Mộ đá hoa cương giá bao nhiêu, báo giá mộ đá hoa cương

 • Ngày đăng: 2021-01-27 15:39
 • Tác giả: Bùi Tùng
 • Danh mục: Tin tức
 • Rate this post

  Mộ đá hoa cương giá bao nhiêu, báo giá mộ đá hoa cương

  Mộ đá hoa cương giá bao nhiêu, báo giá mộ đá hoa cương được sản xuất, chế tác tại Ninh Bình. Mộ đá hoa cương là loại mộ với nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại mộ khác về độ bền cùng với tính thẩm mỹ. Vậy một ngôi mộ đá hoa cương hoàn hảo như vậy có giá thành bao nhiêu? Trong bài viết này cơ sở đá mỹ nghệ Hà An sẽ chia sẻ cùng quý vị về vấn đề này, những yếu tố quyết định đến giá mộ đá hoa cương.

  Mộ đá hoa cương giá bao nhiêu, báo giá mộ đá hoa cương

  Mộ đá hoa cương giá bao nhiêu, báo giá mộ đá hoa cương

  Những yếu tố quyết định đến giá thành của một ngôi mộ đá hoa cương

  1. Mẫu mã của mộ đá hoa cương

  Mẫu mã của mộ đá hoa cương cũng giống như mẫu của một sản phẩm, một công trình, đơn giản nhất là như nhà ở. Mẫu càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, mẫu mộ đá đơn giản không có mái là rẻ nhất sau đó đến mộ có mái, số mái càng nhiều thì giá cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Việc có giá thành khác nhau về mẫu mã là do mẫu phức tạp thời gian thi công sẽ lâu hơn, nguyên vật liệu tốn kém hơn, kĩ thuật cần cao hơn.

  2. Kích thước của mộ đá hoa cương

  Kích thước của mộ đá hoa cương càng lớn thì giá thành càng cao, Quý khách hàng nên chọn kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu mộ nhà mình, không nên chọn kích thước lớn quá giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí. Kích thước mộ vừa phải nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố chuẩn kích thước phong thủy, quý khách hàng nên dùng thước lỗ ban 38,8cm để chọn ra những kích thước phù hợp rơi vào những số đỏ trong thước lỗ ban.

  3. Kết cấu của mộ đá hoa cương

  Hai ngôi mộ có hình dáng, kích thước bên ngoài giống nhau nhưng kết cấu khác nhau thì giá thành cũng khác nhau. Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của ngôi mộ là liền hay rời, thường thì một ngôi mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép. Nếu mộ đá mà làm liền khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng nề, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì vật liệu đầu vào lớn, công chế tác cao hơn, vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn nên sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều. Về độ bền thì mộ liền khối bền hơn nhiều so với mộ đá hoa cương lắp ghép nhiều khối lại. Quý khách hàng cũng không phải suy nghĩ về độ bền của mộ đá hoa cương lắp ghép nhiều khối vì loại mộ này cũng vô cùng bền.

  giá mộ đá hoa cương cao cấp

  giá mộ đá hoa cương cao cấp

  4. Loại đá hoa cương

  Đá hoa cương có nhiều màu sắc, chủng loại. Mỗi màu sắc và chùng loại lại có một giá khác nhau.

  5. Thời điểm đặt làm mộ đá hoa cương

  Tùy từng thời điểm mà giá thành mộ cũng khác nhau. Vào những mùa xây mộ thì giá thành mộ sẽ cao hơn với những thời điểm bình thường trong năm. Vì thời điểm đó cơ sở nào rất bận bởi quá nhiều người đặt hàng, làm ngày làm đêm, nhân công vì đó mà khan hiếm nên giá nhân công đẩy lên, đá đầu vào cũng lợi dụng cơ hội tăng giá, cước vận chuyển cũng tăng, công lắp đặt cũng tăng và như vậy giá mộ đá đẩy lên khá nhiều.

  6. Thời gian hoàn thành mộ đá hoa cương

  Thời gian theo yêu cầu của khách hàng để hoàn thành sản phẩm càng nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn thời gian ngắn, hàng gấp vào các dịp cuối năm. Nên đặt thời gian làm mộ dài thứ nhất mộ sẽ rẻ hơn, thứ hai mộ sẽ đẹp hơn vì thời gian dài thì đá đầu vào sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng hơn, chế tác sẽ đẹp hơn.

  7. Vị trí lắp đặt mộ

  Ví trí lắp đặt mộ cũng ảnh hưởng một chút tới giá thành của mộ đá hoa cương. Khoảng cách vận chuyển xa, vị trí ở nơi khó khăn cho việc thi công lắp đặt cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của mộ đá hoa cương.

  Tham khảo một số mẫu mộ đá hoa cương của chúng tôi chế tác và lắp đặt

  báo giá mộ đá hoa cương

  báo giá mộ đá hoa cương

  mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mộ bằng đá hoa cương giá bao nhiêu

  mộ bằng đá hoa cương giá bao nhiêu

  mộ bằng đá hoa cương đẹp giá rẻ

  mộ bằng đá hoa cương đẹp giá rẻ

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ bằng đá hoa cương đẹp nhất

  mẫu mộ bằng đá hoa cương đẹp nhất

  giá mộ đá hoa cương

  giá mộ đá hoa cương

  =====>>> Tham khảo thêm các mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm mộ đá hoa cương xin vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An theo những thông tin phía dưới:

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904.255.468
  • Zalo : 0904.255.468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo