Mộ đá ninh bình – Các mẫu mộ đá ninh bình đẹp nhất 2020

 • Ngày đăng: 2020-08-10 15:39
 • Tác giả: admin
 • Danh mục: Mộ đá
 • Rate this post

  Mộ đá ninh bình – Các mẫu mộ đá ninh bình đẹp nhất 2020

  Mộ đá ninh bình – Các mẫu mộ đá ninh bình đẹp nhất 2020. Các mẫu mộ đá được làm từ đá tự nhiên, chạm khắc hoa văn đẹp, tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao của làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mộ bằng đá với độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ cao, mang đậm nét văn hóa tâm linh, đa dạng mẫu mã, chủng loại.

  Mộ đá ninh bình

  Mộ đá ninh bình

  Mộ đá với nhiều kích thước, mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Mỗi loại mộ lại mang một ý nghĩa riêng, những ưu điểm nổi bật riêng. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An xin giới thiệu tới quý khách hàng một số loại mộ tốt nhất, mẫu đẹp, giá thành hợp lý, đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời quý khách tham khảo

  Mộ bành đá Ninh Bình

  Mộ bành đá còn có tên là mộ tam sơn đá hoặc mộ đá không mái. Kiểu mộ này là kiểu mộ khá đơn giản và có kích thước vừa phải. Mộ bành đá không có mái che, có phần bài vị khá lớn so với các kiểu mộ khác. Phần thân mộ chiếm kích thước lớn nhất, phần đế mộ và phần nắp mộ không quá dày.

  mẫu mộ bành đá đẹp

  mẫu mộ bành đá đẹp

  mộ bành đá đẹp

  mộ bành đá đẹp

  =====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ bành đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà AN

  Mộ tròn đá Ninh Bình

  Mộ tròn là loại mộ hấp thụ được nhiều sinh khí hơn so với các loại mộ khác. Khi một luồng khí tác động đến ngôi mộ đá tròn, một phần của khí độc sẽ tách ra và rơi xuống. Đối với khí tốt sẽ chạy quanh đường cong vào ngôi mộ và đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Do đó, mộ đá tròn có ưu điểm là hội tụ nhiều khí tốt của tự nhiên, mang lại may mắn cũng như bình an cho con cháu và gia đình. Mộ có cấu tạo gồm các hình tròn xếp trồng lên nhau từ lớn đến nhỏ hoăc là một khối đá hình tròn.

  mộ tròn bằng đá đẹp

  mộ tròn bằng đá đẹp

  mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

  mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

  =====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ tròn bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà AN

  Mộ đôi bằng đá

  Mộ đá đôi là loại mộ được thiết kế dành riêng cho cặp đôi, thường là vợ chồng, bạn bè, tri kỉ, những người có quan hệ gần gũi khi còn sống. Mộ được đặt trên cùng một khối đá hoặc có thể tác rời và đặt cạnh nhau, hoa văn, kiểu dáng giống hệt nhau.

  mộ đôi bằng đá đẹp

  mộ đôi bằng đá đẹp

  mẫu mộ đá đôi đẹp

  mẫu mộ đá đôi đẹp

  =====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đá đôi của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà AN

  Mộ tam cấp bằng đá

  Mộ tam cấp là loại mộ với thiết kế ba cấp đá xếp lên nhau từ lớn đến nhỏ, bên trên có gắn bài vị. Loại mộ này được thiết kế cực kì đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ trang trọng, đẹp mắt và đặc biệt là giá thành của loại mộ này cũng rẻ hơn loại mộ khác do có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản.

  mẫu mộ đá tam cấp

  mẫu mộ đá tam cấp

  mộ đá tam cấp

  mộ đá tam cấp

  =====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đá tam cấp của cơ sở Đá mỹ nghệ Hà AN

  Cơ sở làm mộ đá uy tín tại Ninh Bình

  Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là hậu duệ tiếp nối nghề truyền thống chế tác đá ở làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá như: lăng mộ đámộ đácổng đácột đáchiếu rồng đá,… và tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá khác.

  Cơ sở có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Mỗi thành viên trong cơ sở đều làm việc với tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi liên tục cải tiến để cơ sở ngày một phát triển hơn. Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  Quý khách hàng cần đặt làm mộ bằng đá, xin vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An theo những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại:0904.255.468
  • Zalo : 0904.255.468
  • Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
  ĐÁ MỸ NGHỆ HÀ AN
 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904255468
 • Email: maumodadepninhvan@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo