp còn đưa những gói lăng mộ đá Ninh Bình trọn gói đến mọi miền tổ quốc.

  Lăng mộ đá đa dạng kiểu dáng phù hợp với từng yêu cầu

  Tại cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Hà An có hàng trăm mẫu lăng mộ Hải Phòng lộng lẫy với nhiều mẫu mã đa dạng. Những ngôi mộ khác nhau từ đá, chúng được chế tác theo hình dạng của mộ đá, bia mộ cũng có sẵn. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất để kiểm tra sau đó tham khảo và chọn mẫu bia mộ cho gia đình ưng ý nhất.

  ⏩Xem thêm: 99+ Mẫu Mộ Đá Không Mái, Mộ Đá Hậu Bành Tam Sơn đẹp, giá tốt.

  Các mẫu mộ đá Hải Phòng đẹp, phong thủy

  Trên các mẫu mộ đá Hải Phòng hiện nay có muôn vàn hoa văn. Tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể chọn những kiểu dáng đơn giản hay cầu kỳ như rồng phượng hoa sen, tứ quý.. với lợi thế là nguồn nguyên liệu đá sẵn có và tay nghề, năng lực của những người thợ đá mỹ nghệ lành nghề.

  Đá mỹ nghệ Hải An có kinh nghiệm sản xuất đá lâu năm với chi phí hợp lý. Dưới đây là những mẫu lăng mộ bằng đá tại Hải Phòng được khách hàng yêu thích nhất.

  Lăng mộ đá Hải Phòng có kiểu dáng đẹp mắt

  Lăng mộ đá Hải Phòng có kiểu dáng đẹp mắt

  Lăng mộ đá Hải Phòng sang trọng

  Lăng mộ đá Hải Phòng sang trọng

  Lăng mộ đá Hải Phòng được thiết kế trang nhã

  Lăng mộ đá Hải Phòng được thiết kế trang nhã

  Lăng mộ đá Hải Phòng uy tín và chất lượng

  Lăng mộ đá Hải Phòng uy tín và chất lượng

  Lăng mộ đá Hải Phòng được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ

  Lăng mộ đá Hải Phòng được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ

  Lăng mộ đá Hải Phòng được thiết kế tinh xảo

  Lăng mộ đá Hải Phòng được thiết kế tinh xảo

  Lăng mộ đá Hải Phòng sang trọng và uy nghiêm

  Lăng mộ đá Hải Phòng sang trọng và uy nghiêm

  Lăng mộ đá Hải Phòng đẹp và chất lượng cao

  Lăng mộ đá Hải Phòng đẹp và chất lượng cao

  Lăng mộ đá Hải Phòng được thiết kế vừa uy nghiêm vừa tinh xảo

  Lăng mộ đá Hải Phòng được thiết kế vừa uy nghiêm vừa tinh xảo

  ⏩Xem thêm: 99+ mẫu mộ đá đôi đẹp, chất lượng kèm theo báo giá chi tiết.

  Lời kết

  Bài viết trên vừa tiết lộ địa chỉ nhận thiết kế và thi công lăng mộ đá Hải Phòng giá rẻ, cao cấp nhất để bạn tham khảo khi có nhu cầu. Maulangmoda.com hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin chi tiết hữu ích và có thể giúp bạn chọn lọc được địa chỉ tốt nhất.

  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo